SEO News Yandex lại xếp hạng liên kết là yếu tố để đánh giá

Thảo luận trong 'Tin tức công cụ tìm kiếm' bắt đầu bởi nguyentruong17, 27/4/15.

 1. nguyentruong17 Seo bố láo Thành viên BQT Mod

  Tham gia ngày:
  25/7/14
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Một năm trước Yandex công bố rằng các liên kết sẽ được loại bỏ như là một yếu tố xếp hạng, họ hy vọng rằng SEO mũ đen sẽ nản lòng từ việc thúc đẩy các trang web có liên kết mua. Liên kết mua chiếm hơn 70% của tất cả các liên kết. Những trang web spam mua các liên kết thì không mang lại những hiệu quả cho người dung do họ spam nhiều.


  Yandex báo cáo rằng kể từ đó, số lượng các liên kết mua đã chỉ giảm 16% và ở mức hiện tại, nó sẽ mất 5 năm để xem liên kết mua trở nên hoàn toàn lỗi thời. Yandex không tin quyết định trước đó của họ để loại bỏ hoàn toàn các liên kết như là một yếu tố xếp hạng là vô ích, mà là một bước đi đúng hướng.


  Ngày 15 Tháng Tư, người đứng đầu tìm kiếm Yandex của Alexander Sadovsky thông báo rằng bắt đầu từ 15 tháng 5 liên kết sẽ được đưa trở lại như là một yếu tố, nhưng được chi trả liên kết sẽ trở thành một yếu tố tiêu cực. Bộ máy tìm kiếm Yandex dựa thuật toán có thể xác định được liên kết mua và các liên kết tự nhiên khác. Bản cập nhật đầu tiên sẽ ảnh hưởng đến các trang web spam đã mua liên kết thời gian dài. Công cụ tìm kiếm của Nga khuyên nên loại bỏ các liên kết thanh toán trước ngày 15 tháng 5 ngày để tránh xử phạt.


  Bản cập nhật mới này được thiết kế để khuyến khích các trang web để cải thiện thiết kế, nội dung, và các chức năng và giao diện tổng thể (giao diện người dùng). Các công cụ tìm kiếm của Nga cũng xem xét hành vi của người sử dụng.
   
  #1

Chia sẻ trang này