188bongda.com

QC Vận tải hàng hóa Bắc – Trung – Nam uy tín nhất

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi dinhvibachkhoa, 10/10/19.

 1. Lượt xem: 53

  dinhvibachkhoa PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  4/2/17
  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  Khi lựa chọn một phương thức vận tải hàng hóa là rất quan trọng để giảm thiểu các chi phí dịch vụ và thời gian giao hàng. Xem xét được đưa ra để vận chuyển hàng hóa một cách cụ thể ,trong những trường hợp đó, nếu phù hợp, tham gia Sàn Vận Tải HP để được vận chuyển hàng hóa an toàn, tiết kiệm.

  Vận tải hàng hóa Bắc – Trung - Nam

  Nếu bạn muốn vận chuyển hàng hóa trên khắp cả nước, trước hết bạn cung cấp cho chúng tôi biết về mặt hàng , trọng lượng, kích thước, nơi nhận và giao hàng , chúng tôi tính toán và báo giá vận chuyển tốt nhất cho bạn.

  Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa Bắc – Trung – Nam bằng xe tải : Xe 2 tấn, Xe 5 tấn, Xe 8 tấn, Xe 15 tấn, Xe 19 tấn , và xe Container 33 tấn. Nhận và giao tận tay đến khách hàng , thời gian 2-3 ngày .

  Ký kết hợp đồng vận chuyển :

  Khi 2 bên thống nhất thỏa thuận sẽ có hợp đồng vận chuyển đầy đủ, cụ thể, ngắn gọn.

  Hợp đồng chia làm 2 bản mỗi bên giữ 1 bản, khi bàn giao hàng hóa xong thì hợp đồng vận chuyển hàng hóa không còn hiệu lực.

  Chúng tôi đảm bảo vận chuyển hàng uy tín - Thời gian đúng hẹn.

  Trách nhiệm sau vận chuyển :

  Trong quá trình vận chuyển hàng hoá, nếu có sai sót, sơ suất là khó tránh, làm sứt mẻ hay đổ vỡ hư hỏng, gây thiệt hại tài sản của quý khách. Sàn Vận Tải và đơn vị vận chuyển sẽ có trách nhiệm tiến hành bồi thường theo thẩm định.

  Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ vận tải hàng hóa tại Sàn Vận Tải HP trong suốt những năm qua.

  Hãy gọi ngay hotline 0931 586 096 để được hỗ trợ tìm xe vận chuyển hàng Bắc – Trung - Nam phù hợp. Hoặc có thể truy cập tại các địa chỉ sau:

  Website: http://vantaihp.vn


  Xem thêm: Vận chuyển hàng đi Hưng Yên
   
  #1

Chia sẻ trang này