Top 6 Lý Do Cần Thuê Marketing Ngoài Để Doanh Nghiệp Bạn Thành Công

Thảo luận trong 'SEO nội dung' bắt đầu bởi otakusama, 9/6/22.

 1. otakusama PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  29/5/18
  [​IMG]


  Các doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn khi không có chuyên môn về Marketing vì thế việc thuê ngoài Marketing là điều cần phải làm ngay lúc này. Các doanh nghiệp không đủ khả năng lập phòng Marketing và những doanh dù có đủ nguồn nhân lực nhưng team In-house vẫn còn nhiều thiếu sót khi làm Marketing, vì họ luôn làm việc theo mô tiếp cũ và không thay đổi và cải tiến. Thuê ngoài Marketing Online sẽ khắc phục những khó khăn ở trên mà cho doanh nghiệp không giải quyết được. Dưới đây là những điều thuê ngoài Marketing đem lại.


  1. Doanh nghiệp đạt mục tiêu khi thuê ngoài Marketing


  [​IMG]

  Đạt hiệu suất công việc nhờ thuê Marketing ngoài

  Thấy được việc thuê ngoài Marketing chính là cách giúp doanh nghiệp “1 mũi tên trúng 2 con nhạn”, thường những nơi thuê Marketing hợp tác với đa dạng các loại hình. Đoàn đội nhân viên chuyên nghiệp và có hiểu biết thực chiến. Nhìn từ góc độ chuyên môn, vì team In-house có thời gian làm việc lâu dài với doanh nghiệp nên sẽ có ưu thế hơn. Nhưng điều này cũng tạo nên trở ngại mặt sáng tạo và tư duy. Hãy nhớ rằng, khách hàng của bạn luôn đổi mới mỗi ngày, Bởi vậy, nếu bạn không thay đổi và cải tiếng, khách hàng sẽ tự rời bỏ bạn. Lúc này, bạn chỉ cần tập trung vào công việc bạn phụ trách. Mọi việc về tiếp thị đã được đội ngũ thuê Marketing Online lo cho bạn “tất tần tật”.

  2. Chi phí vận hành được cải thiện khi thuê ngoài Marketing

  Sẽ cần rất nhiều công sức để lập ra team In-house. Điều đó chỉ dành cho công ty lớn có nguồn ngân sách dồi dào mới có khả năng xây dựng phòng Marketing riêng cho công ty.

  Ở Việt Nam, hầu hết là doanh nghiệp SMEs nên việc này trở thành những điều đáng lo với tài chính doanh nghiệp. Doanh nghiệp lại phải chi ra rất nhiều chi phí cho chiến dịch và cùng với đó là các chi phí vận hành để duy trì đội ngũ nhân viên, đã tạo áp lực lớn cho doanh nghiệp. Muốn giảm thiểu vấn đề bạn nên thuê ngoài Marketing hoặc thuê Marketing Online thay vì tự lập.

  3. Làm phong phú đa dạng nhận thức

  Đứng từ vị trí của doanh nghiệp, có thể bạn sẽ không thể nhìn ra vấn đề Marketing nào đang cản bước phát triển của bạn. Nếu thuê ngoài Marketing để nhờ những người có chuyên môn, góc nhìn từ khách hàng thì chắc chắn bạn sẽ nhận ra những hạn chế trước đó. Bây giờ không phải doanh nghiệp nào cũng biết điều này. Họ luôn nhìn vào tình hình tài chính dù thấy sự bất ổn nhưng lại không biết cách giải quyết và những cá nhân luôn chọn cách an toàn. Nói một cách dễ hiểu, họ không vận dụng sự sáng tạo nên có trong Marketing mà chỉ đi theo lối mòn.Vì thế sẽ tạo sự nhàm chán cho khách hàng khiến doanh thu không đạt kết quả cao. Từ đó làm khách hàng không còn thiết tha với doanh nghiệp nữa.

  4. Tăng nhận biết của khách hàng với doanh nghiệp

  Nền tảng xã hội chính là nơi mà doanh nghiệp tiếp cận đến khách hàng và ngược lại. Mạng xã hội phát triển tạo cùng với đó là sự đi lên của Marketing.
  Cùng với sự đa dạng kênh khiến doanh nghiệp không biết nên chọn kênh nào để tập trung vào hay phải phủ sóng hầu hết các kênh mạng xã hội. Bởi thế các doanh nghiệp cần sự giúp đỡ từ đoàn đội chuyên nghiệp như thuê ngoài Marketing. Nếu thuê Marketing Online bạn sẽ được hỗ trợ đánh giá, phân tích, xác định tệp khách hàng của bạn sử dụng nền tảng nào cho phù hợp, từ đó giúp cho chiến dịch thêm.

  5. Cùng đội Sale chinh phục KPI


  [​IMG]

  Thuê Marketing ngoài giúp đội ngũ Sale

  Rất nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn giữa cuộc chiến đổ lõi giữa team Sales và team Marketing mỗi khi doanh số bán hàng không đạt KPI. Vì thế bạn sẽ phải lập chi tiết những hạng mục, công việc và mục tiêu của từng team. Để không xảy ra tình trạng đổ lõi.

  Thuê ngoài Marketing, hay được gọi là thuê Marketing Online giúp công việc được tách biệt rõ ràng và hạn chế xảy ra mâu thuẫn. Ngoài ra, đội ngũ Marketing bên ngoài sẽ công tâm và cố gắng thực hiện chiến dịch tốt nhất để mang về lợi thế trong quá trình thuyết phục khách hàng cho team Sales.

  6. Thời gian được kiểm soát một cách hiệu quả


  [​IMG]

  Doanh nghiệp quản lý thời gian hiệu quả nhờ thuê Marketing ngoài

  Trước khi chiến dịch được diễn ra, cần được lên kế hoạch thực hiện chi tiết và rõ ràng, mỗi việc cần được thực hiện theo kế hoạch đề ra: để lập ra kế hoạch hiệu quả,nghiên cứu và phân tích thị trường … đến các công việc đơn giản nhất.

  Những doanh nghiệp không hiểu chuyên môn về Marketing thì công việc này còn tốn thời gian và cần đầu tư nhiều. Vào thời điểm này nếu bạn dành thời gian ra để thực hiện hoạt động Marketing thì bạn sẽ mất cân bằng đối với các công việc khác.

  Giải pháp tốt cần làm là thuê ngoài Marketing hoặc thuê Marketing Online tại các agency. Vì họ có hiểu biết chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều. Một phần vì họ đã có sẵn nguồn nhân lực, công nghệ, mạng lưới đối tác…Dựa vào yếu tố trên, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng rút ngắn thời gian thực hiện chiến dịch mà vẫn đảm bảo hiệu quả chỉ với việc thuê ngoài Marketing. Bạn hãy liên hệ AZTECH tại Website: https://marketing.aztech.com.vn/ hoặc gọi HOTLINE: 0903.858.865 để tư vấn, giải đáp thắc mắc hoàn toàn miễn phí.

  Thuê ngoài Marketing đã giúp cải tiến những chương trình Marketing lạc hậu và cũ kỹ. Marketing thuê ngoài đã giúp cho các công ty tối ưu hiệu suất, kiểm soát thời gian, chất lượng công việc và đạt được nhiều hiệu quả cao. Vì thế việc thuê đội ngũ marketing hoặc thuê Marketing Online bên ngoài được coi là điều cần thiết ngay lúc này.
   
  #1
 2. Thuận Lê PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  9/6/22

Chia sẻ trang này