Chia sẻ Tổng hợp thông tin về dự án bất động sản Vilands

Thảo luận trong 'SEO Blogspot' bắt đầu bởi Vilands, 2/8/22.

 1. Vilands PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  19/5/22
  Nơi ở:
  Ho Chi Minh City, Ho Chi Minh City, Vietnam
  Vilands hiện đang triển khai các dự án khu đô thị, dự án khu dân cư, dự án căn hộ, đất nền, khu công nghiệp, ... trải dài trên nhiều tỉnh thành cả nước. Hầu hết các dự án bất động Vilands đều được hình thành dưới dạng khu đô thị phức hợp, quy mô lớn, hạ tầng phát triển đồng bộ với nhiều tiện ích và dịch vụ đẳng cấp, toàn diện.
  [​IMG]

  Các dự án bất động sản Vilands đang mở bán

  - Dự án Khu đô thị Vinhomes Central Park

  Khu đô thị Vinhomes Central Park tọa lạc ở số vị trí tại Số 720A Điện Biên Phủ, phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một trong những vị trí vô cùng đắc địa, được đánh giá là tâm điểm kinh tế của thành phố.

  Bên cạnh đó, Vinhomes Central Park được xây dựng như một thành phố xanh thu nhỏ, với mô hình “tất cả trong 1”, mang đến cho cư dân không gian sống đầy đủ tiện ích, trải nghiệm sống đẳng cấp và vượt trội.

  - Dự án Khu đô thị Vinhomes Grand Park

  Khu đô thị Vinhomes Grand Park nằm tại đường Nguyễn Xiển giao với Phước Thiện, phường Long Thạnh Mỹ, thành phố Thủ Đức (Quận 9). Sở hữu mặt tiền ôm trọn 2 con đường Nguyễn Xiển và Phước Thiện, đồng thời tiếp giáp trực tiếp với sông Tắc và sông Đồng Nai, đây là vị trí có khả năng liên kết vùng hoàn hảo tới các dự án trọng điểm xung quanh khu vực.

  Thêm vào đó, Vinhomes Grand park Sở hữu hệ thống tiện ích hoàn hảo với quy mô chưa từng có, Vinhomes Grand Park mang tầm vóc của một đại đô thị đẳng cấp quốc tế. Được trang bị những đại tiện ích quy mô tầm cỡ, mới mẻ đáp ứng tối đa cho mọi nhu cầu cuộc sống cho cư dân.

  Tham khảo thêm tại đây: Dịch vụ thiết kế website dành riêng cho lĩnh vực bất động sản - Vilands - Thiết kế website chuẩn SEO dành riêng cho lĩnh vực bất động sản

  #vilands #duanvilands

  -------------------------------

  Thiết kế Website Bất Động Sản Vilands

  Dịch vụ thiết kế website tối ưu cho lĩnh vực Bất động sản tại Việt Nam.

  Website: Vilands - Thiết kế website chuẩn SEO dành riêng cho lĩnh vực bất động sản - Home

  Số điện thoại: 08.1818.7009

  Địa chỉ: Khu Công nghệ Phần mềm ĐHQG HCM, Khu phố 6, Linh Trung, Thủ Đức, HCM
   
  #1
 2. one88x PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  27/7/22
  Nơi ở:
  Hanoi
  Khu đô thị Vinhomes Central Park tọa lạc ở số vị trí tại Số 720A Điện Biên Phủ, phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
   
  #2

Chia sẻ trang này