188bongda.com

Top 5 Trang Tiếp Thị Liên Kết Tốt Nhất Tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Đăng kí chống fake nick' bắt đầu bởi HongPhuc23, 29/10/20.

 1. Lượt xem: 95

  HongPhuc23 PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  30/9/20
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Top 5 Trang Tiếp Thị Liên Kết Tốt Nhất Tại Việt Nam
  Hiện nay affiliate marketing (tiếp thị liên kết) đang được xem là một hình thức kiếm tiền qua mạng rất có tiềm năng và đa dạng ở nước ngoài và đã vào Việt Nam trong các năm vừa qua. Hiện tại và trong khoảng thời gian dài cứng cáp affiliate sẽ vẫn là phương thức kiếm tiền qua mạng hoàn hảo nhất và được sử dụng phổ thông nhất so với những hình thức khác.


  Mạng tiếp thị liên kết tốt nhất tại Việt Nam
  Hãy cộng Đánh giá top 5 nhà mạng tiếp thị kết liên tốt nhất tại việt nam nên tham dự, để kiếm tiền từ hình thức affiliate việt nam.

  Tiếp thị liên kết với Accesstrade
  Hiện tại nhà tiếp thị liên kết accesstrade chính là mạng lưới tiếp thị lớn nhất ở Việt Nam, nhàng nhàng có hơn 50.000 đối tác (Publisher) tham gia kiếm tiền. Tại đây nhà mạng này tăng trưởng dựa trên mô phỏng tính phí quảng cáo CPA (Cost Per Action). Với vai trò là một nền móng trung gian, kết nối giữa nhà sản xuất và các đối tác, accesstrade được tăng trưởng với mục đích xây dựng một nền móng affiliate marketing sáng tỏ rõ ràng, những giao dịch được quản lý chặt chẽ và Báo cáo rõ ràng, bảo đảm quyền lợi và tạo niềm tin tuyệt đối cho các dịch vụ và Đối tác.

  [​IMG]mạng tiếp thị kết liên accesstrade

  những sản phẩm dịch vụ tiếp thị ở accesstrade rất phong phú và nhiều, trong khoảng hàng bắt mắt, điện tử, nội thất, gia dụng, làm đẹp, bách hóa…đến các dịch vụ mua vé tàu bay, tour du lịch, khóa học, thể hình,…. Chủ yếu từ các trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam như: Lazada, Adayroi, Tiki, Nguyễn Kim, FPT cửa hàng, Vienthonga, Vatgia…

  huê hồng tại đây cũng được gọi là hơi cao ví như so với các màng lưới tiếp thị khác, có khi có các chiến dịch lên đến 20%, còn 1 vài chiến dịch có hoa hồng thấp cũng rơi vào mức khoảng 3% – 8%.

  dụng cụ Product Link cho phép các bạn tạo link tiep thi lien ket đến bất kỳ một đường dẫn nào ấy có trong những trang website các bạn đăng ký chiến dịch.

  Phương thức thanh toán thuần tuý, đúng hứa, cụ thể là họ sẽ thanh toán cho bạn vào thẳng tài khoản nhà băng của các bạn vào ngày 15 hàng tháng nếu thu nhập của các bạn đủ 200.000đ trở lên.

  MasOffer
  MasOffer là một mạng tiếp thị kết liên – Affiliate Marketing cũng thuộc hàng đầu tại Việt Nam, được xây dựng và vững mạnh bởi đơn vị cổ phần Eway (đơn vị chủ quản của AdFlex, Sàn Game, ePlay,…). Vì thế MasOffer trở nên khá uy tín đối với những Publisher mặc dầu nó còn tương đối mới. MasOffer có rất nhiều đối tác là nhà cung cấp to, uy tín và khả năng phân phối tốt trên thị trường hiện nay như Adayroi, Lazada, Nguyễn Kim, Tiki, Mytour,… với phổ thông sản phẩm đa dạng, phong phú trên đa dạng ngành nghề từ điện tử, điện máy đến du lịch, cá tính, giáo dục…

  [​IMG]Affiliate với masoffer

  Mức hoả hồng của MassOffer rất cao, đặc trưng lên tới 20%, được trả tiền theo hình thức chuyển khoản ngân hàng. Hơn nữa thời gian trả tiền hoa hồng rất sớm T+20 (Net 20 – trả tiền vào 20 hàng tháng) thay vì T+30, T+45 như những nền tảng bình thường khác tại Việt Nam và trên thế giới. MasOffer chắc hẳn vẫn sẽ đang tiếp tục cố gắng rút ngắn thời kì trên. Việc đăng ký thành viên ở đây cũng khôn xiết chóng vánh thay vì phải chờ xét chuẩn y hay sản xuất chi tiết nội dung, MasOffer chỉ cần 1 vài thông tin đơn giản, ngay lúc kích hoạt email đã có thể kiếm tiền với affiliate rồi.

  Adpia
  Adpia là mạng tiếp thị lừng danh với uy tín lâu năm và thanh toán số đông đúng hứa hẹn. Nhân viên ở đây hổ trợ cũng khá nhiệt liệt, giao diện đã được nâng cấp dễ dùng hơn và tính năng cho phép bạn tạo link và cung cấp tiện lợi.

  [​IMG]làm affiliate với adpia

  những chiến dịch tại Adpia thì phần đông đã có tại những nhà mạng như AccessTrade và Masoffer. Tuy thế vẫn còn phổ thông chiến dịch độc quyền và chỉ có tại Adpia rất đáng để các bạn tham dự.

  điểm tốt của Adpia là các chiến dịch CPA (Cost per action có nghĩa chỉ cần hành động đăng ký với thông báo chính xác, đúng đối tượng là có hoa hồng). Lâu lâu sẽ có các chiến dịch CPA của những game sắp ra mắt sẽ là cơ hội cho bạn kiếm tiền.

  Lazada
  Lazada là trang thương mạng điện tử to nhất Việt Nam với số lượng sản phẩm khổng lồ cộng với đa ngành nghề khác nhau. Ngoài việc liên kết tiếp thị kết liên với các mạng Accesstrade, Masoffer thì Lazada cũng đã đầu tư dụng cụ rất mạnh các bạn publisher đăng ký tiếp thị lâu bền với Lazada.

  [​IMG]Tiếp thị kết liên với lazada

  Với phương tiện hổ trợ tất cả và mức huê hồng cao hơn so với tham gia những mạng tiếp thị khác. Bởi thế ví như các bạn nào có dự kiến tập hợp tiếp thị cho các sản phẩm tại trang thương mại điện tử Lazada thì hãy tham gia sẽ có lợi cho bạn về lâu bền.

  Adflex
  phát xuất từ một nền tảng chuyên sản xuất những ứng dụng di động và game cho Smartphone, tới năm 2017 Adflex đã lấn sang thị trường Affiliate Marketing, từ đấy Adflex đã trở thành một nền tảng tiếp thị quyến rũ những publisher, và được sử dụng nhiều.

  [​IMG]tiếp thị với adflex

  Sản phẩm tiếp thị tại Adflex thuộc phổ quát thể loại như game/ứng dụng, bắt mắt, chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe…với huê hồng lên đến 400.000đ/sản phẩm.

  khi tham gia, bạn sẽ được hỗ trợ từ landing page, banner quảng cáo, cho đến những vấn đề kỹ thuật can hệ trong hệ thống của Adflex.
   
  #1

Chia sẻ trang này