Tổng hợp 10 công cụ quản lý kênh Social tốt nhất cho doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Social Marketing' bắt đầu bởi Reallove, 16/8/22.

 1. Reallove PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  28/3/22
  1. HootSuite
  HootSuite là công cụ quản lý kênh social hiệu quả giúp nâng cao khả năng quản lý mạng xã hội của bạn và là trang tổng quan truyền thông xã hội hàng đầu. Quản lý nhiều mạng và cấu hình cũng như đo lường kết quả chiến dịch của bạn. Với HootSuite bạn có thể làm được nhiều việc hơn, tiết kiệm thời gian bằng cách lên lịch đăng bài trên tất cả các mạng xã hội chỉ trong vài cú nhấp chuột. Tự động lên lịch cho nội dung của bạn và xem lại các bài đăng trong một chế độ xem lịch đơn giản.

  Fowi nơi gợi ý hoàn hảo cho một mối quan hệ mà bạn đang tìm kiếm, mở rộng kết nối yêu thương cho mọi đối tượng, hãy chia sẽ điều bạn nghĩ!
  FOWi - Make Friends & Dating https://www.fowi.vn/
  Link download trên Android: https://bit.ly/Fowi-Android-download
  Link download trên AppStore: https://apple.co/340xgSo


  781 người thích trang này, bao gồm 54 bạn bè của bạn

  Sản xuất nội dung chất lượng làm hài lòng khán giả của bạn và tiếp cận nhiều người hơn. Truy cập nội dung hình ảnh của bạn trực tiếp từ bảng điều khiển Hootsuite để dễ dàng đăng bài thường xuyên. Không chỉ vậy, công cụ quản lý kênh social HootSuite còn giúp theo dõi các cuộc trò chuyện, xu hướng và đề cập thương hiệu mới nhất trên mạng xã hội. Trả lời nhanh các nhận xét từ hộp thư đến kết hợp tất cả các cuộc trò chuyện của bạn từ các mạng xã hội được hỗ trợ trong một chuỗi duy nhất.

  2. SproutSocial
  Sprout Social là một công cụ quản lý mạng xã hội được tạo ra để giúp các doanh nghiệp tìm kiếm khách hàng mới và phát triển sự hiện diện trên mạng xã hội, hoàn toàn miễn phí. Công cụ quản lý kênh social Sprout Social cung cấp các giải pháp xã hội được thiết kế dựa trên toàn bộ hoạt động kinh doanh.

  • Các nhà quản lý và tiếp thị truyền thông xã hội: Dành ít thời gian hơn cho các công việc thủ công và nhiều thời gian hơn để kết nối với khán giả của bạn thông qua những trải nghiệm chân thực và được cá nhân hóa.
  • Đại lý chăm sóc khách hàng xã hội: Cung cấp hình thức hỗ trợ và chăm sóc khách hàng đáp ứng, phù hợp để truyền cảm hứng cho sự hài lòng và lòng trung thành lâu dài.
  • Các nhà phân tích và chiến lược xã hội: Làm sáng tỏ những hiểu biết sâu sắc về kinh doanh bằng cách khai thác vào nhóm tập trung minh bạch và lớn nhất thế giới.
  3. Linktree
  Linktree là bệ phóng cho video, bài viết, công thức, chuyến tham quan, cửa hàng, trang web, bài đăng xã hội mới nhất của bạn ở mọi nơi bạn trực tuyến. Tham gia cùng hơn 10 triệu người có ảnh hưởng lớn nhất thế giới, người sáng tạo, nhà xuất bản và thương hiệu sử dụng Linktree trong chiến lược tiếp thị của họ.

  Linktree không chỉ hướng những người theo dõi theo hướng bạn chọn đến các hồ sơ xã hội khác của bạn, cửa hàng Thương mại điện tử hoặc nội dung bạn muốn chia sẻ mà còn giúp giữ chân những người theo dõi trong hệ sinh thái trực tuyến của bạn lâu hơn. Nó cho phép người dùng chia sẻ nhiều hơn, bán nhiều hơn, quản lý nhiều hơn và phát triển nhiều hơn.

  4. PromoRepublic
  PromoRepublic là một nền tảng tiếp thị truyền thông xã hội hàng đầu giúp các thương hiệu và đại lý tiếp thị dễ dàng quản lý hàng trăm và hàng nghìn trang xã hội. PromoRepublic cho phép lên lịch biên tập, viết bài trực tuyến dành cho các nhà tiếp thị truyền thông xã hội và thư viện các mẫu được thiết kế tùy chỉnh và đăng ý tưởng cho các mạng xã hội. Lịch chứa đầy nội dung về các xu hướng mới nhất, các sự kiện quan trọng và thông báo ngày lễ.
   
  #1

Chia sẻ trang này