Thảo luận Triển khai hiệu quả tin nhắn SMS Brandname trong ngành Ngân Hàng

Thảo luận trong 'Social Marketing' bắt đầu bởi otakusama, 6/1/21.

 1. otakusama PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  29/5/18
  Trong thời đại toàn cầu hóa thì tiếp cận khách hàng nhanh chóng qua SMS Brandname trong ngành Ngân Hàng đã dần trở nên phổ biến hơn. Đối với các ngành dịch vụ thì gửi tin nhắn thông báo khách hàng đã không còn là điều quá xa lạ. Cộng thêm với sự gia tăng của người dùng di động thì các đặc quyền SMS cung cấp sẽ giúp gia tăng lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp.

  Bảng giá SMS Brandname tham khảo cho doanh nghiệp: SMS Brandname là gì? Bảng giá dịch vụ tin nhắn thương hiệu 2020

  1. Lợi ích chính của SMS Brandname trong ngành ngân hàng

  Thuận tiện

  [​IMG]
  SMS Brandname trong ngành Ngân Hàng mang lại sự thuận tiện

  SMS Marketing giúp cung cấp các dịch vụ đặc biệt cho khách hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. SMS Marketing giúp tăng tốc độ liên lạc với người tiêu dùng cũng như trong nội bộ và tạo ra sự tiện lợi khi liên lác và cung cấp thông tin với nhau.

  Xây dựng lòng trung thành của khách hàng

  Mục đích của các doanh nghiệp muốn phát triển bền vững là xây dựng cho mình một tệp khách hàng trung thành. Bởi vì chỉ cần 20% khách hàng thân thiết cũng có thể đem lại cho doanh nghiệp 80% lợi nhuận.

  Còn với việc ứng dụng SMS Marketing sẽ hỗ trợ khách hàng truy cập thông tin ở mọi nơi, đảm bảo an toàn và bảo mật khiến họ không còn phải lo lắng khi sử dụng các dịch vụ tại ngân hàng. Qua đó, tạo niềm tin cũng như nâng cao trải nghiệm khách hàng tối ưu nhất.

  Bảng giá SMS Brandname tham khảo cho doanh nghiệp: SMS Brandname là gì? Bảng giá dịch vụ tin nhắn thương hiệu 2020

  Tiết kiệm chi phí và ROI lành mạnh

  Với số lượng người sử dụng điện thoại di động ngày càng tăng thì phần mềm gửi tin nhắn sms đã trở thành kênh nhắn tin giá rẻ phổ biến nhất. Với tỷ lệ mở tin nhắn là 98% và tỷ lệ người tiêu dùng muốn giao tiếp với doanh nghiệp là 78% thì đây đích thực là một kênh tương tác hiệu quả.

  Đối với mặt tiếp thị thì doanh nghiệp cũng có thể gửi các ưu đãi và khuyến mãi liên quan đến thẻ tín dụng hoặc các dịch vụ ngân hàng một cách miễn phí. Chỉ mất vài phút cũng có thể tạo ra một chiến dịch SMS Marketing thành công và mang lại ROI đáng kể so với bất kỳ hoạt động tiếp thị nào khác.

  2. 4 cách khác nhau mà ngành ngân hàng sử dụng SMS

  Sử dụng SMS Ngân Hàng để thông báo thời gian thực


  SMS Marketing là một kênh tiếp thị vô cùng tiện dụng trong việc thông báo các thông tin khẩn cấp và nhạy cảm về thời gian. Điều này sẽ giúp giảm bớt đi nỗi lo về bảo mặt cũng như sự an toàn của khách hàng khi sử dụng các dịch vụ tại Ngân Hàng.

  Một số ví dụ có thể kể đến giúp đảm bảo an toàn cho khách hàng như cập nhật các cảnh báo tự động rút tiền mặt ATM, thông tin chi tiêu và các số liệu âm dương tài khoản được xác định theo nhu cầu của khách hàng.

  Sử dụng để liên lạc nội bộ

  SMS có thể cập nhật nhanh chóng thông tin cho toàn công ty như các thông báo nội bộ, thông tin về bảng chấm công, cập nhật hệ thống CNTT…

  Quản lý tài khoản bằng SMS

  Công nghệ cho phép các ngân hàng cung cấp dịch vụ mọi lúc mọi nơi mà còn lại thân thiện với người dùng. SMS Bank khá là đơn giản để sử dụng và đem lại những hiệu quả nhất định kể cả khi không có kết nối mạng Internet. Và điều này dẫn đến việc người sử dụng dịch vụ có thể quản lý tài khoản của mình ở bất cứ đâu. Chỉ với vài cú pháp đơn giản thì việc kiểm tra số dư tài khoản, thay đổi mã, kiểm tra các giao dịch đều được cập nhật nhanh chóng qua tin nhắn.

  Gia tăng sự phong phú trong trải nghiệm khách hàng
  [​IMG]
  Sử dụng SMS tăng sự phong phú trong trải nghiệm khách hàng

  Có thể nói đối với bất kỳ ngân hàng nào thì giảm chi phí và cung cấp trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng được cho là hai mục tiêu hàng đầu. Tin nhắn SMS sẽ giúp thực hiện điều đó và làm phong phú thêm trải nghiệm khách hàng như bổ sung các mức độ bảo mật khác nhau, các chiến lược phản hồi và khảo sát hiệu quả.

  Tuy nhiên, để có một cái nhìn tổng quát nhất và ứng dụng SMS Brandname trong ngành Ngân Hàng hiệu quả thì doanh nghiệp cần phải lưu ý điều gi? Bài viết sau đây sẽ giải đáp các thắc mắc cũng như cung cấp lợi ích và cách ứng dụng của hình thức SMS Marketing.

  Công ty AZTECH là đơn vị cung cấp các dịch vụ SMS Marketing chuyên nghiệp cũng như giải đáp các vấn đề về Mobile Marketing. Liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0903 858 865 để được tư vấn và giải đáp chi tiết hơn.
   
  #1

Chia sẻ trang này