Chia sẻ Tỏi đen kochi và công dụng với sức khỏe

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi Kochi.qc.01, 27/6/21.

  1. Kochi.qc.01 PageRank 1 Member

    Tham gia ngày:
    26/11/20
    Tỏi đen cô đơn và công dụng với sức khỏe


    1. Tỏi đen kochi có tác dụng gì

    Tỏi là thực phẩm không còn xa lạ gì trong mỗi bữa ăn trong gia đình nữa, tuy củ nhỏ nhưng lại với vơ. Chúng bao gồm gần như chất dinh dưỡng có ích cho sức khỏe như: vitamin B6, C,... các khoáng vật như selen, photpho, kali,... đây là những chất điển hình hỗ trợ giai đoạn tiêu hóa và chuyển đổi chất. bên cạnh đó, hoạt chất allicin trong tỏi giúp ức chế sự thèm ãn nên giúp tương trợ giảm cân tốt.
    [​IMG]

    Những nghiên cứu khác cũng chứng minh rằng, tỏi tươi có công dụng tốt trong việc đốt cháy kalo, giúp tiêu giảm mỡ thừa,... Chính do đó, đây chính là một “vũ khí” lợi hại cho chị em nữ giới giảm cân hiệu quả và an toàn.

    2. Tại sao chọn tỏi đen kochi?
    [​IMG]

    Vậy vì sao các bạn lại hay sử dụng tỏi đen Kochi để giảm cân mà ko sử dụng tỏi tươi? Bởi vì tác dụng của tỏi đen nhu sau:

    • Tỏi tươi nếu như ãn sống thì rất khó ãn, cay và rất ám mùi cản trở trong việc giao tiếp.

    • Khi nấu chín tỏi tươi với món ăn thì công dụng giảm cân đích thực rất thấp, hình như là không cảm nhận được bất cứ thay đổi nào.

    Đối việc ăn tỏi đen giảm cân hiệu quả hơn, bởi vì:

    • Tỏi đen hết sức dễ ăn: vị ngọt, không còn cay, ko bị đắng, thích hợp cho mọi lứa tuổi, con nhỏ trên hai tuổi là có thể ăn được.

    • Hàm lượng hoạt chất trong tỏi đen cao hơn nhiều lần trong tỏi tươi, đặc biệt ngoài allicin, trong tỏi đen còn có hoạt chất SAC lượng lớn nên lúc ãn chúng ta sẽ ko còn cảm giác thèm ãn và đốt cháy mỡ thừa nhanh, giúp tương trợ giảm cân tốt.

    • Ngoài ra các hợp chất này còn giúp kích thích giải phóng Adrenalin giúp thúc đẩy chuyển hóa chất và phòng ngừa hình thành mỡ thừa dưới da. Bởi vậy, đây được coi là "thực phẩm vàng” cho người béo phì và phụ nữ muốn duy trì vóc dáng.

    3. Tỏi đen được dùng như thế nào ?

    a. Ăn Tỏi đen trực tiếp
    [​IMG]

    Bạn chỉ cần bóc sạch lớp vỏ ngoài và ãn tỏi đen mà ko cần qua chế biến. Đây là cách thức sử dụng đơn thuần nhất, và bạn sẽ cảm nhận thấy ngay hương vị thơm ngon và ngòn ngọt của Tỏi đen. Vậy, bạn nên ãn tỏi đen vào khi nào? Bạn có thể ăn tỏi đen trước hoặc sau bữa ăn. thời điểm lư tưởng nhất để đem lại hiệu quả sức khỏe như sau:bạn nên ãn Tỏi đen trước bữa ăn 30 phút hoặc sau bữa ăn 1 tiếng. Mỗi ngày bạn nên ãn từ 1 – hai củ Tỏi đen sẽ mang đến hiệu quả thấp cho việc bảo kê sức khỏe.

    b. Chế biến với các món ãn

    Giả dụ bạn muốn đổi thay cách thức ãn tỏi đen theo một hướng khác, bạn có thể sử dụng tỏi đen trong ẩm thực. 1 số món ăn bạn có thể phối hợp cùng tỏi đen như: Mỳ Ư Tỏi đen, Ba ba nấu rượu vang Tỏi đen… ngoài ra, đây là phương pháp ãn tỏi đen “phức tạp” hơn một chút.

    4. Ăn tỏi đen vào lúc nào?
    Thời điểm ăn tỏi đen lý tưởng nhất là vào buổi sáng sau lúc ngủ dậy và trước khi ăn sáng. Không những thế sau lúc ăn tỏi đen bạn hãy uống 1 ly nước lọc để cơ thể hấp thu hết các giá trị dinh dưỡng cũng như những dược chất quý có trong tỏi đen. Mặt khác cách này còn giúp cơ thể tiếp nhận mộtdễ dàng hơn và trọn vẹn phần dinh dưỡng lý tưởng từ tỏi đen. Nhưng giả dụ bạn đang mắc bệnh đau dạ dày thì nên ăn tỏi đen sau lúc đã ăn lót dạ giảm thiểu gây kích ứng dạ dày nhé.
     
    #1

Chia sẻ trang này