188bongda.com

News Bảng vẽ điện tử Wacom Intuos Pro Large (PTH-860/K0-CX) - cải tiến mới

Thảo luận trong 'Tin công nghệ' bắt đầu bởi thuh, 18/12/19.

 1. Lượt xem: 152

  thuh PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  7/9/18
  Bài viết:
  157
  Đã được thích:
  0
  Intuos Pro Large của Wacom kết hợp cùng bút Wacom Pro pen 2 còn có thể cảm nhận được độ nghiêng cho bạn vẽ thanh đậm tự nhiên như vẽ tay trên giấy  [​IMG]  Bảng vẽ Wacom tăng tốc độ công việc của bạn với cử chỉ đa chạm, phím Express có thể tùy chỉnh, Menu xuyên tâm và công tắc bên bút


  Yêu cầu hệ thống: Cổng USB, Windows® 7 trở lên (64bit), Mac OS 10.10 trở lên, Bluetooth Classic để kết nối không dây với PC hoặc Mac, Bluetooth LE để kết nối không dây với thiết bị di động (ở chế độ giấy), kết nối Internet để tải xuống trình điều khiển * và Phần mềm.

  Với Wacom Pro Pen 2, bạn có thể phác thảo với 8192 mức độ nhạy cảm áp lực (trong phần mềm được hỗ trợ) trên bề mặt máy tính bảng và xem sáng tạo của bạn rực rỡ đến với cuộc sống trên màn hình.

  >>> Tham khảo thêm nội dung mới khác: Loa Tannoy
  [​IMG]
  Bút Wacom Pro 2 cung cấp cho bạn hiệu suất bút chính xác và tiên tiến nhất của Wacom và cảm giác bút-trên giấy thực tế. Với độ chính xác và độ nhạy của bút cao hơn 4x so với các phiên bản trước (trong phần mềm được hỗ trợ), khả năng nhận dạng nghiêng nổi bật và theo dõi hầu như không bị lag, Pro Pen 2 mang lại sự kiểm soát tối ưu.


  Máy tính bảng này có tám ExpressKeys dành riêng cho ứng dụng mà bạn có thể lập trình cho các phím tắt yêu thích của mình. Và Touch Ring cung cấp khả năng điều khiển trực quan của chế độ xoay canvas, kích thước cọ vẽ, cuộn và các chức năng khác
  [​IMG]


  Công nghệ Multi-Touch của Wacom cảm nhận ngón tay của bạn, vì vậy bạn có thể phóng to, di chuyển và điều hướng xung quanh nghệ thuật của bạn đơn giản như sử dụng điện thoại thông minh của bạn. Tùy thuộc vào cách bạn muốn làm việc, bạn có thể bật hoặc tắt cảm ứng đa điểm với công tắc ở bên cạnh máy tính bảng.

  Nguồn: https:/kpnet.vn/bang-ve-wacom-intuos-pro-large-pth-860-k0-cx-gia-re-chinh-hang.html
   
  #1

Chia sẻ trang này