QC Tư vấn qua và chọn lắp biển hộp đèn

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi trinhthien, 8/12/22.

 1. trinhthien PageRank 2 Member

  Tham gia ngày:
  25/7/16
  Làm biển hộp đèn, biển quảng cáo hộp đèn xuất hiện từ khá sớm và vẫn được duy trì đến nay với hiệu quả truyền thông nó mang lại. Vì thế, thị trường làm biển hộp đèn tại Hà Nội vẫn khá sôi động và có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm. Người dùng bao giờ cũng mang tâm lý tìm những đơn vị tốt, sản phẩm tốt nhưng giá thành phải chăng.

  Cấu tạo của biển quảng cáo hộp đèn

  [​IMG]

  Làm biển quảng cáo sẽ có cấu tạo gồm 2 phần: khung biển và đáy biển

  Khung biển: Được làm bằng sắt hộp, có bề dày khoảng 13cm, được hàn kết cấu thành hộp rỗng.

  Đáy biển: Được lót bằng tôn hoặc bọc bạt, mica như mặt trước với biển 2 mặt, xung quanh bọc tôn hoặc nhôm, inox tùy yêu cầu.


  Biển quảng cáo hộp đèn có thể chiếu sáng về ban đêm và khá gọn nhẹ do không phải dùng hệ thống đèn chiếu bên ngoài. Tuy nhiên, nó lại mất công khi thay thế hoặc sửa chữa do giá thành biển cũng không quá cao.


  Ưu điểm của Biển quảng cáo hộp đèn làm biển quảng cáo tại đan phượng


  – Sản phẩm được sử dụng nhằm mục đích Quảng cáo buổi tối rất tốt.


  – Sản phẩm nhiều màu sắc đa dạng, dễ sử dụng.


  Một số biển hộp đèn thường gặp hiện nay làm biển quảng cáo tại đan phượng


  Có rất nhiều loại để khách hàng lựa chọn khi làm biển hộp đèn tại Hà Nội. Chẳng hạn như:

  Biển bạt hộp đèn

  [​IMG]

  Xét về giá thành hộp đèn rẻ nhất hiện nay thì không thể bỏ qua biển bạt hộp đèn. Hơn nữa, cấu tạo của nó khá đơn giản, chỉ bao gồm:

  Khung có dạng hộp được làm bằng sắt, ốp hoặc không ốp viền nhôm.

  Mặt biển được in bằng bạt hiflex hoặc bạt backlit.

  Nguồn sáng được đặt trong phần hộp, có thể là đèn neon hoặc đèn led tùy theo yêu cầu của khách hàng.


  Với kết cấu như vậy, biển bạt hộp đèn thường nhẹ, có thể dễ dàng bê ra cất vào dễ dàng. Bạn thường bắt gặp ở những hàng quán bán buổi đêm.

  Biển hộp đèn led làm biển quảng cáo tại đan phượng


  Việc sử dụng đèn led để làm biển hộp đèn tại Hà Nội không phải là ít gặp. Chủ yếu là biển đèn led vẫy. Cấu tạo của nó rất đơn giản. Hộp đèn và các chữ số, họa tiết trên mặt biển đều được làm trực tiếp bởi đèn led.


  Ngoài ra, tùy vào nhu cầu của khách hàng mà mặt biển có thể được kết hợp thêm các họa tiết từ nhiều loại vật liệu khác nhau. Tuy nhiên, các phần chính đều sử dụng đèn led để làm nổi bật biển quảng cáo một cách triệt để.

  Làm biển hộp đèn tại Hà Nội bằng mica


  Một trong những biển hộp đèn được nhiều khách hàng lựa chọn, đó là làm bằng chất liệu mica.

  Phần hộp được chế tạo mởi mica trong.

  Bề mặt được dán decal hoặc backlit, nguồn sáng thường dùng là đèn led.


  Loại hộp đèn này được đánh giá là khá cao cấp. Dù hộp đèn siêu mỏng nhưng lại rất sang, giống màn hình lớn có độ phân giải cao. Bạn có thể bắt gặp trong các showroom, siêu thị. Hơn nữa, làm biển mica tại Hà Nội lại an toàn hơn các loại biển làm bằng gương kính.


  Biển hộp đèn chữ nổi làm biển quảng cáo tại đan phượng


  Loại biển cao cấp hơn nữa có thể kể đến là hộp đèn chữ nổi. Khâu chế tạo loại biển này khá phức tạp.  Chất liệu làm biển hộp đèn có thể là mica, aluminum, tole hoặc gương…

  Mặt biển có chữ nổi và nguồn sáng. Hơn nữa, phần chữ nổi được cắt khắc hoặc được uốn từ các vật liệu nhôm, đồng, sắt… Còn nguồn sáng làm từ đèn led hoặc đèn neon.

  Làm biển hộp đèn tại Hà Nội bằng chữ nổi đòi hỏi sự tỉ mỉ. Người thi công giàu kinh nghiệm, kiên nhẫn và khéo léo. Tuy nhiên, hiệu quả mang lại của loại biển quảng cáo này rất cao, mang đến đẳng cấp và sang trọng hơn hẳn.
   
  #1

Chia sẻ trang này