QC 15+ bộ chăn cho bé đi học tiểu học chất lượng, giá gốc SLL

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi xưởng ga gối, 15/1/21.

1. xưởng ga gối PageRank 0 Member

15/1/21
    Xã Tuy Lai - Huyện Mỹ Đức - Hà Nội
    Xưởng Ga Gối trực tiếp may sản xuất và cung cấp các sản phẩm Chăn cho bé đi học tiểu học, mẫu giáo, mầm non chất lượng cao cho hàng trăm trường từ công lập, tư thục đến trường quốc tế trên cả nước và xuất khẩu với đa dạng chất liệu theo nhu cầu.

Chăn cho bé đi học tiểu học, mẫu giáo, mầm non tại Xưởng Ga Gối

Xưởng Ga Gối có kinh nghiệm may chăn ga gối trường học với nhiều loại sản phẩm Chăn cho trẻ đi học tiểu học, mẫu giáo, mầm non khác nhau đảm bảo quy cách, chất liệu, chất lượng, mẫu mã theo đúng nhu cầu của quý khách hàng trong nước và quốc tế.
    Đến với Xưởng Ga Gối chúng tôi nhận sản xuất các sản phẩm Chăn cho bé đi học tiểu học, mẫu giáo, mầm non theo yêu cầu số lượng ít từ 50-50.000sp/đơn hàng.
    Xưởng Ga Gối trực tiếp sản xuất Chăn cho trẻ đi học tiểu học, mẫu giáo, mầm non nên có khả năng đáp ứng tất cả các đơn hàng, kích thước, tiêu chuẩn theo yêu cầu quý khách.

• Chất liệu Chăn cho bé đi học mẫu giáo, mầm non, tiểu học: vải Cotton lụa Hàn Quốc, vải Cotton 100%, vải Cotton đũi
    • Kích thước Chăn cho trẻ mầm non, tiểu học, mẫu giáo: 100 x 120 cm
    [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG]