Chia sẻ Top 5 khóa cửa kính vân tay an toàn nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Thuật ngữ SEO' bắt đầu bởi Gokeyless, 15/9/21.

 1. Gokeyless PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  23/7/21
  Có thể nói khóa cửa kính vân tay là sản phẩm khóa điện tử chuyên dùng cho cửa kính hay cửa kính cường lực được ưa chuộng nhất hiện nay cho các văn phòng hay cửa hàng bán lẻ, cửa hàng thời trang. Khóa không những đem lại sự tiện lợi cho người quản lý mà còn nâng cao năng suất cho nhân viên văn phòng hay sự hài lòng của khách hàng đến cửa hàng. Cùng GoKeyless.vn xem thông tin top 5 khóa cửa kính vân tay an toàn nhất hiện nay.

  Tính năng nổi bật của khóa cửa kính vân tay
  Khóa cửa kính vân tay có màn hình cảm ứng led điện tử thông minh. Khóa có chức năng mở khóa nhanh chóng tiện lợi như vân tay, thẻ từ và mã số.

  Khi lắp đặt, bạn không cần khoan lổ vào cánh cửa kính cường lực nê đơn giản bạn lắp khóa cửa kính vân tay vào tầm giữa của cửa để tiện mở cửa. Chiều cao của khóa cửa kính vân tay so với mặt đất là khoảng 1,5 mét. Với chiều cao này, đảm bảo tất cả người sử dụng có thể đủ độ cao để mở khóa bằng vân tay.

  Công nghệ vân tay của khóa cửa kính là công nghệ điện dung với tính bảo mật rất cao. Đây là công nghệ vân tay của Thụy Điển phát minh và hiện nay tất cả các hãng công nghệ đều sử dụng.
  [​IMG]

  Tính năng nổi bật của khóa vân tay cửa kính

  Điều khiển từ xa bằng Remote giúp bạn mở khóa cửa thuận lợi dù bạn ngồi ở đâu trong phòng làm việc hay phòng họp.
  Tags: khóa cửa kính vân tay
   
  #1

Chia sẻ trang này