Chia sẻ 3 Cách đăng tin bán nhà trên mạng hiệu quả? 5 sai lầm khi đăng tin BĐS Online

Thảo luận trong 'Social Marketing' bắt đầu bởi linhh123, 10/8/19.

 1. Lượt xem: 3,647

  linhh123 PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  10/5/19
  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  0
  3 cách đăng tin bán nhà trên mạng hiệu quả cùng 5 website đăng tin BĐS hàng đầu dưới đây sẽ giúp bạn có được một quy trình bán nhà online một cách hiệu quả nhất. Hãy cùng công ty Haviweb chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.
  Lưu ý khi đăng tin bán nhà trên mạng
  Lựa chọn website
  Đăng tin bán nhà trên mạng muốn hiệu quả, bạn cần biết được mình nên đăng tin trên website nào, những website nổi tiếng có nhiều khách hàng truy cập và có lượng mua cao sẽ giúp bạn tiếp cận khách hàng tốt hơn.

  Bạn không thể đăng tin bất động sản của mình lên một website bán về phụ kiện, linh kiện máy tính. Hãy lựa chọn một website đăng tin bất động sản có nhiều người tương tác. ĐIều này sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm được khách hàng tiềm năng của mình.

  Lựa chọn vị trí đăng tin trên website
  Như đã nói ở trên, việc đăng tin ở vị trí nào trên website khá quan trong. Một số website ưu tiên vị trí đầu tiên, ghim bài lên đầu. Bài viết này sẽ hiển thị lên đầu các bài viết khác và sẽ tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn.

  Tôi đã từng bán được căn nhà của mình với việc trả phí ghim bài lên đầu trên một website đăng tin bán nhà trên mạng. Bài viết này được xuất hiện ưu tiên đầu tiên trong chuyên mục bán nhà sổ đỏ.

  Nội dung đăng bài trên mạng cũng rất quan trọng
  Nội dung là điều mà khách hàng hướng tới đầu tiên khi đọc bài viết của bạn. Tiêu đề rõ ràng, giật tít ngắn gọn cung cấp thông tin cần thiết cho người mua.

  • Bạn nên tập trung vào một số keyword để bán nhà. Ví dụ như sổ đỏ chính chủ, giá…., khu vực đi kèm với những tiện ích.
  • Nêu bật điểm mạnh của bất động sản cần bán. Thông số, khu vực, bản đồ, gần vị trí nào…. Trong đó hình ảnh chiếm một vị trí cực kỳ quan trọng giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan nhất về căn nhà. Ảnh cần rõ nét, chụp nhiều góc và nêu bật được đặc điểm khiến khách hàng phải xiêu lòng.
  • Tên tuyến phố hoặc khu vực hợp lý gần với khu vực dự định của khách hàng cũng giúp bạn có thể dễ dàng bán được căn nhà của mình.
  Hình ảnh cẩn chỉnh chu và rõ ràng
  Khách hàng có thể lướt ngay qua tin của bạn nếu hình ảnh của bạn mờ nhòe và không rõ ràng về thông tin. Họ sẽ dừng lại ở những tin bài có hình ảnh đẹp và lung linh.

  • Sử dụng điện thoại có độ phân giải cao để chụp ảnh phòng. Bạn có thể sử dụng các app điện thoại và chèn trực tiếp số điện thoại vào ảnh của mình.
  Tôi xin nói lại rằng, ảnh là con đường nhanh nhất giúp khách hàng mua nhà của bạn và đóng vai trò quan trọng trong quá trình mua hàng của họ.
   
  #1

Chia sẻ trang này