188bongda.com

Help Xu thế kiếm tiền tiếp thị liên kết 2020 cùng với easy1up

Thảo luận trong 'Thủ thuật SEO' bắt đầu bởi HongPhuc23, 27/10/20.

 1. Lượt xem: 23

  HongPhuc23 PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  30/9/20
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  xu thế kiếm tiền tiếp thị liên kết 2020 cùng với easy1up
  [​IMG]

  1.Easy 1 Up là gì? Nó có phải là mô phỏng tiếp thị liên kết không?
  trước nhất, bạn sẽ cần phải hiểu mô phỏng tiếp thị liên kết là gì? Nó hoạt động ra sao. Hoa đã có bài viết về tiếp thị kết liên , bạn chưa rõ có thể tham khảo Sau khi xem bài viết đó, vững chắc các bạn đã hiểu mô hình tiếp thị liên kết chỉ là chúng ta đi giới thiệu sản phẩm của người khác và khách hàng mua sản phẩm qua link giới thiệu của mình thì các bạn được nhận hoa hồng.

  Về cách thức trả hoả hồng của tiếp thị kết liên đa phần chỉ có trả cho sale trực tiếp và doanh số của người tiếp thị mà bạn giới thiệu trực tiếp thôi. Và bạn hoàn toàn không mất bất kỳ phí nào để có thể tham gia tiếp thị liên kết.  mô phỏng của Easy 1 Up là mô phỏng phối hợp giữa affiliate marketing và network marketing phổ quát hơn.

  Easy 1 up cũng giống tiếp thị là bởi bạn được trả hoa hồng lúc người nào ấy sắm qua link giới thiệu của bạn.

  Nó giống mô hình network marketing ở chính sách trả huê hồng.

  2.Tại sao phổ quát người đề cập Easy 1 Up là lừa đảo?
  Tôi cho rằng mô phỏng ko có gì lừa đảo, chỉ có các con người lừa nhau thôi.

  lúc đầu, Tôi rất nô nức san sẻ những điều Tôi học trong khoảng khóa easy 1 up cho những học viên Việt Nam. Nhưng rồi, Tôi quyết định giới hạn tiếp thị nó bởi vì các người đến với easy 1up thì đến 90% ko biết trong khóa học của Easy 1 Up có các gì.

  Họ đã đưa ra những thông điệp SAI”Kiếm tiền rộng rãi, tiện dụng, chóng vánh và thụ động” . Dẫn tới cả một thế hệ nghìn người vào và đưa thông điệp đó lan rộng hơn mà chẳng hề chú trọng đến việc học và làm affiliate marketing một cách bài bản như các gì có trong khóa học họ đã sắm.

  Tôi đồng ý rằng, các thứ như dùng yếu tố tiền bạc để đánh vào tâm lý các bạn cũng là một thông điệp. Nhưng họ đã lợi dụng quá đà và biến thành thời cơ làm giàu thay vì học và làm affiliate như một nghề chân chính.

  3. Hướng dẫn kiếm tiền với Easy1up – Trang Affiliate Marketing chất lượng nhất hiện nay
  [​IMG]

  Về Easy1up thì đây là một đơn vị phân phối các khoá học trực tuyến, quý khách học và có thể sử dụng tri thức ấy để kiếm tiền online, làm affiliate cho những trang khác hoặc có thể làm affiliate cho chính trang này. Đây cũng được coi là một trong những điểm mạnh nhất của Easy1up.

  Trang này, có 6 khoá học trong khoảng 25-100-250-500-1000-2000 đô la ! Các bạn sẽ được hưởng ưu đãi khi sắm khóa học có giá trị lớn hơn.

  Ví dụ: lúc các bạn tậu khoá học 2000 đô la, các bạn sẽ được học nội dung của toàn bộ các khoá học và được bán phần nhiều các khoá học. Còn giả dụ các bạn tậu khoá 500 đô la, thì bạn được học và bán những khoá trong khoảng 500 đô la Mỹ trở xuống Giá này bao gồm nội dung các bạn sẽ được học và phí nhượng quyền.

  Đặc điểm thú vị và hữu hiệu nhất giúp Easy1up nổi trội hơn hẳn so với những đối thủ khác ấy là hình thức trả hoa hồng của nó. Các bạn sẽ được hưởng 100% số tiền hoa hồng khi quý khách tìm khóa học, doanh nghiệp sẽ chỉ lấy phí nhượng quyền và phí này sẽ trả trực tiếp bởi quý khách luôn.  4. Kết luận
  như vậy, Easy1up, bản thân mô phỏng này chẳng hề lừa đảo mà chỉ có cách làm và thông điệp của các người tham dự tiếp thị những khóa học lệch lạc.

  nếu bạn vẫn yêu thích mô phỏng này, thì hãy làm một cách bài bản và tạo ra những thông điệp chân chính gửi tới khách hàng của bạn. Hãy học và ứng dụng những nội dung trong khóa học để tạo ra kết quả.

  Tôi tin quý khách sẽ tin tưởng và bạn sẽ phát triển bền vững hơn với nghề tiếp thị liên kết.
   
  #1

Chia sẻ trang này