Chia sẻ Bật mí MẸO auto share Facebook trên điện thoại

Thảo luận trong 'Social Marketing' bắt đầu bởi Quốc phi, 26/1/22.

 1. Quốc phi PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  14/8/21
  Phần mềmauto share facebook trên điện thoại được người dùng yêu thích bởi sự thuận tiện. Bạn có thể bán hàng hiệu quả và dễ dàng nhờ các tính năng thông minh được phát triển trên công cụ chia sẻ tự động này. Tìm hiểu cụ thể thông tin về phần mềm auto share facebook trên điện thoại được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường trong bài viết dưới đây!

  I. Thông tin về phần mềm auto share facebook trên điện thoại
  Giữa hàng nghìn siêu phẩm tự động chia sẻ bài viết facebook trên thị trường, Ninja Phone nổi lên như một hiện tượng được người kinh doanh online săn đón. Phần mềm thực hiện nuôi nick facebook trên trên điện thoại, hỗ trợ auto share facebook Ninja Phone đảm bảo cả số lượng và chất lượng share.

  [​IMG]
  Phần mềm auto share facebook trên điện thoại Android

  1. Tính năng chính của phần mềm auto share facebook Ninja Phone
  Ninja Phone được phát triển bởi đội ngũ chuyên gia công nghệ hàng chục năm kinh nghiệm của phần mềm Ninja. Bắt kịp xu hướng marketing 2022, công cụ auto share facebook Ninja Phone được phát triển hàng hoạt tính năng thông minh hỗ trợ người dùng bán hàng hiệu quả.

  – Share bài viết lên trang cá nhân tự động: Ninja Phone thực hiện chia sẻ bài viết lên trang cá nhân trong mục TƯƠNG TÁC. Chỉ bằng vài cú click, tác vụ auto share facebook đã được thực hiện dễ dàng.

  – Tự động share vào nhóm: Công cụ được phát triển tính năng chia sẻ bài viết tự động vào group. Bạn có thể tiếp cận hàng nghìn khách hàng tiềm năng trong nhóm facebook nhờ công cụ này.

  – Đăng bài và lên lịch đăng bài tự động: Tính năng giúp người dùng tối ưu các hoạt động quảng cáo facebook.

  – Kết bạn hàng loạt tự động theo danh sách gợi ý, theo UID gia tăng khách hàng tiềm năng.

  Về cơ bản, để thực hiện auto share facebook trên Ninja Phone bạn cần thực hiện nuôi nick facebook số lượng lớn. Sau đó, các tài khoản chạy tương tác SHARE tự động lên tường, nhóm. Các thao tác kết bạn hàng loạt hay đăng bài và lên lịch đăng bài tự động hỗ trợ tăng share cực hiệu quả.

  Các thao tác nuôi nick và chăm sóc nick facebook được hệ thống thực hiện tự động. Nhờ vậy, bạn có thể duy trì chất lượng nick. Việc thực hiện các tác vụ share bài tự động, hack like facebook được thực hiện nhiều lần với khoản chi phí thấp nhất.

  2. Lợi ích khi sử dụng phần mềm auto share facebook trên điện thoại
  So với các các tăng share thủ công, rõ ràng việc sử dụng phần mềm auto share facebook mang lại nhiều lợi ích thiết thực.

  – Đảm bảo an toàn cho tài khoản: Các thao tác spam share thủ công có thể bị Facebook đánh giá là bất thường. Nick facebook bị vô hiệu hóa tạm thời hoặc vĩnh viễn.

  – Tiết kiệm thời gian và chi phí: Thay vì phải ngồi hàng giờ hoặc phải thuê nhân sự với giá cao để thực hiện. Người kinh doanh online muốn tăng share facebook chỉ cần một cú click trên điện thoại.

  – Thuận tiện cho người dùng: Ninja Phone hoạt động tăng share facebook trên điện thoại. Người dùng có thể thực hiện thao tác ở mọi lúc, mọi nơi vô cùng thuận tiện.

  II. Hướng dẫn auto share facebook trên điện thoại Android 2022
  Với những tính năng và lợi ích mang lại, Ninja Phone xứng đáng là công cụ auto share facebook trên điện thoại số 1 thị trường. Vậy người dùng thực hiện tăng share facebook như thế nào? Bạn có thể tham khảo các bước theo hướng dẫn chi tiết được chúng tôi chỉ dẫn trong nội dung tiếp sau đây.

  [​IMG]
  Hướng dẫn auto share facebook trên điện thoại Android 2022

  Bước 1: Truy cập vào phần mềm Ninja Phone theo tài khoản được Phần mềm Ninja cung cấp.

  Bước 2: Chọn “Hành động” trên góc trái màn hình → “Tạo timeline mới” → “Thêm hành động”.

  [​IMG]
  Thêm hành động

  Bước 3: Chọn hình thức auto share facebook trên điện thoại

  [​IMG]
  Chọn hình thức share

  – Bạn chỉ share tự động lên tường:

  Chọn mục TƯƠNG TÁC => CHIA SẺ BÀI VIẾT=> Điền NỘI DUNG SHARE => LINK SHARE => LƯU.

  [​IMG]
  Điền nội dung vào ô đỏ

  – Bạn chỉ chia sẻ bài viết vào group:

  Chọn mục Trang – nhóm => CHIA SẺ BÀI VÀO GROUP => Điền số lượng group share => điền link => LƯU.

  [​IMG]
  Chia sẻ bài vào group

  Bước 4: Chọn THIẾT BỊ => Chọn thiết bị chạy => Tiện ích => Cấu hình hành động.

  [​IMG]
  Chọn Cấu hình hành động

  Bước 5: Bấm chọn mũi tên mục HÀNH ĐỘNG => Chọn SHARE.

  [​IMG]
  Chọn Share

  Bước 6: Tiếp tục chọn Tiện ích => CHẠY HÀNH ĐỘNG. Hệ thống sẽ tự chạy auto share facebook theo yêu cầu của bạn.

  [​IMG]
  Chạy hành động

  Chỉ với các bước đơn giản trên bạn đã có thể chạy chia sẻ bài viết tự động. Việc tăng share facebook diễn ra nhanh chóng trên điện thoại. Hiệu quả của phương pháp này 100%. Tình trạng mất nick, bài viết share vào nhóm không được phê duyệt sẽ được hạn chế thấp nhất.

  Có thể bạn quan tâm:

  – Cách hack like facebook trên điện thoại nhanh chóng

  – Cách tăng like facebook bằng điện thoại

  Như vậy bài viết đã tổng hợp và chia sẻ đến bạn công cụ auto share facebook hiệu quả nhất 2022. Bạn đọc tham khảo và làm theo hướng dẫn tăng share tự động được chia sẻ nhé. Chúc bạn thành công!

  =>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

  ----------------
  Website: Phần mềm quảng cáo Công cụ Marketing bán hàng hiệu quả Phần mềm quảng cáo Công cụ Marketing bán hàng hiệu quả - Phần mềm quảng cáo Facebook Ninja tăng doanh thu gấp 10 lần. Mua phần mềm quảng cáo Facebook Ninja sẽ được tặng phần mềm quét UID vĩnh viễn, phần mềm gửi email 3 tháng
  Để biết thêm thông tin chi tiết liên hệ ☎ Hotline: 096.3333.917
  Nhóm hỗ trợ Group Zalo :Zalo - Nhóm hỗ trợ kinh doanh online
  Fanpage : 登录 Facebook
   
  #1

Chia sẻ trang này