Top 5 Địa Chỉ Thi Thử Ielts Online Miễn Phí Tốt Nhất

Thảo luận trong 'SEO nội dung' bắt đầu bởi Patadovietnam, 31/7/21.

 1. Patadovietnam PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  23/4/21
  Xem thêm:

  Cấu trúc bài thi IELTS

  Các kênh youtube dạy giọng Anh Anh, Anh Mỹ

  Khóa học IELTS trực tuyến tại Patado

  [​IMG]

  1. IELTS ONLINE TESTS

  Hẳn những bạn đã và đang ôn luyện IELTS cũng không còn xa lạ với trang web này, đây là trang web thi thử IELTS online được cộng đồng người học truyền tai nhau nhiều nhất. Website chia thành hai phần luyện tập riêng biệt lần lượt là IELTS Academic và General Training, tuỳ theo mục đích học của từng người mà sẽ chọn phần phù hợp với mình.

  Ưu điểm khi luyện thi trên IELTS Online Tests

  • Đề thi thử sát đề thi thật. Các bộ đề trên IELTS Online Tests được tổng hợp từ các kỳ thi thật gần nhất, cập nhật các xu hướng ra đề mới nhất. Bộ đề đủ 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết hỗ trợ bạn kiểm tra trình độ toàn diện.
  • Giao diện làm bài tương tự thi IELTS trên máy tính. Giao diện làm bài chia đôi, đề bài một bên và câu hỏi một bên. Thời gian hiển thị bên dưới, các câu hỏi được liệt kê bên cạnh, bạn có thể chọn câu bất kỳ để kiểm tra lại. Các chức năng chọn lựa và điền vào chỗ trống được thiết kế và sử dụng như bài thi thật.


  Ôn tập bổ sung và nắm chắc ngữ pháp tiếng Anh với cuốn sách English grammar in use bản PDF miễn phí cực chất lượng.  2. MINI IELTS TEST
  Mini-IELTS chủ yếu tập trung ôn luyện 2 kỹ năng Listening và Reading cho người học. Mỗi test khoảng 10 câu, bạn có thể luyện tập trong thời gian ngắn. Đây là trang website được nhiều bạn sĩ tử thi IELTS cũng đánh giá cao không kém gì trang IELTS Online Tests ở trên, mà thậm chí trangMini-IELTS này còn được trình bày bắt mắt hơn nhiều.


  Luyện thi IELTS thì bạn không thể bỏ qua trọn bộ từ A đến Z những đầu sách luyện thi IELTS cực hay mà Patado đã tổng hợp.


  3. IELTS EXAM

  Nếu như bạn đang luyện thi IELTS và băn khoăn không biết trình độ của bản thân đến đâu nhằm có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi bước vào kỳ thi thật thì IELTS Exam chính là nơi dành cho bạn. Website được thiết kế theo giao diện dễ nhìn, dễ thao tác, các bài tập được phân loại theo từng kỹ năng nên rất thuận tiện cho những bạn muốn tự học hoặc những tìm nguồn đáng tin cậy để thi thử IELTS online.  4. IELTS BUDDY
  Cũng giống như IELTS Exam, IELTS Buddy là một website hoàn toàn miễn phí cung cấp cho người học những kiến thức cần thiết về các chủ điểm ngữ pháp cũng như kho từ vựng phong phú cùng với các bài luyện tập để rèn luyện kỹ năng làm bài.


  Nếu quá bận rộn hay có bất tiện không thể tới trung tâm để luyện thi, bạn có thể tham khảo một số khóa luyện thi IELTS online/ qua mạng/ trực tuyến.


  5. IELTS FOR FREE
  Website IELTSforFree là nơi tổng hợp vô vàn những tài liệu hữu ích về IELTS cũng như các bài kiểm tra đa dạng được phân chia theo từng kỹ năng. Trang web còn có các khoá học qua video cho bạn một cái nhìn trực quan, dễ hình dung về bài học và có thể xem lại bất cứ khi nào mình muốn.


  CÁC BẠN XEM CHI TIẾT THÔNG TIN TẠI ĐÂY
   
  #1

Chia sẻ trang này