Diễn Đàn SEO - vnseo.edu.vn - Máy làm sữa chua: Lựa chọn nào an toàn và phù hợp? Máy làm sữa chua đang được nhiều gia đình chọn mua. Một số lưu ý sau giúp bạn tìm được loại máy làm sữa chua đảm bảo an toàn vệ sinh và tiện dụng. Máy làm sữa chua, còn gọi là máy làm yaourt là dụng cụ ủ nhiệt, bên trong có một điện trở có tác dụng tạo ra nhiệt độ ổn định từ 42-45 độ C thích hợp cho quá trình lên men của sữa bò thành sữa chua. Người dùng chỉ cần pha sữa bò và sữa chua có sẵn theo một tỷ lệ, đổ vào các cốc đi kèm với máy, bấm nút công tắc điện của máy, sau khoảng 6-8h ủ thì cất vào ngăn mát tủ lạnh, đợi sữa chua đông lại là có thể mang ra thưởng thức. ới các hũ làm bằng thủy tinh, máy tự động ủ sữa, tự ngắt khi kết thúc quá trình sẽ cho những cốc sữa chua ngon. Không khó để cả gia đình bạn có thể thưởng thức những cốc sữa chua do bạn chế biến với chiếc máy làm sữa chua. Có rất nhiều loại để lựa chọn, nhưng hầu hết đầu hoạt động theo nguyên tắc máy tự động ủ sữa khi ấn máy, luôn giữ nhiệt ổn định, và hầu hết có hệ thống chống vi khuẩn xâm nhập. Ngoài ra bạn có thể cho thêm các hương vị ép từ hoa quả tươi như: dâu tây, xoài, cam, chuối.... để thay đổi khẩu vị hàng ngày.