188bongda.com

Chia sẻ Ứng tuyển nhân viên tín dụng kiếm tiền tại nhà với Sàn tài chính Fingo

Thảo luận trong 'Advertiser và Publisher' bắt đầu bởi cachkiemtien, 27/6/20.

 1. Lượt xem: 399

  cachkiemtien PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  1/5/20
  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  4
  Việt Nam là một thị trường có tiềm năng rất lớn cho các công ty Fintech nói chung và công ty Fingo nói riêng. Vì thế cơ hội kiếm tiền Fingo là giải pháp kiếm tiền online cho những publisher chuyên về tài chính.

  Fingo là gì?
  [​IMG]

  Fingo là công ty tài chính công nghệ châu Âu thuộc Công ty Finnology – CH Séc. Dựa trên nền tảng công nghệ, Fingo cung cấp dịch vụ khách hàng từ A đến Z trong việc tìm kiếm, so sánh và đăng ký các sản phẩm tài chính phù hợp với từng người dùng.

  Điểm nổi bật của Fingo
  Điểm nổi trội của Fingo so với các đối thủ là Dịch vụ trọn gói từ A-Z. Không những cung cấp, tư vấn giải pháp về gói vay, thẻ tín dụng phù hợp nhất mà còn hỗ trợ làm hồ sơ vay vốn cũng như làm thẻ tín dụng cho khách hàng đến khi hoàn thành tất cả mọi thủ tục.

  Truyền thông/Báo chí nói gì về Fingo
  Ai có thể kiếm tiền Fingo?
  Cho dù bạn là người mẹ bỉm sữa đang ở nhà nuôi con, sinh viên tìm kiếm cơ hội việc làm thêm, người gây ảnh hưởng trên Facebook hay Instagram, tài xế, nhân viên bán hàng, y tá, nhân viên bán hàng hay bất kỳ nghề nghiệp nào khác, Fingo sẽ tạo cơ hội việc làm tại nhà để bạn kiếm tiền online và đây chính là nguồn thu nhập thụ động cho những người đang tìm kiếm cơ hội!

  Link đăng ký tham gia Fingo: SÀN KẾT NỐI TÀI CHÍNH VÀ KIẾM TIỀN TRỰC TUYẾN FINGO | Fingo.vn
  Bài hướng dẫn cách kiếm tiền Fingo: Kiếm tiền Fingo - sàn tài chính thế hệ số đã có mặt tại Việt Nam - Cách Kiếm Tiền Online
   
  Chỉnh sửa cuối: 27/6/20
  #1

Chia sẻ trang này