188bongda.com

Chia sẻ Ung thư và đường: Việc thay đổi chế độ ăn uống có khiến các tế bào ung thư chết đi không?

Thảo luận trong 'Source vBulletin' bắt đầu bởi camnangungthu, 25/3/21.

 1. Lượt xem: 49

  camnangungthu PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  2/3/21
  Bài viết:
  60
  Đã được thích:
  2
  bạn có thể đã nghe nói rằng 'đường nuôi các cấu trúc tế bào các bệnh ung thư', hệ trọng sự phát triển nhanh chóng của chúng.

  Hoặc việc loại trừ đường khỏi thực đơn của bạn có thể gây chết đói hoặc chặn đứng sự phát triển của bệnh ung thư.

  Nhưng có sự thật nào cho các ý thức này sẽ không?

  Chà, có phát ngôn lặp đi lặp lại rằng đường nuôi tế bào các bệnh ung thư là phù hợp một nghĩa nghiêm khắc - và điều đó có thể kinh hãi. Nhưng cố nhiên, nó không hẳn là toàn bộ câu chuyện.

  tầm soát ung thư đại trực tràng

  hiện thực là cạnh bên ung thư, đường nuôi phần đông các tế bào trong khung người và rất quan trọng khái niệm hào kiệt hàng ngày của chúng ta.

  Các dạng đường đơn giản nhất là đường đơn phân tử, như glucose và fructose. Chúng có thể liên hiệp cùng với nhau để chế tạo ra thành loại đường phức tạp hơn như đường ăn (sucrose).

  bao gồm cả carbohydrate cũng chính là đường, Tức là những các loại thực phẩm các bạn sẽ không nghĩ có đường - như khoai tây, mì ống và các loại hạt ngũ cốc - chung cục sẽ phân hủy thành đường đơn trong khung người.

  Và đường đóng một vai trò đặc biệt trong các công việc chào bán ánh sáng cho các tế bào của khung hình. Glucose, được ăn liên đới hoặc được chia nhỏ từ carbohydrate, rất quan trọng khái niệm buổi giao lưu của tế bào.

  Đây là chân lý trung tâm của mối vồ cập bao bọc đường và các bệnh ung thư - vâng, đường nuôi các tế bào các bệnh ung thư.

  Nhưng nó phân phối năng lượng cho việc đó giống hệt như cách nó cung cấp cho cả tế bào khác trong cơ thể.

  Và khung người chúng ta quan trọng ra lệnh cho những tế bào nào nó truyền ánh sáng đến và những tế bào nào không.

  ung thư tuyến giáp di căn có chữa được không

  Điều gì xảy ra nếu bọn họ thải trừ đường?

  Giám đốc điều hành của cộng đồng ung thư Australia, Giáo sư Sanchia Aranda cho biết thêm: “Việc ngăn chặn đường đến tế bào ung thư cũng có nghĩa là các tế bào khỏe mạnh của cơ thể bạn bị thiếu lượng đường cần phải có.

  "Tôi nghĩ rằng điều đó sẽ khiến bạn sụt cân, [và] sẽ làm cho hệ thống miễn dịch của bạn hiệu quả không cao hơn và có nhiều năng lực ung thư sẽ tiến triển hơn."

  ngoài ra, cơ thể họ rất sang trọng - chúng bao hàm cách tiếp theo để lấy glucose.

  Ngay cả khi bạn vậy và cắt bỏ nó, khung người sẽ chỉ chuyển chất hóa học béo và protein dự trữ thành glucose ở các nơi cấp thiết.

  Làm thế nào để tế bào ung thư cách tân và phát triển?

  Nhà sinh học bệnh ung thư Darren Saunders của ĐH New South Wales cho biết thêm thông tin: cho dù đường có khả năng gây ung thư, nhưng tranh ảnh chắc cú về cách tế bào các bệnh ung thư phát triển lại "phức tạp không dừng lại ở đó tương đối nhiều".

  Ông nói rằng có chứng cớ chắc chắn rằng một số ít tế bào ung thư cũng ăn các axit amin (các tấm khối cấu trúc của protein) hoặc lipid (hàm vị bao gồm tất cả chất béo và dầu).

  Những nguồn này được dùng làm nhiên liệu trao đổi chất để chào bán năng lượng cho các quá trình cần phải có của các tế bào và là nguyên liệu thô để mở cửa các tế bào mới, giống như cách mà đường có khả năng được sử dụng.

  Nhưng chúng cũng có một nhằm thứ yếu - giúp các tế bào các bệnh ung thư tự đảm bảo an toàn mình trứ tác hại của chất hóa học.

