QC Tòa nhà Handi Resco- thông tin chung,địa chỉ giá ưu đãi nhất

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi yencenco, 14/1/16.

 1. yencenco PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  15/11/15
  Thông tin tòa nhà handi resco

  [​IMG]

  Chủ đầu tư là Tổng công ty đầu tư và phát triển nhà Hà Nội ( công ty Handico )
  Đơn vị thi công: công ty TNHH xây dựng dân dụng và Công nghiệp Delta


  Kết cấu dự án

  Đây là khu hỗn hợp văn phòng cho thuê và chung cư cho thuê do trực tiếp doanh nghiệp Handiresco thực hiện được xây dựng trên đường Lê Văn Lương, mang tổng mức đầu tư 952,6 tỷ đồng. Dự án đã được xây dựng sở hữu khoảng trống 10.000m2, gồm với hai khối công trình chính là nhà văn phòng cho thuê và nhà chung cư hài hòa dịch vụ thương mại

  tòa nhà handi resco bao gồm hai tòa nhà sở hữu chung khối đế mang 3 tầng là trung tâm thương mại và dịch vụ. 1 tòa là các văn phòng cho thuê và 1 tòa là những căn hộ chung cư cho thuê cao cấp.
  Tòa chung cư sở hữu chiều cao 25 tầng với thời trang kiểu dáng tiên tiến, sang trọng theo đúng tiêu chuẩn thiết kế kiến trúc của châu âu. Bao gồm 336 căn hộ chung cư cao cấp có đủ các dòng khoảng trống, sở hữu từ 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ và 4 phòng ngủ yêu thích với rộng rãi các tiêu chí khách hàng đặt ra.
  Khối chung cư handi resco sở hữu mặt chính giáp với đường Lê Văn Lương, trong đấy các tầng từ 1, 2, 3 với không gian sinh hoạt công cùng và cho thuê những dịch vụ thương mại. diện tích cho thuê thương mại là 4.769m2. các căn hộ cao cấp được bố trí từ tầng 4 đến 23, với không gian đa dạng: 66.4 m2, 99.8m2 và 100.7m2.

  tất cả thắc mắc vui lòng liên lạc có
  Tòa nhà Handi Resco.
  công ty Cổ phần Cenco Việt Nam.
  Bộ phận: Quản lý cho thuê văn phòng, chung cư.
  Hotline: 098.118.31.31
  Mail: office@cencovietnam.com

  xem thêm các tòa nhà

  tòa nhà hà nội tower

  tòa nhà văn phòng duy tân
   
  #1

Chia sẻ trang này