188bongda.com

QC Thuốc Lenalid 15g– Lenalidomide 15g-Công dụng, Liều dùng, Giá bán

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi hohoangnhuaz, 15/1/21.

 1. Lượt xem: 38

  hohoangnhuaz PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  19/12/20
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Thuốc Lenalid có hoạt chất chính là Lenalidomide 15g được chỉ định điều trị ung thư máu hiệu quả. Thuốc Lenalid được sản xuất bởi Hãng Natco – Ấn Độ. Rất nhiều khách hàng quan tâm đến công dụng, liều dùng, giá bán của thuốc Lenalid.
  [​IMG]

  Thông tin cơ bản về thuốc Lenalid
  Thành phần chính: Lenalidomide 15g
  Nhà sản xuất: Hãng Natco – Ấn Độ
  Đóng gói: 1 Hộp 30 viên
  Dạng bào chế: Viên nén
  Nhóm thuốc: Điều trị ung thư máu

  Thành phần của thuốc Lenalid
  Hoạt chất chính: Lenalidomide 15g
  Lõi viên: Đường lactose khan, Xenluloza vi tinh thể, Croscarmelloza natri, Chất Magiê Stearate.
  Vỏ nang: gelatin, Titanium dioxide (E171), Carmine chàm (E132)

  Dược lực học và dược động học

  Dược lực học
  Trong các tế bào tạo máu, lenalidomide liên kết với các nguyên bào não thu nạp các protein cơ chất Aiolos và Ikaros, các yếu tố phiên mã lymphoid, dẫn đến sự biến đổi ở khắp nơi của chúng và sự suy thoái sau đó dẫn đến các tác dụng gây độc tế bào và điều hòa miễn dịch trực tiếp.

  Cụ thể, lenalidomide ức chế sự tăng sinh và tăng cường quá trình apoptosis của một số tế bào khối u tạo máu (bao gồm các tế bào khối u huyết tương MM, tế bào u lympho nang và những tế bào bị mất đoạn nhiễm sắc thể 5), tăng cường khả năng miễn dịch qua trung gian tế bào T cell- và Natural Killer (NK) và tăng số lượng tế bào NK, T và NK T. Trong MDS Del (5q), lenalidomide ức chế một cách chọn lọc dòng nhân bản bất thường bằng cách tăng quá trình apoptosis của tế bào Del (5q).

  Cơ chế hoạt động của lenalidomide cũng bao gồm các hoạt động bổ sung như đặc tính chống tạo mạch và tạo hồng cầu. Lenalidomide ức chế sự hình thành mạch bằng cách ngăn chặn sự di chuyển và kết dính của các tế bào nội mô và sự hình thành các vi mạch, tăng cường sản xuất hemoglobin của thai nhi bởi các tế bào gốc tạo máu CD34 + và ức chế sản xuất các cytokine gây viêm (ví dụ, TNF-α và IL-6) bởi bạch cầu đơn nhân.
  [​IMG]

  Dược động học
  Hấp thu: Lenalidomide được hấp thu nhanh chóng sau khi uống ở những người tình nguyện khỏe mạnh, trong điều kiện đói, với nồng độ tối đa trong huyết tương xảy ra trong khoảng từ 0,5 đến 2 giờ sau khi dùng liều. Ở bệnh nhân, cũng như ở những người tình nguyện khỏe mạnh, nồng độ tối đa (C max) và đường cong thời gian theo diện tích dưới nồng độ (AUC) tăng tương ứng với việc tăng liều nên việc sử dụng thuốc lúc đói có tác dụng lớn hơn so với khi có thức ăn.
  Phân bố: Lenalidomide hiện diện trong tinh dịch của người (<0,01% liều dùng) sau khi dùng 25 mg/ngày và sản phẩm thuốc không thể phát hiện được trong tinh dịch của một đối tượng khỏe mạnh 3 ngày sau khi ngừng sử dụng chất này.
  Thải trừ: Phần lớn lenalidomide được thải trừ qua đường bài tiết nước tiểu. Đóng góp của bài tiết qua thận vào tổng độ thanh thải ở những người có chức năng thận bình thường là 90%, với 4% lenalidomide được thải trừ qua phân.

