Trang hack like facebook miễn phí | Link vao 188bet | tham khảo thêm dự án. và cung cap cách dự án của website hoặc triển khai dự án | 138bet | 188bet link

QC Thuốc đặc trị xuất tinh sớm và hệ luỵ

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi trungtamnamkhoa, 14/1/19.

 1. Lượt xem: 55

  trungtamnamkhoa PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  19/12/18
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  1
  NÊN DÙNG LOẠI THUỐC ĐẶC TRỊ XUẤT TINH SỚM NÀO?
  Vì hầu hết các loại thuốc được nêu ở trên đều không gây tác hại lên hệ thống sinh sản cũng như các cơ quan khác trong cơ thể, nên thuốc có thể được sử dụng trong thời gian dài.

  Những loại thuốc bôi hoặc xịt lên vùng quy đầu ít khi được sử dụng. Đơn giản vì sau khi dùng những loại thuốc này người nam giới sẽ có cảm giác tê ở quy đầu.

  Lúc đó việc quan hệ giống như đang cố gắng trả bài hơn là cảm giác khoái cảm.

  Trong một số trường hợp, người nam quên lau thuốc tê trước quan hệ còn có thể làm cho đối tác bị tê, mất cảm giác vùng kín … thậm chí tạo sự khó chịu cho họ. Do đó, loại thuốc uống thường được sử dụng hơn.

  Tuy nhiên, loại thuốc uống đặc trị xuất tinh sớm cũng được chia thành loại dùng mỗi ngày và loại dùng trước quan hệ.

  Những loại thuốc dùng trước quan hệ thường có tác dụng nhanh, mạnh và ít tác dụng phụ, nhưng chi phí của những loại thuốc này thường khá cao nên thuốc thường được sử dụng cho những người có tần suất quan hệ thấp.

  Còn đối với những người đã có vợ hoặc có tần suất quan hệ > 2 lần/ tuần thì việc sử dụng thuốc uống mỗi ngày sẽ có hiệu quả hơn và chi phí điều trị sẽ giảm đáng kể hơn so với loại dùng trước quan hệ.

  Tuy nhiên, người uống phải chịu những tác dụng phụ như:

  • Đau đầu, mệt mỏi,
  • Mơ màng
  • Tăng huyết áp đối với người lớn tuổi…
  [​IMG]
  Thuốc Trị Xuất Tinh Sớm Có Thể Gây Đau Đầu Cho Người Dùng

  Tóm lại, việc sử dụng loại thuốc đặc trị xuất tinh sớm nào sẽ tùy vào cơ địa mỗi người và tình trạng bệnh cụ thể. Việc sử dụng thuốc chỉ giúp kéo dài thời gian quan hệ chứ không thể điều trị hết hẳn bệnh.

  Chính vì vậy, việc kết hợp điều trị bằng thuốc và tập luyện được xem là phương pháp được lựa chọn hàng đầu trong điều trị xuất tinh sớm hiện nay. Để biết rõ các biện pháp điều trị ra sao, bạn nên tìm đến các cơ sở y tế chuyên về nam khoa để được khám và hướng dẫn cụ thể, tránh uống thuốc hay xịt thuốc vào và “tiền mất tật mang”.

  Từ 5/11 – 30/11, Trung tâm sức khỏe Nam giới – Men’s Health có tổ chức chương trình Khám & Hướng dẫn miễn phí phương pháp tập luyện kiềm chế xuất tinh. Bạn có thể liên hệ để được khám bệnh và bỏ túi ngay bí quyết tập luyện chống “ra sớm”.
  Xem thêm các bài viết về bệnh lý hay tại:
  Xuất tinh sớm
   
  #1

Chia sẻ trang này