188bongda.com

Chia sẻ Viết Content chất lượng thấp khi SEO có ảnh hưởng không?

Thảo luận trong 'Thảo luận và trợ giúp SEO' bắt đầu bởi vietcuong7, 18/10/18.

 1. Lượt xem: 425

  vietcuong7 PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  10/1/18
  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  0
  Viết Content chất lượng thấp trong SEO sẽ tạo nên sức ảnh hưởng cực kì nặng nề lên Website của bạn. Chính vì thế để có thể xây dựng nội dung của một Website tốt nhất bạn nên tránh những điều sau đây.

  [​IMG]
  Nội dung Content chất lượng thấp trong SEO là gì?
  SEO đòi hỏi sức mạnh và kiên nhẫn hơn và quan trọng nhất trong số đó là tất cả về chất lượng nội dung viết Content có trong Website của bạn và nếu tôi nói về nội dung để nội dung là tính năng quan trọng nhất trong tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

  Chúng ta không bao giờ phải chơi với chất lượng nội dung những bài viết quảng cáo hay đó là tính năng thực sự nguy hiểm cho trang web doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn nghiêm túc về tiếp thị và doanh nghiệp của mình, bạn phải cung cấp nội dung chất lượng và thông tin cho khán giả của mình.

  Nội dung viết Content chất lượng thấp bao gồm:
  Nội dung nhồi nhét từ khóa - Về cơ bản, loại nội dung này được viết cho Công cụ tìm kiếm, không phải cho người dùng. Cần phải sáng tạo nội dung bài viết quảng cáo sản phẩm haymật độ từ khóa vừa phải xen kẽ nhau.

  Nội dung trùng lặp - Sử dụng nội dung viết Content trùng lặp cũng là nội dung có chất lượng thấp nhất. Vì Google sẽ quét và thấy nội dung của bạn đã sao chép từ một nguồn khác mà không có sự mới mẻ nên chị Google không có lí do gì để tăng thứ hạng Website của bạn lên top đầu cả khi viết bài quảng cáo sản phẩm chuyên nghiệp.

  Nội dung mỏng - Từ loại nội dung này, người dùng sẽ không nhận được bất kỳ thông tin nào thuộc về bài viết hoặc bài đăng của bạn. Quá ít thông tin sẽ chẳng đem lại giá trị kiến thức nào cho người dùng và sẽ không được Google đánh giá cao.

  [​IMG]
  Nội dung Content chất lượng thấp trong SEO là gì?
  Spin Content - Trong loại nội dung này, mọi người quay nội dung từ một trang web khác. Thường là qua công cụ Spin Editor mà anh em SEOer hay sử dụng để viết bài quảng cáo sản phẩm được nhiều bài viết hơn. Nhưng nội dung sẽ trở nên rất lủng củng gây khó chịu cho người đọc.

  Nội dung ngắn và không rõ ràng - Trong tùy chọn này, mọi người thường sử dụng nội dung ngắn với khái niệm không rõ ràng. Công cụ tìm kiếm luôn yêu thích nội dung dài với làm rõ hoàn toàn.

  Vì vậy, nếu bạn đang theo dõi những người khác, bạn không thể làm cho nó tốt. Luôn luôn hoàn hảo và rõ ràng với lời nói của bạn; chia sẻ nội dung độc đáo, mang tính thông tin và chất lượng nhất cho khán giả bằng hình ảnh đẹp.

  Đây là cách tốt nhất để tạo ra nội dung viết bài chuẩn SEO có chất lượng.
   
  #1
 2. hocseo246 PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  15/4/15
  Bài viết:
  183
  Đã được thích:
  4
  Content cùng với backlink là một trogn 2 thứ quan trọng nhất của seo. Do đó, khi bạn viết content mà không được tốt thì đương nhiên là việc seo sẽ gặp nhiều khó khăn.
   
  #2
 3. dmpdesign PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  19/9/18
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  2
  Làm nhiều mà không chất lượng chắc chắn không hiệu quả bằng làm ít mà chất lượng. Do vậy cứ nên làm chậm dãi mà chất lượng thì hơn
   
  #3
 4. rdienbxhc PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  1/6/18
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  1
  Nội dung là yếu tố thực sự mang đến cho website của bạn sự đánh giá về mức độ uy tín cao và chắc chắn chúng ảnh hưởng đến nhiều hơn các cách sắp xếp thứ hạng.
   
  #4
 5. phamhung_a3 PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  20/9/18
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  1
  Content vẫn là quan trọng nhất :)
   
  #5
 6. maimaihoang2909 PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  9/11/16
  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  2
  Một câu hỏi cực kỳ ngớ ngẩn và ngu dốt, bạn phải nghĩ là nếu khách hàng vào đọc thông tin trang bạn mà thấy không thích, ko có đc thứ họ muốn thì họ sẽ làm gì, tất nhiên là tắt ngay lập tức, bạn sẽ dính time out quá nhiều dẫn đến tranh bị đánh giá thấp
   
  #6
 7. angia88 PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  25/10/18
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Mình nghĩ là làm seo trong 1 web không thể viết tốt hết được vấn đề là có logic
   
  #7

Chia sẻ trang này