  Công dụng – Chỉ định của thuốc Lenalid
  Bệnh đa u tủy
  Lenalid dưới dạng đơn trị liệu được chỉ định để điều trị duy trì cho bệnh nhân người lớn mắc bệnh đa u tủy xương mới được chẩn đoán đã trải qua ghép tế bào gốc tự thân.
  Lenalid dưới dạng liệu pháp kết hợp với dexamethasone, hoặc bortezomib và dexamethasone, hoặc melphalan và prednisone được chỉ định để điều trị cho bệnh nhân người lớn bị đa u tủy chưa được điều trị trước đó không đủ điều kiện cấy ghép.
  Lenalid kết hợp với dexamethasone được chỉ định để điều trị đa u tủy ở bệnh nhân người lớn đã được điều trị ít nhất một lần trước đó.
  Hội chứng thần kinh đệm
  Lenalid dưới dạng đơn trị liệu được chỉ định để điều trị bệnh nhân người lớn bị thiếu máu phụ thuộc vào truyền máu do hội chứng rối loạn sinh tủy có nguy cơ thấp hoặc trung bình liên quan đến bất thường di truyền tế bào 5q mất đoạn cô lập khi các lựa chọn điều trị khác không đủ hoặc không đủ.
  U lympho tế bào áo choàng
  Lenalid dưới dạng đơn trị liệu được chỉ định để điều trị cho bệnh nhân người lớn bị ung thư hạch tế bào lớp phủ tái phát hoặc khó chữa
  Giải phẫu hạch bạch huyết
  Lenalid kết hợp với rituximab (kháng thể chống CD20) được chỉ định để điều trị cho bệnh nhân người lớn bị ung thư hạch dạng nang đã được điều trị trước đó (Độ 1 – 3a).
  Thuốc Lenalid điều trị đa u tủy xương

  Hướng dẫn sử dụng thuốc Lenalid
  Liều dùng
  Đa u tủy: Liều khởi đầu: 25mg uống 1 lần/ngày vào các ngày 1-21 của chu kỳ 28 ngày lặp lại kết hợp với dexamethasone.
  Hội chứng thần kinh đệm: Liều khởi đầu: là 10mg mỗi ngày. Điều trị theo dõi dựa trên kết quả lâm sàng và cận lâm sàng.
  Tế bào lympho tế bào: Liều khởi đầu: 25mg uống mỗi ngày một lần các ngày 1-21 của chu kỳ 28 ngày lặp đi lặp lại đối với u lympho tế bào mantle tái phát hoặc kháng trị. Tiếp tục điều trị cho đến khi bệnh có chuyển biến tốt hoặc độc tính quá mạnh thì nên ngừng thuốc.

  Cách sử dụng
  Uống vào trước hoặc sau bữa ăn
  Không nhai hoặc bẻ mà nên nuốt trọn viên thuốc với nước
  Không nên tự ý tăng giảm liều mà cần theo sự chỉ định của bác sĩ

  Chống chỉ định
  Quá mẫn với hoạt chất hoặc với bất kỳ tá dược nào của thuốc.
  Phụ nữ có thai và cho con bú
  Phụ nữ có khả năng sinh con trừ khi đáp ứng tất cả các điều kiện của Chương trình Phòng ngừa Mang thai .

  Thận trọng khi sử dụng thuốc Lenalid
  Lenalid có khả năng gây quái thai nên không dùng cho phụ nữ có khả năng mang thai, nếu sử dụng thuốc cần có các biện pháp tránh thai cần thiết trước và trong suốt thời gian dùng thuốc.
  Gây giảm bạch cầu trung tính và giảm tiểu cầu (tiểu cầu thấp), tăng khả năng nhiễm trùng.
  Thận trọng khi dùng cho bệnh nhân mắc bệnh thân nghiêm trọng và bệnh nhiều u tủy.
  Kiểm tra kĩ hạn sử dụng, số đăng kí của thuốc.

