Chia sẻ Thông tin Đại sứ quán Hy Lạp tại Việt Nam và các điều cần biết

Thảo luận trong 'Thảo luận và trợ giúp SEO' bắt đầu bởi anbvietnam, 28/9/22.

 1. anbvietnam PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  7/5/22
  Đại sứ quán là cơ quan đại diện và là cầu nối về kinh tế, văn hóa, chính trị,.. Giữa hai nước với nhau và càng ngày càng gắn kết mối quan hệ ngoại giao tạo điều kiện cho đất nước phát triển hơn. Qua bài viết dưới đây sẽ là rất nhiều đầy đủ thông tin về Đại sứ quán Hy Lạp tại Việt Nam và những hoạt động chính ở Đại sứ quán Hy Lạp.
  Đại sứ quán Hy Lạp tại Việt Nam
  thông tin liên hệ
  Đại sứ quán Hy Lạp tại Việt Nam chỉ với 1 liên hệ duy nhất ở Hà Nội, ví như cần xử lý các giấy tờ giấy má hành chính can hệ đến Hy Lạp thì bạn có thể đến Đại sứ quán Hy Lạp tại Hà Nội để hoàn tất giấy má. Thông tin địa chỉ tới Đại sứ quán như sau:
  Địa chỉ: 27-29 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội
  Điện thoại Đại sứ quán Hy Lạp tại Việt Nam: 84-24-37152254/37151163
  Fax: 84-24-37152253
  Email: gremb.han@mfa.gr
  Trang web Đại sứ quán Hy Lạp tại Hà Nội: Η Ελλάδα στο Βιετνάμ
  thời kì khiến cho việc Đại sứ quán Hy Lạp
  Lịch khiến cho việc của Đại sứ quán Hy Lạp tại Hà Nội từ 8h00 tới 16h30 đa số những ngày trong tuần trong khoảng thứ hai đến thứ 6 trừ các ngày nghỉ lễ và Tết theo quy định.
  các hoạt động của Đại sứ quán Hy Lạp tại Việt Nam
  Đại sứ quán là cơ quan đại diện ngoại giao cao nhất giữa hai nước Hy Lạp và Việt Nam. Đây là nơi với quyền hạn trên phạm vi cả nước sở hữu các vấn đề can dự giữa hai nước như visa đi Hy Lạp, hiệp tác kinh tế, văn hóa, chính trị có Hy Lạp,..
  rất nhiều những công việc quan trọng giữa hai nước sẽ được thực hiện phê chuẩn Đại sứ quán Hy Lạp tại Hà Nội. 1 Số hoạt động cụ thể sau đây:
  [​IMG]
  Cấp visa Hy Lạp
  Hoạt động nhiều nhất của Đại sứ quán Hy Lạp tại Hà nội trị là cấp, gia hạn visa Hy Lạp cho công dân Việt Nam, hộ chiếu hết hạn hoặc mất cắp. Hoạt động vận dụng cho công dân Việt Nam tại Hy Lạp hoặc người Hy Lạp tại Việt Nam. Lúc tới Đại sứ quán bạn cần chuẩn bị số đông thủ tục giấy má cho từng trường hợp để xin được visa và đóng dấu hộ chiếu.
  tuy nhiên, Đại sứ quán còn là nơi cấp hồ sơ đăng ký kết hôn, ly hôn sở hữu người Hy Lạp, du học, định cư tại Hy Lạp và chứng thực các bằng cấp tại Hy Lạp.
  Trường hợp người Việt muốn đến Hy Lạp du học, kinh doanh cũng phải xử lý giấy má phê duyệt Đại sứ quán.
  phân phối thông tin giao thông cho công dân ở Hy Lạp và Việt Nam
  Đại sứ quán Hy Lạp sẽ chịu bổn phận thông tin tin tức về an sinh phố hội, việc làm, giao lưu văn hóa hoặc kinh tế giữa hai nước Việt Nam và Hy Lạp.
  thúc đẩy nền kinh tế hai nước
  Việc san sẻ thông tin về đông đảo các sự kiện liên quan tới Hy Lạp và Việt Nam sẽ do Đại sứ quán chịu phận sự. Họ sẽ là bên thường xuyên tổ chức sự kiện nhằm giúp hai nước gắn kết và gần gũi sở hữu nhau hơn. Nếu bạn đang đi du học, xuất khẩu cần lao, làm cho việc bên Hy Lạp thì tham dự các chương trình này rất hữu ích cho Anh chị em. Việc này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về con người, tính cách thức, văn hóa Hy Lạp.
  mang đến thời cơ việc khiến cho tại Hy Lạp cho công dân Việt Nam
  Đại sứ quán Hy Lạp là nơi cầu nối việc làm cho tại Hy Lạp mang công dân lao động ở Việt Nam và đây là công ty uy tín nhất và đảm bảo công dân Việt sẽ có việc khiến cho ổn định khi ở nơi đất khách quê người. Ngoài ra số lượng ít và theo chính sách của chính phủ.
  các lưu ý lúc đến Đại sứ quán Hy Lạp ở Việt Nam
  Để không làm mất thời kì của cả đôi bên, ANB Việt Nam sẽ san sớt 1 số lưu ý sau:
  Bạn nên chuẩn bị phần nhiều giấy má, giấy má, sắp đặt theo đúng quy trình và theo yêu cầu của viên chức Đại sứ quán.
  Trước lúc tới Đại sứ quán bạn nên đặt lịch hứa xử lý thủ tục trước khi tới.
  Chuẩn bị mức phí cho từng giấy má và sẽ có các giá bán khác nhau tùy vào dịch vụ bạn chọn.
  Trong trường hợp, bạn chưa tự tín mang hồ sơ xin visa của mình thì hãy liên hệ có ANB Việt Nam để tương trợ kịp thời và sẽ giúp ích phần đông cho bạn trong hành trình đến quốc gia Hy Lạp xinh đẹp.
  nguồn: Thông tin Đại sứ quán Hy Lạp tại Việt Nam và những điều cần biết
   
  #1

Chia sẻ trang này