Chia sẻ Tìm hiểu chức năng SEO trong CMS Bitrix(Bitrix Site Manager)

Thảo luận trong 'Thủ thuật - Mã nguồn - Theme' bắt đầu bởi vivicorp, 2/4/14.

 1. vivicorp PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  20/2/14
  Sau khi công ty thiết kế website bàn giao website thì cũng là lúc bạn nên tổ chức 1 kế hoạch truyền thông và quảng bá online đồng loạt. Trong kế hoạch đó, bạn không thể bỏ qua SEO, một công cụ cực kỳ hiệu quả để tiếp thị online . Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về Module SEO trong CMS Bitrix.

  Thu thập dữ liệu SEO

  Module SEO thực hiện chức năng thông tin chi tiết trên một trang web nhằm hiển thị những thay đổi có thể được thực hiện trên các trang web để cải thiện xếp hạng của nó trên các công cụ tìm kiếm. Những dữ liệu sau sẽ được hiển thị trong Module SEO:
  • Xếp hạng link;

  • Nguồn truy cập

  • Tổng số lượng link đến trang web

  • Từ khóa trên website

  • Công cụ tìm kiếm lập chỉ mục
  Website của bạn đã sẵn sàng cho SEO chưa ?

  Module SEO làm cho quá trình chỉnh sửa code đơn giản và dễ hơn nhằm tiết kiệm thời gian

  Module SEO mang đến điều gì ?

  Công cụ SEO cho các trang web. Tất cả các thông tin bạn cần để cải thiện hiệu quả SEO của trang web như thu thập, tổ chức và trình bày thông tin theo một cách thuận tiện nhất.

  Chỉ có thông tin cơ bản về nội dung trang web là có sẵn trong khu vực public, các dữ liệu đặc biệt cho mỗi trang web thì được trình bày: tần suất website được index bởi các Search Engine khác nhau, lượt request của website và thêm các dữ liệu thông kê khác. Sự hiệu quả của website được trình bày cho việc đánh giá và cải thiện cái kỹ thuật về SEO.

  Tất cả các thay đổi và cải thiện cá thể được tiến hành trực tiếp từ một trang thông qua chọn một tab cửa số khác.

  Công cụ cho cả website

  Tất cả các thông tin bạn cần cho việc cải thiện SEO của toàn bộ trang web sẽ được thu thập, tổ chức và trình bày trong một cách rất thuận lợi; các thông tin cơ bản sẽ được trình bày ở khu vực Public và các thông số tổng quan sẽ trình bày về link được xếp hạn, nguồn truy cập, số lượng link bên ngoài về trang web, từ khóa và kết quả index của search engine.

  This module can be used both by SEO professionals and by CMS user, which adds real value to its technological idea and usability.

  Module này có thể được sử dụng bởi các chuyên gia SEO và người dùng CMS, Nó cộng thêm giá trị thực sự của ý tưởng và khả năng sử dụng công nghệ

  Hình ảnh module

  [​IMG]
  phân tích và thông số trang [​IMG]
  thiết lập title trang
  [​IMG]
  thông số tần xuất index [​IMG]
  Lượt requests để tìm trang mới của Search Engine


  [​IMG]
   
  #1

Chia sẻ trang này