188bongda.com

Chia sẻ Tỷ lệ sống sót tương đối trong 5 năm của bệnh nhân ung thư trực tràng

Thảo luận trong 'SEO Blogspot' bắt đầu bởi camnangungthu, 8/4/21 lúc 10:57.

 1. Lượt xem: 35

  camnangungthu PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  2/3/21
  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  1

  giữa những vấn đề đầu tiên mà nhiều người bị bệnh đưa ra sau này cảm nhận chẩn đoán các bệnh ung thư ruột kết hoặc trực tràng là, "Tôi sẽ sống được bao lâu?" Đừng ngạc nhiên nếu bác sĩ không bỏ công ra câu trả lời xác thật cho bản thân mình. bất cứ phần trăm sống sót, bạn là có một.

  1 trong những người mắc bệnh, bạn là một trong những trường hợp chỉ một. Cho dù ung thư của bản thân là quy trình I hay IV, không còn một lời đáp tương xứng cho tất cả. Để dung giải các câu hỏi về tiên đoán của mình (tiến trình đoán trước của loại bệnh của bản thân), Bác Sỹ rất có thể chuyển hẳn sang hoạch toán phần trăm sống sót.

  tỷ lệ sống sót của bệnh ung thư đại trực tràng là giám sát dựa vào những người bị bệnh khác có chẩn đoán tương tự như bạn. Bạn phải nhớ điều kiện của mình là của riêng bạn . Chỉ thống kê sẽ không còn khẳng định kết quả của mình. tuy vậy, bạn có thể áp dụng chúng để đưa ra quyết định về chiến lược chữa trị của mình.

  Phần Trăm sống sót coi như tương đối trong 5 năm

  chung, thống kê sống sót được trình bày theo nghĩa coi như tương đối, có nghĩa là bệnh ung thư đại trực tràng là nguyên nhân gây cái chết cho người mắc bệnh. Sự sống sót tổng thể được giám sát hợp với bất kỳ Lý Do nào dẫn theo cái chết của bệnh nhân.

  Đối với tất cả người mắc bệnh ung thư đại trực tràng, bất cứ quy trình bệnh ung thư:
  • [*]64,4% là tỷ lệ sinh tồn tương đối trong 5 năm của bệnh ung thư ruột kết. vấn đề đó có nghĩa là cứ 100 người được chẩn đoán mắc các bệnh ung thư ruột kết, 64 người trong số họ được hiểu sẽ sống sau 5 năm kể từ lúc được chẩn đoán.[*]67% là Phần Trăm sống sót tương đối trong 5 năm của bệnh ung thư trực tràng.
  Nhờ tăng cường chọn lọc và các lựa chọn điều trị đương đại, tỷ lệ sống sót tương đối của bệnh ung thư đại trực tràng đang tăng cao. Năm 1975, tỷ lệ này chỉ cần 50%. đó là duyên cớ tại sao việc đầu tư cho các nỗ lực điều tra nghiên cứu có ảnh hưởng cao, đầy đảm bảo là công việc cấp thiết cho sứ mạng Chống lại CRC.

  điều trị ung thư trực tràng

  tại sao lại là 5năm?

  Các hoạch toán về bệnh ung thư thường dùng giai đoạn 5 năm để bài viết xác suất sống sót tương đối. Đối với các bệnh ung thư đại trực tràng (giống như một số loại ung thư khác), cảnh hiểm nghèo tiếp tục tái phát, tức là bệnh ung thư quay trở lại sau một thời gian chữa dứt điểm bệnh, giảm đáng kể khi người bệnh đã chữa dứt điểm bệnh trong bé nhất 5 năm.

  Điều này không có nghĩa là các bệnh ung thư cấp thiết hoặc sẽ không còn quay trở lại, nhưng xác suất sẽ giảm dần. Điều đặc biệt quan trọng là phải bàn luận về khả năng lại tái phát với BS của bản thân.

  tỷ lệ tồn tại của ung thư đại trực tràng theo quy trình

  tỷ lệ sống sót coi như tương đối sẽ biến đổi đáng kể phụ thuộc vào công đoạn bệnh ung thư. Số liệu hoạch toán hiện tại được thống kê giám sát bởi công tác tính toán, Dịch tễ học và hiệu quả xong (SEER) của Viện ung thư Quốc gia .

