Diễn Đàn SEO - vnseo.edu.vn - Vật liệu làm món bầu xào tôm thịt: - 300gr bầu da xanh - 200gr thịt nạc - 1 cái trứng vịt lạt - 100gr tôm khô. Gia vị: Mỡ nước, tiêu, đường, nước mắm. Cách làm món bầu xào tôm thịt: - Bầu gọt vỏ, rửa xắt to hơn đu đủ bào. - Tôm khô ngâm nước để sẵn. - Thịt nạc xắt mỏng, hành lá lấy củ bỏ lá, xắt ngắn 2 phân. - Đặt xoong lên bếp lửa cho mỡ, hành, thịt xào cho đều. Nêm nước mắm, chút tiêu, chút đường. Cho tôm khô vào trộn đều. - Sau hết cho bầu vào xào chung, nêm thêm nước mắm cho vừa. Bầu chín hơi trong cho trứng vịt đánh trước cho tan vào trộn đều. Đem ra để ngò trên mặt. Chúc các bạn thực hiện thành công món bầu xào tôm thịt Nguồn: http://banhvietnam.blogspot.com/2014/03/bau-xao-tom-thit.html