Tìm hiểu về bệnh yếu sinh lý ở nam giới và nữ giới

Thảo luận trong 'Đăng kí chống fake nick' bắt đầu bởi pkhungthinh, 23/9/22 lúc 13:53.

 1. pkhungthinh PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  Thứ sáu
  Nơi ở:
  Vietnam
  Yếu sinh lí hay sinh lí yếu được hiểu là tình trạng suy giảm ham muốn tình dục, không còn hưng phấn mỗi khi quan hệ. Yếu sinh lý xảy ra ở cả nam giới và nữ giới. Theo thống kê cho thấy có khoảng 43% nữ giới gặp phải tình trạng này trong khi đó nam giới có khoảng 31% là mắc phải tình trạng này.

  Yếu sinh lý ở nam giới
  Ở nam giới tình trạng bệnh sẽ xảy ra ở 3 cấp độ như sau:
  • Cấp độ 1 (cấp độ nhẹ): Ở cấp độ này nam giới vẫn có thể quan hệ bình thường tuy nhiên sẽ gặp một số triệu chứng sau: Xuất tinh sớm, dương vật khó cương cứng hoặc chỉ cương cứng được trong thời gian ngắn.
  • Cấp độ 2 (cấp độ trung bình): Ở cấp độ này có bắt đầu có dấu hiệu suy giảm ham muốn tình dục và khả năng cương cứng gặp nhiều khó khăn.
  • Cấp độ 3 (cấp độ nặng): Ở cấp độ này nam giới có tình trạng suy giảm ham muốn rõ rệt hoặc có trường hợp mất hẳn ham muốn tình dục.
  Yếu sinh lý ở nữ giới
  Tương tự như nam giới, ở nữ giới tình trạng bệnh cũng chuyển biến theo 3 cấp độ như sau:
  • Cấp độ 1 (cấp độ nhẹ): Ở cấp độ này, nữ giới chỉ có biểu hiện mệt mỏi và vẫn có thể quan hệ bình thường.Tuy nhiên “cuộc yêu” của hai vợ chồng thường chóng kết thúc hoặc không được thỏa mãn. Đặc biệt phụ nữ ở giai đoạn này hoocmon estrogen tiết ra ít, khi hormone suy giảm thì sẽ gặp phải tình trạng khô vùng kín điều này đã gây ra nhiều khó khăn khi quan hệ.
  • Cấp độ 2 (cấp độ trung bình): Ở giai đoạn này tình trạng khô âm đạo sẽ kéo dài và nặng hơn rất nhiều so với cấp độ 1. Lúc này người phụ nữ gần như mất hoàn toàn hứng thú chuyện vợ chồng ân ái với nhau, vùng âm đạo gần như không còn tiết ra chất nhờn.
  • Cấp độ 3 (cấp độ nặng): Đây là giai đoạn chỉ xuất hiện ở phụ nữ sau khi mãn kinh hay được gọi là giai đoạn tiền mãn kinh. Đối với những phụ nữ ở giai đoạn này chuyện ân ái sẽ rất khó vì vùng kín sẽ rất đau rát. Một số phụ nữ cảm thấy sợ mỗi khi quan hệ với chồng và có biểu hiện rõ rệt là xa lánh chồng.
   
  #1

Chia sẻ trang này