Top 5 địa chỉ thi thử IELTS online miễn phí tốt nhất

Thảo luận trong 'PageRank' bắt đầu bởi Patadovietnam, 12/6/21.

 1. Patadovietnam PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  23/4/21
  Cấu trúc bài thi IELTS

  Các kênh youtube dạy giọng Anh Anh, Anh Mỹ

  [​IMG]
  1. IELTS Online Tests
  [​IMG]
  Là trang web Thi thử IELTS online miễn phí được cộng đồng luyện thi IELTS biết đến rộng rãi. Bạn sẽ được luyện tập và thi thử IELTS theo từng trình độ. Bài thi được xây dựng sát với nội dung đề thi thật theo cấu trúc trong cuốn Cambridge IELTS kèm theo đó là đáp án phân tích rất chi tiết. Bạn có thể kiểm tra trình độ nghe với âm thanh chất lượng tốt. Đồng thời web còn hỗ trợ tính giờ như trong kỳ thi thật giúp bạn kiểm soát được thời gian làm bài.

  Ngoài các bài kiểm tra, website còn cung cấp danh sách từ vựng sử dụng trong bài thi để bạn ghi điểm hoặc chia sẻ kinh nghiệm làm bài, phương pháp làm bài nhanh và chính xác.

  Ôn tập bổ sung và nắm chắc ngữ pháp tiếng Anh với cuốn sách English grammar in use bản PDF miễn phí cực chất lượng.

  2. IELTS Buddy

  Một trang web ôn luyện IELTS online free có đầy đủ tính năng từ học tập đến thi thử online và hoàn toàn miễn phí. Kho kiến thức IELTS chọn lọc giúp người học luyện thi và áp dụng vào các bài thi IELTS chất lượng, bám sát đề thi thực tế, xâu chuỗi kiến thức đã học, rèn luyện kỹ năng làm đề chính xác.

  Trang web cung cấp đề thi cho 2 hình thức thi IELTS: General và Academic. Đồng thời phân chia từng kỹ năng để bạn lựa chọn khi ôn luyện.


  Luyện tập thêm với các mẫu đề thi thật IELTS Seaking update thường xuyên 2021  3. IELTS For Free

  Được đánh giá là trang web thi thử IELTS online miễn phí uy tín và chất lượng. Trang web cung cấp cho người học kiến thức ngữ pháp, từ vựng và đi sâu vào từng kỹ năng. Kết hợp cùng các bài kiểm tra đánh giá trình độ để bạn học tới đâu luyện tập tới đó.

  Website tổng hợp nhiều tài liệu cũng như các bài test cho từng kỹ năng. Tất cả đều miễn phí và vô cùng phong phú. Ngoài ra bạn còn được hỗ trợ từ cộng đồng luyện thi IELTS trên website.

  Luyện thi IELTS thì bạn không thể bỏ qua trọn bộ từ A đến Z những đầu sách luyện thi IELTS cực hay mà Patado đã tổng hợp.

  4. IELTS Exam
  [​IMG]
  Đây là một trang web luyện thi và Thi thử IELTS online miễn phí cung cấp cho người học những kiến thức về 4 kỹ năng tiếng Anh. Web chia thành từng phần cho mỗi kỹ năng, từng dạng bài tập riêng biệt thuận tiện cho bạn tự ôn luyện tại nhà. Mỗi kỹ năng có 15 bài tập khác nhau nhờ đó bạn có thể nâng cao theo từng cấp độ.

  Đề thi trên website vô cùng phong phú, sát với cấu trúc đề thi thật giúp người học quen dần với bài thi IELTS. Ngoài ra còn có mục FAQ (các câu hỏi thường gặp) giải đáp các thắc mắc về bài thi IELTS.

  Nếu bạn đang bắt đầu luyện thi IELTS từ con số 0 thì phải xem ngay bộ sách luyện thi IELTS cho người mất gốc

  5. IELTS The Edge

  IELTS The Edge cung cấp bài thi IELTS online miễn phí với 3 phần nghe – đọc – viết trong thời gian 150 phút. Sau khi hoàn thành bài thi thử của The Edge bảo đảm sẽ có điểm chính xác nhất với trình độ của bạn và hỗ trợ tư vấn các khóa học phù hợp. Ngoài ra The Edge còn tổ chức các cuộc thi IELTS Mock Test và các buổi thi thử IELTS offline đúng như buổi thi thật thường xuyên cho mọi người cùng tham gia thử sức. Nhờ đó bạn sẽ quen dần với cách thức hoạt động của kỳ thi IELTS thật sự, kiểm soát tốt thời gian làm bài và đạt điểm cao trong kỳ thi.


  Trung tâm ngoại ngữ Thiên Đỉnh – The Edge

  Địa chỉ 1: 66 Võ Thị Sáu, P.Tân Định, Quận 1, TP. HCM

  Địa chỉ 2: 7 – 9 Bàu Cát, P.14, Quận Tân Bình, TP. HCM

  Địa chỉ 3 – Đà Nẵng: 16 Lê Thánh Tôn, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

  SĐT: 0902 990 268

  Nếu quá bận rộn hay có bất tiện không thể tới trung tâm để luyện thi, bạn có thể tham khảo một số khóa luyện thi IELTS online/ qua mạng/ trực tuyến.

  XEM REVIEW CHI TIẾT TẠI ĐÂY
   
  #1

Chia sẻ trang này