Thuật Ngữ Tiếng Anh Cần Phải Biết Trong Cơn Sốt Bitcoin Hot Nhất!

Thảo luận trong 'SEO nội dung' bắt đầu bởi Patadovietnam, 15/9/21.

Công ty PSL cung cấp xe nâng hàng, xe nâng điện chất lượng hoặc ống đồng chất lượng cao.
 1. Patadovietnam PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  23/4/21
  1. Bitcoin là gì?
  Bitcoin (ký hiệu: BTC, XBT) thường được ghi nhận là tiền điện tử đầu tiên trên thế giới và được định nghĩa tốt nhất là một loại tiền kỹ thuật số chỉ tồn tại dưới dạng điện tử. Nó được phát minh bởi Satoshi Nakamoto dưới dạng phần mềm mã nguồn mở từ năm 2009. Bitcoin có thể được trao đổi trực tiếp bằng thiết bị kết nối Internet mà không cần thông qua một tổ chức tài chính trung gian nào.

  [​IMG]

  Bitcoin có nghĩa là những thứ khác nhau với những người khác nhau. Đối với một số người, đó là một tương lai của tiền tệ tự do di chuyển đến bất kỳ ngân hàng trung ương nào. Đối với những người khác, nó là một thực thể kỹ thuật số thuần túy có giá trị nghi vấn và nguồn gốc đáng ngờ. Nhiều người còn gọi Bitcoin với cái tên thân mật là vàng kỹ thuật số.


  Có bạn hỏi rằng “Bitcoin có phải là tiền tệ thật không?” thì xin được trả lời Bitcoin không phải là Tiền ảo nhưng tại Việt Nam và một số quốc gia trên thế giới thì nó chưa được công nhận là tiền tệ chính thống, nói đến từ “ảo” thường sẽ là một cái gì đó không có thật, ví dụ như tiền các bạn nạp vào game, chỉ sử dụng được trong game và quy đổi ra tiền mặt trong một nhóm cộng đồng với nhau, đương nhiên giá trị quy đổi ra tiền mặt sẽ nhỏ hơn rất nhiều.

  Còn với tiền Bitcoin, bạn có thể mua bán bất cứ lúc nào bạn muốn, mua bán với người khác hoặc trên các sàn giao dịch và giá trị tiền mặt nhận lại đúng với giá trị thực của nó thời điểm đó. Hơn nữa, một số công ty, doanh nghiệp lớn trên thế giới đã cho phép thanh toán dịch vụ, sản phẩm của họ bằng BTC.

  Tên gọi của Bitcoin đúng là Cryptocurrency (Tiền điện tử, tiền mã hóa hay tiền kỹ thuật số đều được)

  2. Những thuật ngữ Tiếng Anh cần biết khi chơi Bitcoin
  CÁC BẠN XEM CHI TIẾT BÀI VIẾT TẠI ĐÂY NHÉ

  Xem thêm:

  Lưu ngay30 lời chúc Tết tiếng Anhhay chào tết 2021
  Học thêm cách gọi têncác món ăn đặc trưng trong ngày Thanksgiving (lễ tạ ơn)
  Phương pháp học từ vựng IELTS – “Bí kíp” nhớ lâu và tiếp thu hiệu quả
  [HOT] Ngày siêu Sale 11.11 khi mua hàng trực tuyến
  Patado – Khóa học tiếng Anh online hàng đầu không nên bỏ qua
   
  #1

Chia sẻ trang này