Chia sẻ TOP 5 phần mềm quét số điện thoại Facebook miễn phí hiệu quả hiện nay.

Thảo luận trong 'Thảo luận và trợ giúp SEO' bắt đầu bởi Ninja231, 23/11/22.

 1. Ninja231 PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  16/6/22
  Thông thường Facebook sẽ không cung cấp thông tin số điện thoại của người dùng. Tuy nhiên, với một số công cụ bên ngoài, chúng ta có thể dễ dàng lấy được thông tin này nếu người dùng đó đã đăng ký số điện thoại với tài khoản của mình. Chính vì thế hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết TOP 5 phần mềm quét số điện thoại Facebook miễn phí hiệu quả hiện nay.
  [​IMG]
  I. Số điện thoại trên Facebook có tác dụng gì?
  Hầu hết mọi người dùng facebook đều đăng ký bằng số điện thoại còn số ít còn lại là sử dụng đến gmail. Chính vì thế các marketer nói chung sẽ có những công cụ như phần mềm thu thập số máy trên Facebook để phục vụ cho việc tiếp cận người mua hàng.

  Khi sử dụng file số điện thoại này để chạy quảng cáo, các nhà tiếp thị có thể tiếp cận chuẩn xác 100% đối tượng mà họ muốn truyền thông marketing. Nếu có khách hàng tiềm năng vừa quan tâm sản phẩm của bạn thì khả năng chốt đơn thành công cũng cao hơn.

  Không chỉ vậy khi có được số điện thoại của khách hàng thì việc gọi điện trực tiếp kết hợp với mẫu câu trả lời khách hàng để chăm sóc khách là điều vô cùng đơn giản.

  Còn đối với người dùng Facebook, khi bạn quên mật khẩu hay bị ai đó xâm nhập vào tài khoản của mình thì nó sẽ gửi tin nhắn về chính số điện thoại mà bạn đã đăng ký trước đó. Điều này giúp ích cho bạn khá nhiều

  II. Tại sao nên sử dụng phần mềm quét số điện thoại trên Facebook
  [​IMG]
  Nếu như là trước đây, bạn có thể phải xin số máy từ người mua hàng để đưa vào kho dữ liệu. Tuy nhiên phương thức này rất mất thời gian và thực tế là hiệu quả không hề cao như mong muốn. Cũng có rất nhiều khách hàng từ chối cho bạn số điện thoại của họ, lúc đó bạn sẽ không còn cách nào khác.

  Chính vì thế mà bây giờ bạn có thể dễ dàng thực hiện với phần mềm lấy data khách hàng của khách hàng, nó sẽ giúp bạn không bị mất quá nhiều thời gian mà độ chính lại còn được đảm bảo.

  Khi sử dụng cách này thì thời gian liên hệ, tư vấn và chốt đơn hàng nhanh hơn, tăng tỉ lệ thành công khi bán hàng. Có thể giúp đỡ và hỗ trợ, chăm sóc khách hàng về lâu dài đồng thời giúp tăng trải nghiệm khách hàng, giúp khách hàng cảm thấy thích thú, tiện lợi.

  Nếu như bạn đang thực hiện một chiến dịch truyền thông, đặc biệt là trên Facebook, có được số máy khách hàng sẽ hỗ trợ một phần giúp bạn khai thác thị trường mục đích và tăng độ nhận diện thương hiệu. Để tối đa hiệu quả khi thực hiện chiến dịch truyền thông thì bạn không thể bỏ lỡ phần mềm post bài facebook. Công cụ giúp bạn đăng bài lên trang cá nhân, lên fanpage và hàng nghìn group 1 cách tự động dễ dàng.

  III. TOP 5 Phần mềm quét số điện thoại Facebook miễn phí
  Có thể thấy Facebook là mạng xã hội thu hút đông đảo người dùng nhất hiện nay và được xem như một mảnh đất màu mỡ để phát triển trong kinh doanh online. Nhưng không phải ai cũng biết cách khai thác được tệp khách hàng tiềm năng và liên lạc với họ. Hãy cùng mình tìm hiểu TOP 5 phần mềm quét số điện thoại Facebook miễn phí hiệu quả hiện nay.
   
  #1

Chia sẻ trang này