Chia sẻ Volkswagen Hải Phòng

Thảo luận trong 'Xenforo' bắt đầu bởi Oto360, 28/5/22.

 1. Oto360 PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  28/4/22
  Nơi ở:
  Khu Công nghệ Phần mềm
  Volkswagen Hải Phòng là đại lý chuẩn 4S đầu tiên tại Hải Phòng của Tập đoàn Volkswagen Việt Nam nằm tại số 356A Đường Đà Nẵng, Phường Đông Hải 1, Quận Hải An, Hải Phòng. Với vị trí thuận lợi tại thành phố trẻ sẽ mở ra cơ hội phát triển không ngừng cho Volkswagen.

  Đại lý Volkswagen Hải Phòng có tổng diện tích 2.200 m2, bao gồm: Khu vực trưng bày rộng 400m2, khu dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa rộng hơn 1.800 m2.

  Số điện thoại: 0326 282 656

  Tọa lạc tại 356A Đường Đà Nẵng, Phường Đông Hải 1, Quận Hải An, Hải Phòng

  Xem thêm về Volkswagen Hải Phòng tại Oto360: https://ello.co/oto360/post/vxiy-p3onb8a-qrahf7dkw

  #oto360 #volkswagen #haiphong

  [​IMG]
   
  #1
 2. hoatuoionline PageRank 2 Member

  Tham gia ngày:
  7/6/17
  Trải nghiệm thực tế máy chạy bộ thông minh
  review máy chạy bộ thông minh okusaki: Gấp gọn logic, thông minh và hiện đại
  hiện giờ, máy chạy bộ thông minh jp-226 trong nhà đã quen thuộc với người tiêu dùng Việt. Nhưng máy chạy bộ có mục tiêu đa dụng, nhỏ gọn và áp dụng khoa học thích hợp có nhu cầu dùng của người trẻ chưa đích thực có đa dạng. hôm nay, okusaki giới thiệu đi Cả nhà mẫu máy chạy bộ okusaki, quy tụ đủ các nhân tố như nhỏ gọn, dễ dùng và khoa học tiên tiến.
  Trước đây, okusaki đã giới thiệu với Anh chị phiên bản okusaki. Nhưng sở hữu okusaki, mẫu máy chạy của okusaki đem đến sự tiện lợi và kỹ thuật hợp lý cho việc tập dượt chuyên nghiệp ở nhà. máy chạy bộ okusaki hiện đang được cung cấp sở hữu chi phí khoảng 17 triệu đồng và được sản xuất xịn ở okusaki.
  công dụng nổi trội
  máy chạy bộ thông minh jp-226 okusaki sở hữu tốc độ tối thiểu trong khoảng 1 km/h, tốc độ tối đa 12km/h. Động cơ 1 sức ngựa hoạt động liên tục (CHP) đủ tiêu dùng có nhu cầu tới bộ và chạy bộ cho cả đối tượng người trẻ và người già. điểm mạnh của động cơ đấy là nó dùng khoa học ko thanh hao than DC. để ý rằng động cơ dùng dòng điện 1 chiều DC gây ra ít tiếng ồn hơn so sở hữu động cơ sử dụng dòng điện xoay chiều AC. okusaki thực tiễn, máy vận hành êm, tại tầng dưới ko biết với người đang chạy bộ ở tầng trên.
  người làm việc mang thể theo dõi tốc độ, khoảng phương pháp và thời khắc tập dượt trên màn hình LED.
  ngoài ra, núm xoay của okusaki sẽ giúp người mua tuỳ chỉnh tốc độ chạy, tiếp diễn hoặc ngừng chế độ chạy. ưu điểm núm xoay, là bạn có thể nâng cao giảm rộng rãi tốc độ chỉ bằng 1 lần vặn xoay duy nhất. Mỗi lần dùng núm xoay, máy sẽ nâng cao 0,1 km/h.
  Trong giả dụ bạn muốn tăng tốc độ mau lẹ hơn chỉ buộc phải vặn vẹo nhanh, tốc độ của máy chạy sẽ tự động nâng cao lên theo đúng mong muốn của bạn. không những thế, ví như bạn muốn nâng cao hoặc giảm tốc độ tối đa chỉ phải vặn 1 vòng, okusaki sẽ chuyển sang mức thấp hoặc cao nhất. đích thực dễ dàng có nhu cầu của bạn hằng ngày.
  [​IMG]
   
  #2

Chia sẻ trang này