  ung thư khu trú: quy trình I và II

  điều đó có nghĩa là các cấu trúc tế bào ung thư chỉ được đưa ra trong ruột kết hoặc trực tràng, nơi khởi đầu ung thư được bắt gặp. ung thư đại trực tràng khu trú là căn bệnh có thể chữa khỏi cao nhất và rất có thể phát hiện được khi tầm soát ung thư đại trực tràng . Điều này thường liên quan đến ung thư ruột kết hoặc trực tràng công đoạn I và quy trình II.
  • [*]39% của tất cả các trường hợp các bệnh ung thư đại trực tràng là khu trú[*]89,9% phần trăm sống sót sau 5 năm
  ung thư khu vực: quy trình III

  bệnh ung thư đại trực tràng Quanh Vùng có nghĩa là các cấu trúc tế bào ung thư cũng đã được tìm thấy trong các hạch bạch huyết bao phủ khối u hoặc các mô. điều đó thường liên hệ đến quy trình III.
  • [*]35% của bạn các trường hợp các bệnh ung thư đại trực tràng là Quanh Vùng[*]phần trăm sinh tồn tương đối sau năm năm là 71,3%
  các bệnh ung thư xa: giai đoạn IV

  các bệnh ung thư đại trực tràng di căn (mCRC) là bệnh ung thư di căn xa. Điều này có nghĩa là ung thư không những ở ruột kết hoặc trực tràng. thống kê này áp dụng cho những người bệnh bị di căn đến gan, phổi hoặc các đơn vị khác. bệnh ung thư đại trực tràng di căn còn được gọi là quá trình IV.
  • [*]22% của chúng ta các điều kiện ung thư đại trực tràng là di căn xa[*]14,2% tỷ lệ tồn tại coi như tương đối sau 5 năm
  tỷ lệ sống sót theo độ tuổi

  Các điều tra và nghiên cứu đã chỉ ra rằng tuổi tác có thể đóng một khía cạnh trong tiên lượng của người di căn

  cản lại CRC tiếp tục đóng một phương châm tích cực trong những công việc ảnh hưởng điều tra nghiên cứu các bệnh ung thư đại trực tràng khởi phát sớm bằng cách đầu tư, thiết kế và bắt đầu làm vào các nghiên cứu.

  Cách tính tỷ lệ sống sót

  có khá nhiều data về bệnh nhân bệnh ung thư và lượng báo cho biết tiếp tục gia tăng. Các nhóm nghiên cứu lấy dữ liệu này và chạy các giám sát dựa trên các dân số và khuynh hướng không giống nhau.

  Số liệu hoạch toán về việc sống còn nhìn vào những con số. Những con số này rất có khả năng giúp hướng dẫn cách chữa và chăm lo của bạn, nhưng không có ý nghĩa dự đoán liệu bạn có sống sót hay là không.  tỷ lệ sống sót nếu không điều trị

  chẳng còn lạ khi tự hỏi sống lâu của bản thân sẽ ra sao nếu khách hàng không đủ chữa bệnh. Phần Trăm tồn tại coi như tương đối trong 5 năm không cho thấy người bệnh dành được chữa bệnh hay không, nhưng họ bị tác động ảnh hưởng bởi vì nó.

  Điều đặc biệt cần biết là những cách chữa bệnh hiện thời gần đây đã trải tăng Xác Suất sống sót coi như tương đối cho những người được chẩn đoán mắc các bệnh ung thư đại trực tràng công đoạn III. Ngoài ra, những phương pháp điều trị hiện tại đã kéo dài thời khắc sống của một số người bệnh ở thủ tục IV (ung thư đại trực tràng di căn).

  Phần Trăm sống sót tương đối được xem bằng phương pháp so sánh các chẩn đoán và tử vong giữa các người mắc bệnh các bệnh ung thư đại trực tràng. Các số liệu hoạch toán khác bị tác động bởi việc người mắc bệnh có được điều trị hay là không.

  Điều quan trọng là phải lưu ý các tỷ lệ này với bác sĩ của mình khi bạn cân xem các tuyển lựa điều trị. Chỉ riêng số liệu thống kê quan yếu xác định bạn nên làm gì, nhưng chúng có thể cung ứng bạn trong lúc chữa trị.
  • [*]tỷ lệ sống không bệnh án: tỷ lệ Xác Suất những người dân không có bằng cớ về chứng bệnh tật (NED) khi đã điều trị ung thư đại trực tràng .[*]thời gian sống không bệnh bình quân: thời gian mà 50% người bị bệnh vẫn có sống mà không có chứng cớ về sự tái phát của khối u.[*]thời gian sống sót không có tiến triển: khoảng thời gian ung thư của bệnh nhân không cải tiến và phát triển hoặc biến thành tồi tệ hơn khi đã điều trị.
  chữa bệnh các bệnh ung thư chiến thắng

  có khả năng khó đối mặt với các số lượng và tỷ lệ tỷ lệ khi chúng ta nghiên cứu bệnh ung thư đại trực tràng. Nhưng xin hãy nhớ rằng, bạn KHÔNG phải là 1 thống kê. Bạn là một điều kiện chỉ một!

  Có rất nhiều người sống sót lâu hơn ở quy trình IV! có khá nhiều người bị bệnh không phải là điển hình của hoạch toán sống sót.
   
  #1

Chia sẻ trang này