News 6 box tivi đáng mua nhất dịp tết năm nay

Thảo luận trong 'Tin công nghệ' bắt đầu bởi vanloc186, 23/2/16.

1. vanloc186 PageRank 1 Member

5/8/15
    Tết nguyên đán đang gần kề, thị trường tiêu dùng gia đình lại trở lên sôi động. Người người nhà nhà cùng nhau mua sắm các vật dụng cũng như thiết bị giải trí gia đình. Thị trường box tivi hay còn gọi là tv box android cũng sôi động không kém. Dưới đây là 7 android tivi box đáng mua nhất cho dịp tết năm nay.

1. Tivi box android Himedia H8

Trước những thông tin về android tivi box sở hữu chip lõi tám của HIMEDIA, mới đây box tivi HIMEDIA H8 đã để lại ấn tượng mạnh mẽ bởi cấu hình chip lõi tám mạnh mẽ, RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB của sản phẩm. Chính vì vậy HIMEDIA H8 đang là sản phẩm được yêu thích nhất trên thị trường hiện nay. Nếu bạn là một tín đồ chơi game online và mê xem phim online thì hãy tậu ngay chiếc box tivi HIMEDIA H8 này.[​IMG]

2. Box tivi himedia q3

Dù chỉ mới xuất hiện trên thị trường nhưng HIMEDIA Q8 IV đã tạo nên một làn sóng dữ dội. Nếu các bạn đang phân vân không biết chọn sản phẩm box tivi nào, trong phân khúc 2 -3 triệu thì HIMEDIA Q8 chính là 1 sự lựa chọn đúng đắn nhất.

3. Box tivi MYGICA ATV1800E PLUS

Mygica ATV1800E PLUS được trang bị cấu hình vi xử lý Amlogic với tốc độ xử lý 1.6 GHZ, Ram 2GB, GPU 8 nhân, bộ nhớ trong 16GB cùng các chuẩn kết nối không dây đa dạng như Airplay, Miracast… Đặc biệt box tivi Mygica ATV1800E PLUS hỗ trợ anten bắt wifi đa băng.

4. Box tivi M8S

Box tivi M8S là sản phẩm bán rất chạy. Với mức giá dưới 2 triệu, bạn đã sỡ hữu ngay sản phẩm có chip lõi tứ Amlogic S812, RAM 2GB [​IMG]

5. Box tivi HIMEDIA Q10 IV

Đây là dòng sản phẩm trên phân khúc thị trường bình dân nhất của Himedia. Tuy có giá rẻ nhưng Himedia Q1 IV sở hữu chíp xử lý 4 nhân, Ram 1GB, ROM 8GB, USB 3.0, hỗ trợ BLURAY-ISO, 3D và chơi 4K2K UHD, Giải mã H.265.

6. Box tivi MINIX NEO X8-H PLUS

Minix Neo X8-H Plus Sở hữu chíp lõi tứ Amlogic S812-H, chip đồ họa Quad-Core Mali 450, RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB cho chất lượng hình ảnh 4K, trải nghiệm chơi game rất mượt.