Top 5 Trang Web Học Ielts Listening Chắc Chắn Không Nên Bỏ Lỡ

Thảo luận trong 'PageRank' bắt đầu bởi Patadovietnam, 12/6/21.

 1. Patadovietnam PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  23/4/21
  Tổng hợp trang web học IELTS online

  Trọn bộ từ A đến Z những đầu sách luyện thi IELTS

  IELTS là gì? Tất tần tật những điều cần biết về IELTS
  [​IMG]
  1. Breaking News English

  Trang web breakingnewsenglish.com có thiết kế các level cho những bạn luyện nghe IELTS ở nhà. Mỗi level phù hợp với trình độ của bạn và tất nhiên sẽ tăng dần đều. Hơn nữa, những bài nghe ở đây được lựa chọn phù hợp với khung chuẩn Châu Âu.

  Sau khi nghe xong, bạn có thể tự kiểm tra và quy đổi sang điểm IELTS để đánh giá năng lực của bạn. Breaking News English cũng cho bạn có cơ hội cập nhật những tin tức mới nhất, chính xác nhất. Quá tiện lợi đúng không nào? Vừa nâng cao kỹ năng vừa cập nhật thêm được tin tức mỗi ngày. Ngoài ra, Breaking News còn có cả chức năng điều chỉnh tốc độ nghe, chắc rằng đây sẽ là chức năng thần thánh nhất cho những vừa mới bắt đầu va chạm với IELTS.

  Tuy nhiên, Breaking News chỉ phù hợp với những bạn đã có nền tảng nghe audio trước đó, vì nếu mới vừa bắt đầu làm quen với IELTS thì sẽ hơi bị chán. Vì những chủ đề của Breaking thường là học thuật, những chủ đề đó thường không gây hứng thú với người mới bắt đầu.

  >> Tham khảo thêm các kênh youtube dạy giọng Anh Anh, Anh Mỹ phổ biến trong năm 2020

  2. CNN Student News
  Trang web này không phân chia trình độ trực tiếp như Breaking News, do đó chỉ những ai ở level 2 và 3 như giới thiệu ở trên, tức là đã có nền tảng IELTS cơ bản thì có thể bắt kịp CNN. Nhưng điểm hay của CNN Student News mang đến là những chủ đề nghe phong phú và bám sát với từng session trong bài thi IELTS.

  Trung bình mỗi bài nghe của CNN kéo dài 10 phút, đây là thời lượng hợp lý cho những ai tự luyện tập nghe mỗi ngày. Chủ đề độc đáo và xoay quanh 3 session có thể giúp bạn làm quen nhiều hơn đến bài thi nghe IELTS, cũng từ đó giúp bạn có chiến lược nghe phù hợp cho riêng bản thân.

  >> Cách kết bạn với người nước ngoài để học tiếng Anh bạn cần biết để nâng cao sự dạn dĩ trong giao tiếp

  3. Voicetube

  Website hữu ích thứ 3 được nhắc đến chính là Voicetube. Voicetube có những bài nghe được phân theo trình độ, đúng với những level được giới thiệu phía trên. Bạn có thể vừa nghe vừa kiểm tra năng lực của mình đã cải thiện lên chưa, phần nào còn yếu và phần nào là thế mạnh của bản thân. Mỗi video nghe đều có transcript kèm theo.

  Hơn thế nữa, bạn cũng có thể lựa chọn giọng nghe là US hay UK. Việc lựa chọn giọng nghe rất quan trọng, nếu bạn có thể nghe cả 2 giọng thì độ nhạy của bạn được nâng cao, tuy nhiên sẽ có thể nhầm lẫn nhiều. Nếu bạn chỉ nghe và cảm nhận giọng Mỹ đặc trưng thì đó cũng là một lợi thế vì tiếng Anh – Mỹ đang phát triển hơn.

  Voicetube là một website khá hay, có thể dành cho cả 3 level vì chủ đề không hề nhàm chán và giọng đọc cũng rất đa dạng. Do đó, nếu muốn chinh phục cả phần nghe IELTS thì không nên bỏ qua website hữu ích này. Còn nếu bạn là người mới bắt đầu thì cũng không sao cả, vì có cả chức năng lặp đi lặp lại cho đến khi bạn có thể nghe rõ được câu nói đó.

  4. Ieltsforfree

  Những bài test theo từng level bạn sẽ được trải nghiệm nếu truy cập website này. Điểm cộng ở website này là những bài test vừa cho bạn có thể phát triển kỹ năng và tự đánh giá khả năng của mình. Bên cạnh đó, sau khi làm bài test bạn sẽ được hỗ trợ chỉnh sửa cụ thể. Website sẽ chia sẻ những tips khi tự luyện nghe ở nhà, những lỗi sai người học hay mắc phải và cách khắc phục để không nhầm lẫn nữa.

  Cũng như breaking, website này sẽ không phù hợp với những bạn ở level 1. Nghĩa là những ngày đầu tập nghe thì đừng vội click vào website này nhé, Từ vựng sẽ làm bạn choáng ngợp mất thôi.

  5. esl-lab

  Đây là website với kho tàng các bài nghe phong phú. Được phân chia cấp độ rõ ràng, từ dễ đến vừa và khó. Các mức cấp độ này sẽ đưa ra những bài luyện nghe theo chủ đề đa dạng, tạo cho người học hứng thú học tập, không quá cứng nhắc. Những chủ đề không chỉ có tin tức mà còn là đời sống thường nhật, đặc biệt những ai vừa mới “chập chững” vào môi trường IELTS thì rất yêu thích website này. Nếu bạn muốn vừa nghe vừa giải trí thì nên chọn website này vì những chủ đề thú vị của nó.

  XEM REVIEW CHI TIẾT TẠI ĐÂY
   
  #1

Chia sẻ trang này