Chia sẻ 9 cách chơi Phong Vân Truyền Kỳ hiệu quả nhất cho Dế

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi boxgamemobi, 15/12/14.

 1. boxgamemobi PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  14/12/14
  Giới thiệu game Phong vân truyền kỳ:

  Phong Vân Truyền Kỳ thuộc dạng chiến đấu trên Game Mobile, dựa trên nội dung của bộ phim cùng tên với hai nhân vân nổi tiếng là Bộ Kinh Vân và Nhiếp Phong.


  [​IMG]


  Trong năm 2014 này, Game Phong Vân Truyền Kỳ đang là một xu thế trong làng game điện thoại, được sự đón nhận và săn đón hồ hỡi từ phía các gamer. Game hứa hẹn sẽ có nhiều cải tiến nổi bật trong năm 2015.


  Tham khảo chi tiết game tại đây ạ: Game Phong Vân Truyền Kỳ


  Để chơi game đúng phiên bản, các bạn vui lòng tải ở link bên dưới để có được phiên bản gốc và hoàn toàn miễn phí:  Về bối cảnh trong game:

  Bối cảnh game Phong vân truyền kì là một thế giới tràn đầy yêu thương, hạnh phúc, con người sống giúp đỡ nhau. Nhưng từ khi Pandora mở chiếc hộp ma quỷ, thế giới đó đã dần chìm trong bi kịch, khắp nơi tràn đầy lòng tham lam, sự đố kị, nỗi đau, thù hận,…. Sức mạnh nơi bóng tối đã làm thức tỉnh Cự long viễn cổ ở trung tâm trái đất, nó phá hủy trái đất, đưa thế giới của chúng ta vào thời kỳ đen tối, bi thương nhất.


  Lúc này, con người khắp nơi trên trái đất cần phải đứng dậy để chống lại cái ác. Chúng ta cùng nhau xây dựng thành trì, làm lương thức nuôi quân, tối luyện bản thân. Cũng từ đấy, đã xuất hiện các chiến binh dũng cảm, dấn thân vào chông gai đánh lại quỷ dữ giải cứu thế giới.


  Bạn muốn tải các game khác tại đây: Tai game cho mobile


  (bạn có thể kích vào ô tìm kiếm trên trang để có game đúng sở thích):


  Về nhân vật trong game:

  - Phái Tu Chân: Xuất phát từ Phương Đông, nhân vật phái Tu Chân rất giỏi về ngũ hành, kinh tường địa lý, phân tích chiến trận. Sẽ là một trợ thủ đắc lực cho đồng đội của mình.


  [​IMG]


  Nhân vật phái Tu Chân có khả năng tôi luyện tinh thần, giỏi thuật pháp, có khả năng hổi phục và tang năng lực cho đồng đội.


  Khi chơi nhân vật này, ta nên chú trọng vào Thể lực và cảm trí để duy trì sinh mạng và sống sót lại sau các trận đánh.


  - Nhân vật Pháp Sư: Sở hữu ma thuật siêu nhiên, các Pháp Sư Phương Tây sử dụng thành thạo ma pháp, có thể tấn công kẻ địch trên diện rộng, nhắm vào nhiều mục tiêu một lúc.


  Chơi nhân vật Pháp sư chúng ta chú trọng vào trí lực để tang sát thương ma pháp.


  - Nhân vật Hiệp khách: Là một chiến binh Phương Đông, Hiệp khách có tố chất nhanh nhẹn, nội công thâm hậu, là người dẫn đầu trong các cuộc chiến.


  Hiệp khách có sở trường kiếm thuật, vì vậy khi chơi nhân vật này bạn nên chú trọng vào nhanh nhẹn để tang bạo kích và sát thương xuyên kích.


  - Nhân vật Chiến sĩ: Nhân vật này được coi như một hình tượng đại diện cho nhân vật Hiệp khách, Chiến sĩ có khả năng toàn diện từ khả năng tu luyện tinh thần, giỏi thuật pháp, khả năng hồi phục cho đến tăng năng lực cho toàn đội.


  Chiến sĩ mạnh về cận chiến, nên chúng ta nên chú trọng cộng vào sức mạnh.


  Các tính năng nổi bật của game:

  - Về hệ thống trang bị: Mỗi nhân vật PVTK sở hữu 18 trang bị khác nhau, gồm các loại vũ khí, giáp, dây truyền, ngọc bội, áo choàng,… được sắp xếp từ loại thường, tinh chế, hiếm, sử thi đến truyền thuyết.


  [​IMG]


  Ngoài ra, mỗi trang bị còn có các thuộc tính ẩn đang chờ đợi gamer khám phá.


  - Có thể mua bán nhân vật: Các game thủ muốn trao đổi, mua bán xác nhân vật có thể thông qua hệ thống này để thực hiện giao dịch.


  - Tính năng thú cưỡi: Thú cưỡi game PVTK cũng được phân theo các phẩm chất thường, tinh anh, hiếm có, sử thi đến truyền thuyết. Thú cưới càng cao đòi hỏi cấp nhân vật càng cao và mang lại cho chủ nhân nguồn sức mạnh to lớn.


  - Phó bản và săn boss: Các nhân vật có thể đi phụ bản hàng ngày, đi săn boss. Nhất là những ngày lễ rất nhộn nhịp.


  - Hệ thống vip: Các gamer trong tháng nạp đủ 500 kim nguyên bảo sẽ được thưởng danh hiệu VIP, có rất nhiều ưu đãi trong quá trình chơi và mua sắm.

  - Thú cưng: Thú cưng rất đẹp và đáng yêu nhé.


  - Hệ thống khảm nạm: Hệ thống khảm nạm áp dụng cho trang bị làm tăng phẩm chất trang bị.


  - Thành phố cá nhân: Mỗi nhân vật hoàn thành nhiệm vụ PVTK sẽ có 1 thế giới riêng, một thành phố riêng tư để bản xây dựng, và làm cho vương quốc mình ngày càng giàu có.


  - Kết hôn trong game: Trong quá trình chơi game, các nhân vật yêu thương nhau có thể đăng ký kết hôn trong game. Chúng ta sẽ có trải nghiệm đáng nhớ trong game và biết đâu đó các game thủ lại trở thành vợ chồng thật ở ngoài đời.


  Cuối bài viết, mình xin chân thành cảm ơn đến bạn đọc bài viết. Đây là những tổng hợp của mình suốt buổi sang 12/7. Rất mong các bạn tải game ủng hộ mình.
   
  #1
 2. boxgamemobi PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  14/12/14
  game phong vân truyền kỳ là game chiến đầu nhập vai vô cùng hay, đồ họa như chơi trên máy tính vậy
   
  #2
 3. boxgamemobi PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  14/12/14
  Mỗi nhân vật hoàn thành nhiệm vụ PVTK sẽ có 1 thế giới riêng, một thành phố riêng tư để bản xây dựng, và làm cho vương quốc mình ngày càng giàu có.
   
  #3
 4. boxgamemobi PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  14/12/14
  Lúc này, con người khắp nơi trên trái đất cần phải đứng dậy để chống lại cái ác. Chúng ta cùng nhau xây dựng thành trì, làm lương thức nuôi quân, tối luyện bản thân. Cũng từ đấy, đã xuất hiện các chiến binh dũng cảm, dấn thân vào chông gai đánh lại quỷ dữ giải cứu thế giới.
   
  #4

Chia sẻ trang này