QC Ý Nghĩa Giấc Mơ Về Cờ Lê Mana88

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi mana888, 3/7/22.

 1. mana888 PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  3/7/22
  Bạn đã mơ về cờ lê?
  Một chiếc cờ lê trong giấc mơ, phản ánh những cách hoặc cách tiếp cận thích hợp để bạn sửa chữa hoặc sửa chữa một mối quan hệ hoặc thiết lập kinh doanh.

  Có lẽ bạn đang cố gắng thắt chặt hoặc nới lỏng các quy tắc và kỳ vọng của mình đối với người khác. Xem xét cách bạn đang sử dụng cờ lê và loại dự án mà bạn đang sử dụng cờ lê để có được ý nghĩa giấc mơ tốt hơn.

  [​IMG]

  Mơ Ước Về Việc Sử Dụng
  Quăng lê của mana88
  Nằm mơ thấy bạn đơn giản đang ném cờ lê vào một thứ gì đó như bồn rửa bát , máy vi tính hoặc ô tô ; phản ánh sự thiếu kiên nhẫn và chiến lược.

  Bạn đang cố gắng ép một số vấn đề đi theo cách bạn muốn. Tuy nhiên, giấc mơ báo hiệu rằng bạn có thể sẽ khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn nhiều vì bạn không tiếp cận vấn đề một cách chính xác.

  Mơ Về Các Vấn Đề Khi Sử Dụng
  Nằm mơ thấy bàn tay và các ngón tay của bạn bị mất độ bám trên cờ lê; cho thấy rằng bạn đang mất kiểm soát tình hình.

  Mọi thứ đang trở nên trơn trượt và vượt khỏi tầm tay. Bạn sẽ không thể thúc đẩy hoặc gây áp lực cho các sự kiện hoặc mọi người quay trở lại con đường đã định trước của bạn.

  Cờ lê không thể bám vào hạt
  Mơ thấy lê không thể bám vào đai ốc hoặc ốc vít, cho thấy rằng bạn đang thất bại trong việc truyền cảm hứng hoặc động lực cho người khác.

  Có lẽ bạn đang đưa ra những yêu cầu hoặc phần thưởng không liên quan và những người khác chỉ đơn giản là không đáp ứng yêu cầu của bạn.

  Giấc mơ báo trước rằng bạn sẽ gặp vấn đề trong việc giao dịch, lấy lòng khách hàng hoặc làm hài lòng sếp về công việc của mình.
   
  #1

Chia sẻ trang này