Chia sẻ Tổng hợp 2 loại ống hút bảo vệ môi trường

Thảo luận trong 'Thuật ngữ SEO' bắt đầu bởi Xanh Craft, 28/6/21.

 1. Xanh Craft PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  28/6/21
  Vào những năm đầu của thế kỷ 21, sự xuất hiện của ống hút nhựa dường như là điều không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày của con người

  Từ những bữa ăn gia đình cho đến các quán nước cafe, quán ăn, nhà hàng, hay các xe đẩy bán hàng ở khắp nơi trên đất nước Việt Nam đều có sự xuất hiện của ống hút nhựa. Nhưng khi đến những năm 2020, 2021 thì ống hút nhựa dần dần bị thay thế bởi hàng loạt các loại ống hút bảo vệ môi trường. Lý do quan trong nhất có lẽ là bởi vì tình trạng rác thải nhựa được xả ra ngoài môi trường đang ngày càng vượt mức chịu đựng của thiên nhiên, khi hàng loạt các loài các hay loài chim phải đối mặt với các loại bịch nilong hay những chiếc ống hút nhựa. Sự thay đổi này là điều cấp bách và cần thiết để bảo vệ môi trường xung quanh chúng ta.

  [​IMG]

  Trong bài viết này, quý khán giả hãy cùng Xanh Craft tìm hiểu về các loại ống hút bảo vệ môi trường hiện nay trên thị trường Việt Nam nhé!

  1. Ống hút giấy
  Ống hút giấy ra đời khi mọi người hưởng ứng phong trào “GoGreen” – Đây chính là 1 làn sóng hưởng ứng, truyền cảm ứng sống xanh đến với mọi người dân trên thế giới.


  [​IMG]

  2. Ống hút gạo
  Tiếp theo của các loại ống hút bảo vệ môi trường chính là sản phẩm ống hút gạo. Sản phẩm này được làm chủ yếu từ tinh bột gạo và sắn, bên cạnh đó sản phẩm được tạo màu chủ yếu từ cái loại rau, củ, quả. Tuy chỉ được làm từ tinh bột nhưng loại ống hút này hoàn toàn đạt được độ cứng thích hợp để có thể dễ dàng sử dụng.

  [​IMG]
   
  #1

Chia sẻ trang này