  Đó là một bức tranh tinh vi - một số loại các cấu trúc tế bào bệnh ung thư khác nhau thực hiện các nguồn nguyên liệu không giống nhau vào những lúc không giống nhau. Nhưng điều đó đề đạt hướng chẩn đoán và chữa bệnh các bệnh ung thư đang nhắm tới, Tiến sĩ Saunders nói.

  "tôi càng ngày cân xem nhiều hơn sự khác biệt trong bệnh ung thư trơ trọi giữa các dịch bệnh nhân, thay cho chũm chữa bệnh bao gồm cả chúng bằng một phương pháp cùn."

  Quá nhiều đường vẫn không tốt, đúng chứ?

  cho dù chúng ta không phải bận tâm lắng về các bệnh ung thư do ăn đường, nhưng điều này không có nghĩa là không nên chú ý đến lượng đường hấp phụ toàn diện và tổng thể của bản thân.

  Ăn quá ngọt có khả năng kéo theo một loạt các sự việc sự khỏe mạnh, cả về nguy cơ cách tân và phát triển 1 số các bệnh ung thư.

  giống như chất béo có thể được biến đổi thành đường khi cần thiết, điều đối ngược lại Có thể xảy ra - đường được lưu lại dưới dạng chất béo khi khung người không cần thiết có.

  Giáo sư Aranda cho biết thêm người có lượng đường hấp phụ cao có tương đối nhiều khả năng bị thừa cân hoặc béo phì, đây là 1 trong những chi tiết góp thêm phần gây nên ung thư.

  Bà nói: “bên tôi ước chừng rằng chỉ hơn 3% tổng cộng ca bệnh ung thư được chẩn đoán ở Úc có liên quan đến bụ bẫm hoặc thừa cân.

  bằng chứng cho biết thừa cân hoặc béo tốt là 1 trong khía cạnh nguy cơ của 10 loại ung thư khác nhau - bao gồm các bệnh ung thư ruột, các bệnh ung thư vú và các bệnh ung thư gan.

  Và trong khi giảm bớt lượng đường của bản thân sẽ không làm chết đói các tế bào các bệnh ung thư, nó rất có thể giúp giảm nguy cơ cải tiến và phát triển 1 số ít ung thư, Giáo sư Aranda nói.
  "béo phệ là một khía cạnh nguy cơ và ăn Quá nhiều đường là 1 trong những yếu tố cảnh hiểm nghèo gây béo múp, bởi thế không có nghi hoặc gì về mối quan hệ ở đó, nhưng bạn thiết yếu sử dụng bước nhảy sau đó để nói 'Ngừng ăn đường để bỏ đói khối u'," ông nói.

  "Nó chắc chắn dựa vào từng cá nhân. thiết yếu đưa ra một tuyên bố tóm lại."

  Một cảnh đường phố mới về phía trước?

  thải trừ đường khỏi ăn uống sẽ không giúp ích được gì cho bạn, vì bạn cũng sẽ mang đi nguồn nguyên liệu cực hiếm của các tế bào khác.

  Nhưng điều gì sẽ diễn ra nếu các tế bào ung thư có thể bị đói glucose 1 cách có sàng lọc? đó là giữa trung tâm nghiên cứu ngày càng tăng của rất nhiều nhà ung thư học.

  Vào năm 2015, điều tra và nghiên cứu được đưa ra trên tạp chí Nature Communications cho thấy việc chế tao quá mức cần thiết một loại protein cụ thể, PARP14, khiến các tế bào ung thư bức tốc sự đi lên của nó thông qua việc dung nạp glucose. Giảm mức độ protein đó trong các cấu trúc tế bào khiến chúng chết đói và chết.

  "Có vài cách khác nhau để đi tới nó, nhưng tất cả chúng thường căn cứ vào việc chặn lại những cách mà tế bào rất có khả năng tiếp cận xăng hoặc cách chúng rất có khả năng áp dụng nhiên liệu và chuyển nó thành những thứ khác mà chúng cần phát triển" Tiến sĩ Saunders nói.

  Và ông sử dụng rộng rãi rằng nó không dễ dàng như việc tắt nguồn cung cấp đường cho tế bào bệnh ung thư.

  "Có một số các tế bào các bệnh ung thư chúng ta cũng có thể hủy hoại bằng phương pháp chặn đứng nguồn cung đường của nó, một số chúng ta có thể tiêu diệt bằng cách chặn đứng nguồn cung lipid và một số bằng cách chặn lại axit amin. cấp thiết tối giản hóa quá mức."
   
  #1

Chia sẻ trang này