QC Tìm hiểu về khả năng tự mồi của máy bơm định lượng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi maiphuong61, 23/3/23.

 1. maiphuong61 PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  28/2/21
  Tìm hiểu về khả năng tự mồi của máy bơm định lượng


  Bơm định lượng hóa chất không chỉ có khả năng định lượng chính xác lưu lượng bơm mà còn có thể tự mồi cao. Máy bơm định lượng hóa chất có tên quốc tế là Metering Pump, hiểu đơn giản thì đây là dòng bơm công nghiệp có độ chính xác rất cao về lưu lượng và tốc độ của dòng chảy chất lỏng trong quá trình hoạt động. Là dòng bơm có thể tích thấp nên ứng dụng chủ đạo của bơm định lượng đó là bơm chiết rót hóa chất trong các ngành công nghiệp sản xuất, các phòng thí nghiệm và các bệnh viện phục vụ nhu cầu sử dụng hóa chất.

  upload_2023-3-23_18-14-13.png

  Tham khảo thêm: sơ đồ lắp máy bơm giếng khoan

  Khả năng tự mồi của máy bơm định lượng

  Đây là dòng bơm hóa chất sở hữu nhiều sự tiện lợi và hữu dụng với con người, nó có khả năng kháng lại sự ăn mòn, mài mòn hóa chất cực mạnh nhờ vào cấu tạo từ vật liệu đặc biệt. Bơm định lượng hóa chất còn đặc biệt có khả năng tự mồi chất bơm cho mỗi chu trình bơm. Đặc điểm này giúp người dùng có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí nguồn nhiên liệu, là yếu tố mà các ngành công nghiệp sản xuất đặc biệt yêu cầu và cần thiết có trong sản xuất.

  4 phân loại bơm định lượng chính được ưu chuộng sử dụng trên thị trường bơm hóa chất hiện nay đó là bơm định lượng kiểu màng, bơm định lượng kiểu piston, bơm định lượng kiểu điện tử và bơm định lượng thủy lực. Mỗi loại bơm định lượng đều có những cách thức hoạt động và ưu điểm nổi bật, đặc điểm cấu tạo riêng nhưng ứng dụng của chúng trong công nghiệp sản xuất và đời sống sinh hoạt của con người là giống nhau.

  Một số thương hiệu bơm định lượng hóa chất chất lượng cao, được nhiều các ngành công nghiệp và chủ đầu tư lựa chọn tin dùng như Seko, Cheonsei, Prominent, Bluewhite, OBL, Injecta, Nikkiso,...v.v...Các dòng bơm này hiện đang được phân phối chính hãng trên toàn quốc bởi một trong những nhà nhập khẩu & cung cấp uy tín cho các dòng máy bơm, thiết bị, phụ tùng công nghiệp có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, Công ty TNHH Vimex.

  Bơm định lượng hóa chất hoạt động bao gồm 4 chu trình hoạt động riêng biệt là quy trình tự mồi, quy trình hút chất lỏng, quy trình đẩy chất lỏng và quy trình điều chỉnh lưu lượng bơm. Người dùng có thể dùng tay hoặc điều khiển tự động chính xác về lưu lượng bơm và tốc độ dòng chảy của chất lỏng trong quá trình hoạt động của bơm. Các chu trình hoạt động trên của bơm định lượng hóa chất cứ diễn ra cho tới khi bơm kết thúc và ngừng hoạt động.

  Nếu có nhu cầu sử dụng bơm định lượng hóa chất hoặc các dòng bơm công nghiệp nhập khẩu chính hãng khác, vui lòng liên hệ Công ty TNHH Vimex theo hotline 0989775196 để được tư vấn cụ thể. Các sản phẩm được chúng tôi phân phối và cung cấp có đầy đủ chứng từ chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ và chất lượng sản phẩm từ nhà máy trực tiếp sản xuất. Vimex bảo hành sản phẩm mới cho khách hàng trong vòng 01 năm.

  Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:Bơm bánh răng trong
   
  #1

Chia sẻ trang này