Chia sẻ 5 Kênh Marketing Online Đang Chiếm Ưu Thế Hiện Nay

Thảo luận trong 'Trao đổi G+, like facebook' bắt đầu bởi thaole, 11/7/18.

 1. Lượt xem: 394

  thaole PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  10/7/18
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Hiện nay, việc gia tăng số người sử dụng Internet tại Việt Nam, đặc biệt là sử dụng Internet thông qua các thiết bị di động đã mang tới cơ hội lớn cho các doanh nghiệp trong việc quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình thông qua quảng cáo trên mạng hay còn gọi là Marketing online.

  Sau đây là những kênh marketing online hiệu quả bạn nên biết.

  Kênh marketing online website.

  Làm Marketing Online là phải có website riêng cho doanh nghiệp của mình. Trước tiên là cần tạo 1 website, trình bày thông tin công ty, sản phẩm, hay dịch vụ, giới thiệu, tiếp thu ý kiến khách hàng,…. và là cầu nối của khách hàng và bạn trên internet. Đối với khách hàng thì đây chính là công ty của bạn trên internet.

  Kênh marketing Social Media.

  Quảng cáo trên mạng xã hội là điều không thể thiếu: Facebook, Instagram, zalo… Đây là 1 xu hướng hot trong Marketing online. Đây chính là kênh tăng lượng khách hàng tiềm năng của bạn, giúp kết nối cộng đồng mạnh mẽ hơn.

  Mobile Marketing.

  Đây là kênh marketing online mới trong chiến dịch Marketing online hiệu quả hiện nay. Có thể sử dụng tổng đài nhắn tin hàng loạt, sử dụng đầu số kết hợp với trò chơi. Tạo trang wap cho công ty bạn.

  Youtube Marketing

  Rất hiếm doanh nghiệp Việt nam tận dụng thành công Youtube trong việc tiếp thị hình ảnh và sản phẩm.nhưng đây là kênh Marketing Online mà bạn cần phải nắm vững.

  Viral Marketing

  Đây là hình thức tạo ra các hoạt động, chương trình hay liên kết trong các cộng đồng mạng như diễn đàn, mạng xã hội, blog v.v… không nằm ngoài mục tiêu là giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của công ty tới người tiêu dùng.
   
  #1
 2. belienkute PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  11/7/18
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Nhìn đơn giản thế thôi nhưng làm được là cả vấn đề
   
  #2
 3. trungpa PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  12/6/18
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  làm được hay không mới là chuyện. bài viết rất chung chung
   
  #3
 4. mayintanviet PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  27/3/18
  Bài viết:
  117
  Đã được thích:
  2
  Bạn thiếu mất kênh bạn hàng trên các trang thương mại điện tử. Ngày nay không nhất thiết phải có website chỉ cần nên mấy trang shoopee, sendo.. bán hàng là oke
   
  #4
 5. Vinaenter Edu PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  19/6/18
  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  1
  Còn kênh email marketing nữa bạn ơi. Tuy nhiên không nhất thiết phải làm hết các kênh này, tùy theo tình hình công ty và nguồn lực mà chọn một vài kênh phù hợp để tập trung phát triển thôi.
   
  #5

Chia sẻ trang này