Tương Lai Của Bitcoin Ra Sao, Liệu Có Bị Soán Ngôi "Ông Trùm"?

Thảo luận trong 'Kiếm tiền trên mạng - MMO' bắt đầu bởi damlam, 2/12/21.

 1. damlam PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  10/10/18
  Anthony Pompliano – đồng sáng lập Morgan Creek Digital Assets cho rằng Bitcoin có thể chạm mốc 500.000 USD cuối thập kỷ này. Thậm chí, nó có thể lên tới 1 triệu USD vào thời điểm nào đó trong tương lai.

  Tôi cho rằng Bitcoin cuối cùng sẽ trở thành tiền tệ dự trữ toàn cầu. Vốn hóa của nó sẽ lớn hơn nhiều lần so với vàng” – Anthony Pompliano dự báo trên CNBC.

  Tương lai của Bitcoin?

  [​IMG]
  Kể từ khi ra mắt vào năm 2009, nhiều người tạo ra mong muốn tương lai của Bitcoin là “vàng kỹ thuật số”. Tuy nhiên, không ít người vẫn nghi ngờ về độ an toàn của Bitcoin vì đây là loại tài sản nhiều biến động.

  Hãng tin CNBC đã hỏi ý kiến các chuyên gia đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau, đề nghị họ đưa ra tầm nhìn về tiền mã hóa sau 50 năm nữa. Dưới đây là câu trả lời được các chuyên gia đưa ra về tương lai của Bitcoin:

  Ivory Johnson, nhà kế hoạch tài chính, người sáng lập Delancey Wealth Management: “Tiền mã hóa sẽ làm thay đổi hoàn toàn tài chính truyền thống, vì một trong những tiện ích hấp dẫn nhất của nó là khả năng thực thi hiệu quả các thanh toán xuyên biên giới mà không mất chi phí hoặc với chi phí rất ít, giao dịch diễn ra tức thì và không gây biến động thị trường ngoại hối. Về tương lai của Bitcoin, 50 năm là một khoảng thời gian dài và tiền mã hóa này hoặc có thể trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới, hoặc có thể trở thành một AOL tiếp theo – giúp nhiều người trở nên giàu có cho tới khi bị đánh bật bởi công nghệ tốt hơn”.

  Dan Egan, Phó Chủ tịch phụ trách mảng tài chính và đầu tư hành vi tại Betterment: “Tiền mã hóa như Bitcoin đã chứng minh được sự hữu ích đối với hoạt động chuyển tiền và đầu cơ. Bởi vậy, khó có chuyện Bitcoin sẽ biến mất. Tuy nhiên, có một vấn đề cần xem xét là chúng ta sẽ làm thế nào và từ đâu tạo ra được nguồn năng lượng cần thiết để đáp ứng nhu cầu của một thị trường tiền mã hóa tăng trưởng mạnh. Một vấn đề nữa là liệu các cơ quan chức năng – những người xem tiền mã hóa là một đối thủ cạnh tranh với sức mạnh của tiền giấy có khiến cho tiền mã hóa ngày càng giống với một hàng hoá chợ đen hay không”.

  BitConnect là một trong những sự kiện khiến “bong bóng” Bitcoin bị vỡ cách đây 4 năm do tính chất lừa đảo quá tinh vi và mức độ ảnh hưởng quá lớn. Điều này đặt ra câu hỏi “Liệu Bitcoin có bị soán ngôi?”.

  Liệu “tương lai của Bitcoin có bị soán ngôi?

  Từ “Altcoin” là viết tắt của “Bitcoin alternative” vì thế nó bao gồm tất cả các đồng tiền mã hóa ngoại trừ Bitcoin. Hầu hết những Altcoin đều là những phiên bản cải tiến của Bitcoin.

  Vào đầu những năm 2010, chỉ có một số ít altcoins trên thị trường. Tuy nhiên, kể từ khi Ethereum ra mắt vào năm 2015 và trở nên phổ biến vào năm 2017, số lượng altcoin trên thị trường đã tăng lên đáng kể. Smart Contract của Ethereum đã giúp các dự án tạo tiền mã hóa riêng dễ dàng hơn bao giờ hết. Điều này dẫn đến sự thành lập của các công ty khởi nghiệp lớn vẫn đóng một vai trò quan trọng đến tận bây giờ.

  Bitcoin tiếp tục duy trì vị trí dẫn đầu quan trọng, nhưng xu thế này đang dần suy giảm. Thị phần của Bitcoin trên thị trường tiền mã hóa đã giảm từ 70% hồi đầu năm 2021 xuống còn hơn 42%, còn thị phần của Ether tăng lên 20%. Khiến nhiều người đặt câu hỏi liệu “tương lai của Bitcoin có bị soán ngôi?

  Tương lai của Bitcoin thu hút sự chú ý của ngay cả những traders và chủ sở hữu tiền mã hóa cơ bản nhất, còn các altcoins có điều kiện thuận lợi để mở rộng phạm vi tiếp cận và tầm ảnh hưởng. Điều này đã dẫn đến nhiều trường hợp một số altcoins thể hiện mức tăng trưởng vượt cả Bitcoin.

  2 Altcoins được đánh giá đe dọa “tương lai” của Bitcoin

  [​IMG]
  Đầu tiên phải kể đến Ethereum – đồng tiền mã hóa lớn thứ hai thế giới, được giao dịch quanh mức 4.100 USD/đồng. Giá trị vốn hóa thị trường của đồng tiền đạt 488 tỷ USD. Như vậy, vốn hóa của Ether đã gần bằng một nửa Bitcoin.

  Đồng Cardano cũng ghi nhận mức tăng giá mạnh trong tháng 9 vừa qua lên mức kỷ lục 3.1 USD/đồng. Có những thời điểm ADA vượt qua Tether trở thành tiền mã hóa lớn thứ ba và vượt qua cả Binance Coin.

  Cho đến năm nay, trong số 100 loại tiền mã hóa hàng đầu được niêm yết trên CoinMarketCap (không tính 7 stablecoin), chỉ có 10 loại tiền mã hóa hoạt động kém hơn Bitcoin, bao gồm 15 trong số 20 tài sản tiền mã hóa hàng đầu.

  Tuy nhiên không phải tự nhiên mà Bitcoin giữ vị trí đứng đầu thị trường suốt 10 năm nay. Vậy nên theo bạn, yếu tố nào giúp altcoin soán ngôi của Bitcoin?


  Xem chi tiết tại : Tương Lai Của Bitcoin Ra Sao, Liệu Có Bị Soán Ngôi “Ông Trùm”? - CryptoGo

  Xem thêm : Luồng Sinh Khí Mới Của Hệ Sinh Thái Celo? - CryptoGo

  ==========================================================

  ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT TỪ CryptoGo: Đăng ký sàn Binance - Hoàn 40% phí giao dịch: “KICKBACK YOUR FEE” – HOÀN ĐẾN 40% PHÍ GIAO DỊCH TRÊN BINANCE

  ===========================================================

  Mọi ý kiến đóng góp liên hệ:

  Trang Chủ CryptoGo: www.cryptogo.net
  Group Chat Telegram CryptoGo: @CryptoGo  #crypto #blockchain #cryptoGo #cryptoGoVn #kiến_thức_blockchain #xu_hướng_phong_trào #lending #cryptocurrency_knowledge #cryptocurrency #ĐK_sàn_binance_hoàn_40%
   
  #1

Chia sẻ trang này