Top 6 cách lấy Backlink chất lượng không tốn chi phí bạn nên biết

Thảo luận trong 'Thủ Thuật SEO Forum' bắt đầu bởi Reallove, 17/6/22.

 1. Reallove PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  28/3/22
  2) Comment vào những Forum có cùng chủ đề liên quan đến sản phẩm và dịch vụ

  Bạn hãy vào những Forum cùng chủ đề với bạn, vào ngay bài viết nào có tương tác tốt nhất, sau đó bạn hãy trả lời thật nhiệt tình và thành tâm nhất sau đó, bạn hãy cố gắng chèn liên kết khôn khéo ở đó về link bạn cần đẩy TOP nhé.

  Bạn nghĩ link đó của bạn có chất lượng không? 100% là chất lượng nhé các bạn, khi Post đó có tương tác cao tất nhiên bạn sẽ được hưởng sức mạnh từ post đó về bài viết của bạn. Từ đó làm gia tăng độ tin tưởng từ link kéo về. Việc làm này giúp bạn kém link chất lượng vô cùng dễ dàng.
  FOWi - Make Friends & Dating
  Link download trên Android: https://bit.ly/Fowi-Android-download
  Link download trên AppStore: https://apple.co/340xgSo
  Vậy làm sao để có thể tìm được những bài viết có cùng chủ đề mà đang tương tác tốt?. Dễ thôi! Lên Google.com.vn và làm y chang cấu trúc bạn tìm Forum vậy. Sau đó hãy di chuyển chuột từ trên xuống dưới hết trang 1 và tiếp tục tìm đến trang 5.

  Khi đặt liên kết từ link chữ ký hay link Profile các bạn nên dùng link trang chủ để phủ sức mạnh cho trang web của bạn. Khi trang chủ có sức mạnh sẽ làm cho các trang trong website nâng giá trị lên và từ đó các chỉ số về Power Site sẽ được cải thiện.

  Đặt link ở chữ ký https://www.fowi.vn/

  Và khi bắn link các bạn nên tư duy một chút. Đừng bao giờ cố gắng chèn Anchor text chính xác, bạn càng tập trung vào Anchor text chính xác bạn càng dễ Over và làm cho Google nghi ngờ bạn. Hãy cố gắng xây dựng một hệ thống anchor thích hợp, khoa học nhất.

  4) Lấy link chất lượng từ Profile của Social Media

  Các bạn có lấy link từ những hệ thống Social Media chưa? Nếu chưa thì các bạn hãy nhanh chóng xây dựng liên kết từ đây kéo về gốc domain hoặc link SEO của mình nhé các bạn. Độ tin tưởng từ những trang Social là đều mà chúng ta biết rõ mà. Hãy tạo các tài khoản trên mạng xã hội và dẫn liên kết về thôi!
   
  #1

Chia sẻ trang này