  Tương tác thuốc
  Dexamethasone là một chất cảm ứng enzym từ yếu đến trung bình, nên khi kết hợp Lenalid với Dexamethasone có thể xảy ra tương tác với các thuốc như warfarin và chất cảm ứng CYP3A4
  Tăng nguy cơ tiêu cơ vân khi dùng statin cùng với lenalidomide
  Giảm tác dụng của thuốc tránh thai khi dùng chung với Lenalid
  Tăng tác dụng của Digoxin dùng cho các vấn đề về tim nên cần theo dõi nồng độ của Digoxin khi dùng chung với Lenalid

  Tác dụng phụ khi sử dụng thuốc Lenalid
  Tác dụng phụ phổ biến: Sốt, ho, nổi mẩn ngứa, buồn nôn, tiêu chảy, táo bón
  Một số tác dụng khác: nhiễm trùng, hạ huyết áp, viêm phổi, nhiễm trùng phổi, giảm bạch cầu tiểu cầu, vàng da, khó thở, tiểu đau, mờ mắt, co cơ bắp,…
  Liên hệ với bác sĩ ngay nếu gặp các triệu chứng trên.

  Qúa liều và xử lý
  Trong các trường hợp sử dụng thuốc Lenalid quá liều hay uống quá nhiều so với liều được chỉ định phải cấp cứu, người nhà cần đem theo toa thuốc/lọ thuốc nạn nhân đã uống. Ngoài ra, người nhà bệnh nhân cũng cần biết chiều cao và cân nặng của nạn nhân để thông báo cho bác sĩ.
  Nên làm gì nếu quên một liều?

  Bổ sung liều nếu quá giờ sử dụng thuốc từ 1 – 2h. Tuy nhiên, nếu gần so với liều tiếp theo, bạn nên uống liều tiếp theo vào thời điểm được chỉ định mà không cần gấp đôi liều mà bác sỹ hướng dẫn.

  Thuốc Lenalid giá bao nhiêu
  Thuốc Lenalid được bán tại các bệnh viện với nhà thuốc do chính sách giá khác nhau. Giá thuốc Lenalid có thể biến động tùy thuộc vào từng thời điểm.

  LH 0929 620 660 để được tư vấn Thuốc Lenalid giá bao nhiêu, giá Thuốc điều trị ung thư máu hoặc tham khảo tại website nhathuocaz.com.vn. Chúng tôi cam kết bán và tư vấn Thuốc nhập khẩu chính hãng, giá bán rẻ nhất

  Thuốc Lenalid giá bao nhiêu?

  Mua thuốc Lenalid ở đâu uy tín Hà Nội, HCM
  Nếu bạn vẫn chưa biết mua thuốc Lenalid nhập khẩu chính hãng ở đâu uy tín. Chúng tôi xin giới thiệu các địa chỉ mua thuốc Lenalid uy tín:

  Nhà thuốc AZ – 202 Phùng Hưng, Hữu Nghị, TP Hòa Bình
  Quầy thuốc Lê Thị Hải – Ngã ba Xưa, Xuất Hóa, Lạc Sơn, Hòa Bình
  Văn phòng đại diện: 286 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
  Nếu còn thắc mắc về bất cứ về thuốc Lenalid Vui lòng liên hệ với thuockedonaz theo số hotline 0929 620 660 để được các Dược sĩ Đại học tư vấn một cách chính xác và tận tâm nhất. Nhathuocaz.com.vn xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đọc bài viết..

  Chúng tôi có chính sách vận chuyển thuốc toàn quốc, khách hàng nhận thuốc, kiểm tra thuốc rồi mới thanh toán tiền.

  Sản phẩm tương tự thuốc Lenalid
  Thuốc Revlimid (Hộp 3 vỉ x 7 viên) – Celgene International Sarl – Thụy Sĩ
  Thuốc Lidamide 15mg – Lenalidomide – Thuốc điều hòa miễn dịch (Hộp 30 viên)
  Thuốc Lendomy 5mg – Lenalidomide – Thuốc điều trị đau tủy (Hộp 30 viên)
   
  #1

Chia sẻ trang này