Help Ưu và nhược điểm của mô hình tiếp thị liên kết

Thảo luận trong 'Share theme website' bắt đầu bởi vuvuvu, 9/10/20.

 1. vuvuvu PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  17/9/20
  Nơi ở:
  da nang
  Ưu và nhược điểm của mô hình tiếp thị liên kết


  mô hìnhtiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) hiện nay đang được phổ biến người chọn lọc như một hình thức kiếm tiền online. Đặc thù, trong thời đại phương pháp số, chúng ta có thể thuận tiện tiếp cận với các công cụ, trang bị sáng tạo nên ngày càng có phổ thông người tham dự vào ngành nghề này. Vậy tiếp thị liên kết uy tínlà gì và nó có những ưu, nhược điểm ra sao? Mang lại ích lợi gì cho người tham gia? Tất cả sẽ được tư vấn trong bài viết dưới đây.  [​IMG]

  Ưu nhược điểm của mô hình tiếp thị liên kết

  định nghĩa tiếp thị kết liên là gì?
  Tiếp thị kết liên hay còn gọi là marketing liên kết là mô hình buôn bán theo hình thức cộng tác viên. Người làm trong lĩnh vực này sẽ giới thiệu sản phẩm, giới thiệu quý khách cho người bán và được hưởng hoả hồng trên mỗi hành động của quý khách như click, điền thông báo vào form đặt hàng hoặc sắm hàng.  [​IMG]

  Affiliate marketing là hình thức kiếm tiền online

  Đây là cách kiếm tiền qua mạng mà ko cần có sản phẩm, thậm chí ko cần website bán hàng. Với các ai mới bước vào lĩnh vự internet marketing, khởi đầu với tiếp thị kết liên có không ít thuận lợi. Vậy tiện lợi đó là gì? Hãy đọc tiếp nội dung ở dưới nhé!

  Về ưu điểm trong mô phỏng marketing kết liên
  Thứ nhất, dễ triển khai
  Có thể hiểu, dễ triển khai ở đây có nghĩa là các bạn có thể làm việc ở mọi khi mọi nơi, không có sự ràng buộc về thời kì.

  Mặt khác, khi bạn tham dự tiếp thị kết liên tại Việt Nam bạn sẽ ko phải lo lắng tới nguồn hàng sản phẩm như thế nào mà nhiệm vụ của các bạn là chỉ bán sản phẩm hoặc mua quý khách cho đối tác mà các bạn tiếp thị liên kết.

  Thứ hai, chi phí tối giản
  Đây cũng là một trong các tiện lợi dành cho những người nào khởi đầu vào công tác kiếm tiền online. Ví như với những loại hình buôn bán khác, khi khởi đầu các bạn không cần phải bỏ thêm một khoản phí nào nữa.

  Thứ ba, tạo phổ quát nguồn thu tiêu cực
  khi tham dự vào màng lưới Affiliate marketing, các bạn sẽ kiếm được rộng rãi lợi nhuận trong khoảng đa dạng nhà kết liên không giống nhau. Không những là việc bán khóa học online mà còn là hợp tác viên content, blog cho tổ chức, tìm kiếm nguồn khách hàng cho đối tác…

  lợi ích từ việc cởi mở về thời kì, địa điểm làm việc nên bạn có thể tham dự một khi rộng rãi công tác Marketing. Chả hạn, vừa bán khóa học vừa có thể viết content cho công ty…

  Thứ tư, tạo được rộng rãi mối quan hệ


  [​IMG]

  Tạo đa dạng mối quan hệ là Về ưu điểm của tiếp thị liên kết

  Nghe có vẻ tương đối đối lập vì làm việc đa số qua mạng mà tạo lập đa dạng mối quan hệ. Nhưng không, chúng ta có thể cho ra các diễn đàn trên mạng xã hội để kết nối mọi người lại với nhau. Ở ấy, bạn có thể chia sẻ kiến thức, công tác để mọi người có thể hiểu được công tác mà mình đang làm.

  điểm yếu trong mô phỏng tiếp thị liên kết
  Cái gì cũng có 2 mặt của nó, có Về ưu điểm thì cũng phải có nhược điểm.

  nhược điểm Việc đầu tiên của hình thức Affiliate Marketing đó là khó kiểm soát
  bạn rất khó để kiểm soát nguồn sản phẩm, dịch vụ. Bởi đấy là của đối tác, công việc của bạn là làm sao để tìm kiếm quý khách bán được những sản phẩm đấy. Khi gia nhập vào thị trường tiếp thị kết liên tại Việt Nam, các bạn không thể can thiệp vào chính sách bán hàng, trả hoa hồng bởi đó là những điều khoản đã được quyết định và hợp nhất.

  Hơn thế nữa, ví như các bạn ko nắm được các nhu cầu, mong ước của khách hàng thì việc tiếp cận và bán sản phẩm sẽ gặp rộng rãi khó khăn.

  Thứ 2 đó là, khả năng khó khăn cao
  Điều này có thể dễ hiểu bởi vì đầy đủ những chương trình tiếp thị kết liên là miễn phí, nên người nào cũng có thể tham gia. Do đó có cực nhiều người đang cùng bán sản phẩm như vậy như các bạn. Họ thậm chí là những Seo expert, các chuyên gia tạo được nhiều traffic.

  [​IMG]

  Khả năng cạnh tranh cao khi kiếm tiền qua mạng phê duyệt tiếp thị liên kết

  giải pháp tốt nhất cho điều này đó là bạn phải có các hiểu biết chuyên sâu về maketing, seo hoặc có quan hệ phố giao phổ biến.

  Thứ ba, trả hoả hồng theo đơn hàng
  giả dụ đã chọn làm công việc kiếm tiền online, bạn phải hài lòng một điều rằng thu nhập sẽ không dài lâu. Có nghĩa là ví như bạn bán được phổ thông hàng hoặc mua được phổ thông quý khách thì hoa hồng của bạn sẽ cao và trái lại.

  các bạn chỉ nhận được huê hồng khi các bạn bán được hàng thành công.

  Lời kết:

  công việc nào cũng vậy, sẽ có những trở ngại ở thời điểm Việc đầu tiên nhưng giả dụ kiên trì thì thành công sẽ đến. Tiếp thị kết liên cũng vậy, các bạn có thể bắt đầu bằng các hình thức đơn thuần. Mong rằng là sau bài viết này các bạn sẽ đem lại các tri thức đơn thuần về ưu và nhược điểm của hình thức kiếm tiền online tiềm năng này nhé!

  Nguồn bài viết: Ưu và nhược điểm của mô hình tiếp thị liên kết
   
  #1
 2. mrtran2710 PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  13/8/18
  Cảm ơn bạn đã chia sẻ bài viết nhe, giờ thấy cũng còn nhiều người làm tiếp thị liên kết lắm á chứ
   
  #2
 3. Bếp chiên NEWSUN PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  8/10/20
  Nơi ở:
  168/28 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân
  Tiếp thị liên kết - tư duy khá hay về MKT. Mình đang áp dụng và đã rất thành công với doanh nghiệp
   
  #3
 4. Con cò be bé PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  12/10/20
  Thank you
   
  #4

Chia sẻ trang này