Automatically generated content - Tự động sinh ra nội dung

Thảo luận trong 'Tin tức công cụ tìm kiếm' bắt đầu bởi administrator, 8/9/13.

 1. administrator
  Administrator
  Thành viên BQT Admin Smod Mod

  Tham gia ngày:
  6/2/13
  Tự động tạo ra nội dung là nội dung đó được tạo lập trình. Thường thì điều này sẽ bao gồm đoạn văn bản ngẫu nhiên mà làm cho không có ý nghĩa cho người đọc nhưng có thể chứa từ khóa tìm kiếm.

  [​IMG]

  Công cụ tìm kiếm Google thích nhất nội dung, nội dung là một món ăn khoái khẩu và ngon nhất của nó. Chúng đặc biệt yêu thích các trang web có nội dung được cập nhật thường xuyên. Nhưng thật không may, việc tạo ra được một nội dung đặc sắc đòi hỏi rất nhiều thời gian và công sức. Để có nhiều trang được xếp hạng trong danh mục của công cụ tìm kiếm với tần suất dày đặc hơn, một số người có thể cố gắng sử dụng phần mềm tạo nội dung tự động hoặc lấy cắp nội dung từ các trang web khác để đăng lại trên trang của mình.

  Kỹ xảo này thường đồng hành với trang trại đường dẫn (link farms). Đó là vì khi tạo ra hàng ngàn trang web, bạn cần phải có một vài nội dung để đăng tải trên đó. Google rất thành thạo trong việc xác định đâu là nội dung tự nhiên cũng như đâu là nội dung được tự động tạo ra bởi máy tính và chẳng mang lại chút giá trị nào. Đối với việc sao chép nội dung từ các trang web khác khi chưa được cho phép, hành động này không chỉ bị trừng phạt bởi Google mà còn là một hành vi vi phạm luật bản quyền.

  • Văn bản được dịch bởi một công cụ tự động mà không cần xem xét lại con người hay curation trước khi xuất bản
  • Văn bản được tạo ra thông qua quá trình tự động, chẳng hạn như chuỗi Markov
  • Văn bản được tạo ra sử dụng synonymizing tự động hoặc kỹ thuật obfuscation
  • Văn bản được tạo ra từ cạo Atom / RSS hoặc kết quả tìm kiếm
  • Khâu hoặc kết hợp nội dung từ các trang web khác nhau mà không cần thêm đủ giá trị

  Content guidelines here.
   
  #1

Chia sẻ trang này