QC VWIN TỶ LỆ KÈO play off thăng hạng Tây Ban Nha

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi winwin104, 2/6/21.

Công ty PSL cung cấp xe nâng hàng, xe nâng điện chất lượng hoặc ống đồng chất lượng cao.
 1. winwin104 PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  11/4/19

  © Ngoài việc hai đội dẫn đầu là Espanyol và Mallorca được thăng hạng thẳng, 4 đội còn lại từ thứ ba tới thứ sáu sẽ phải đấu play-off để tranh một suất thăng hạng cuối cùng. Girona đứng ở vị trí thứ năm với 71 điểm thì Almería đứng thứ tư với 73 điểm.

  © Girona đang duy trì phong độ rất tốt khi thắng 7 trận liên tiếp trước khi hòa ở trận cuối cùng trong 8 trận gần đây. Trên sân nhà Girona cũng đang toàn thắng ở cả 6 trận gần nhất.

  © Thành tích của Almería có phần tệ hơn đối thủ khi chỉ thắng 3, hòa 1 và thua 1 sau 5 trận gần nhất. Trên sân khách thành tích của Almería còn có phần tệ hơn khi thắng 2, hòa 1 và thua 2 sau 5 lần du đấu gần đây.

  [​IMG]

  [​IMG]

  © Thành tích đối đầu cũng đang nghiêng về phía chủ nhà khi họ hòa 1 thắng 3 thua 1 trong 5 trận đấu gần nhất.

  © Với tính chất trận đấu tranh vé lên hạng nên cả hai sẽ thi đấu chắc chắn, lợi thế sân nhà cùng hàng thủ đang thi đấu vô cùng ấn tượng Girona sẽ biết cách làm thế nào để đối thủ phải chịu bàn thua ở 45 phút đầu tiên.

  © Hàng công đội nhà thi đấu không hiệu quả khi họ ghi rất ít bàn thắng mỗi trận, trung bình chỉ có 1 đến hai bàn. Bù lại hàng thủ của họ lại đang thi đấu thăng hoa 5 trận gần nhất họ để thua có 2 bàn.

  [​IMG]

  [​IMG]
   
  #1

Chia sẻ trang này