Chia sẻ Thủ thuật tìm backlinks web bất kỳ nhanh mà bạn muốn tìm hiểu

Thảo luận trong 'Tuyển dụng SEOer' bắt đầu bởi trfaantihtuh23, 10/1/23.

 1. trfaantihtuh23 PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  22/2/22
  phương tiện soát one way link từ đối thủ chuẩn xác mà bạn cần biết
  Đối với những ai search engine marketing internet site thì đã quá quen thuộc với phương tiện thẩm tra one way link. Đây được đánh giá là một trong những khí giới khôn cùng lợi hại để bạn có thể khai triển chiến dịch Seo tổng thể. Cũng như là một trong những phương tiện tương trợ cho SEO website lên pinnacle Google mau chóng và hữu hiệu hiện nay. Trước khi tìm hiểu về dụng cụ rà soát thì chúng ta cũng nên tìm hiểu back-link là gì và tầm quan yếu của back link đối với website.


  DỊCH VỤ BACKLINK 0789225888

  Backlink là gì?
  Để giảng giải đơn giản nhất back-link là gì thì có thể hiểu nôm na là đường hyperlink của website của bạn được đính trên website khác hoặc trang các trang mạng xã hội. Khi người dùng click vào đường hyperlink này thì sẽ chuyển hướng về internet site của bạn. Đây là phương tiện SEO mang tính tương trợ hiệu quả được các đơn vị search engine optimization uy tín vận dụng.
  [​IMG]

  Tầm quan trọng của việc đi one way link cho webiste
  Việc chúng ta đi back link cho website cũng là một trong những cách để hỗ trợ cho search engine marketing. Càng có nhiều đường inbound link tốt trỏ về trang web của bạn thì Google sẽ đánh giá độ uy tín của trang net bạn càng cao. trái lại nhưng internet site của bạn có nhiều one way link từ những trang internet chất lượng kém thì internet site của bạn cũng bị đánh giá thấp.

  Do đó một trong những vấn đề mà người dùng cần lưu ý đó là không phải chúng ta có nhiều inbound link là tốt. Mà điều quan trọng và cốt lõi là phải sở hữu những backlink chất lượng trỏ về website của mình.

  three công cụ thẩm tra back link từ đối thủ chuẩn xác mà bạn cần biết
  Để có thể soát được back-link của đối thủ thì chúng ta cần phải có dụng cụ để tương trợ. dụng cụ kiểm tra back-link giờ có khá nhiều, tuy nhiên dưới đây là four công cụ chất lượng tốt được các dịch vụ search engine optimization tổng thể ứng dụng nhiều mà bạn có thể tham khảo.

  Ahrefs
  Ahrefs là một trong những dụng cụ giúp cho bạn có thể để kiểm tra được oneway link bao gồm dofollow, nofollow. Chất lượng của dụng cụ này thì khỏi tranh luận vì có rất nhiều công ty Seo và blogger san sẻ.
  [​IMG]
  Tuy nhiên một phần đáng tiếc đó là dụng cụ này chỉ hỗ trợ cho bạn sử dụng miễn phí cho một khoảng thời kì. Để bạn có thể sử dụng lâu dài thì thắt bạn phải trả phí để mua dụng cụ.
  DỊCH VỤ BACKLINK 0789225888  SEMrush
  dụng cụ thứ hai mà chúng tôi muốn san sớt cho bạn đọc đó là SEMrush. Không chỉ có thể phân tách one way link mà không cụ này còn có thể phân tách được từ khóa tự nhiên và từ khóa quảng cáo. Đây là một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc search engine optimization website. Tuy nhiên giờ dụng cụ này chỉ tương trợ miễn phí 30 ngày còn lại bạn phải mua để có thể dùng đấu.

  Backlink Watch
  Backlink Watch là một trong những phương tiện rà soát được rất nhiều SEOer dùng. phương tiện này cung cấp cho chúng ta một kho thông tin dữ liệu khổng lồ chỉ cần tìm kiếm là có thể có được a thousand back link cho mỗi ít.

  Google Alerts
  phương tiện cuối cùng mà chúng tôi muốn san sẻ đến cho bạn đọc đó chính là Google Alerts. Đây là công cụ do Google phát triển và được miễn phí cho người dùng dùng. công cụ này sẽ tương trợ cho bạn lấy được một số đường liên kết liên cơ bản, nhưng không có thông báo chất lượng đường link. Bạn có thể tham khảo thêm phương tiện này để làm nền móng để hỗ trợ Seo website.

  [​IMG]
  Những thông báo san sớt về dụng cụ kiểm tra one-way link, hy vọng phần nào giúp cho bạn có thể dễ dàng sử dụng để search engine optimization internet site. Để cập nhật thêm những tri thức search engine marketing website hữu dụng
  DỊCH VỤ BACKLINK 0789225888
   
  #1

Chia sẻ trang này