Thông tin cơ bản về dự án CSPR coin đến thời điểm hiện tại

Thảo luận trong 'Thủ thuật SEO' bắt đầu bởi nugggaag, 4/10/22.

 1. nugggaag PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  29/9/22
  Mặc dù xuất hiện trễ hơn các đồng tiền lớn khác, nhưng CSPR coin vẫn sớm trưởng thành và phát triển thành nền tảng lớn uy tín được nhiều người đầu tư bậc nhất.

  Vậy lí do gì CSPR coin trở thành “con cưng” của rất nhiều người nổi tiếng trên thế giới đầu tư vào. Hãy bắt đầu với các chi tiết kỹ thuật của CSPR để biết điều đó nhé.

  Tổng quan về CSPR coin
  Mục tiêu chính của Casper là các doanh nghiệp. Hãy lưu ý điều này trước. Chúng tôi cũng đã nói Casper là một blockchain. Mục đích chính của blockchain là dựa trên đó các ứng dụng có thể được viết và tốc độ cũng như độ tin cậy của nó được đảm bảo bằng cách xác minh từ các mạng khác nhau như là nguyên tắc hoạt động cơ bản.

  Casper nói rằng anh ấy tập trung vào tương lai chứ không phải hiện tại, vì vậy nhu cầu của nhau trong blockchain và tất cả các ứng dụng sẽ tăng lên theo thời gian và anh ấy tuyên bố rằng nó đang hoạt động trên web 3.0 và thay thế họ sẽ dẫn đầu một kỷ nguyên mới cho điều này. Vì vậy, làm thế nào sẽ thực hiện điều này, và nó sẽ khác với các CSPR coin khác theo những cách nào.

  [​IMG]

  CSPR coin

  Ba nguyên tắc cơ bản của CSPR coin
  Nó cung cấp ba dịch vụ cơ bản được mong đợi từ blockchain, đó là độ tin cậy, phân quyền và khả năng mở rộng mà chúng ta luôn nghe nói đến. Ở đây, ông cũng nhấn mạnh rằng phần bảo mật là ở cấp độ công ty.

  Mô hình của Casper
  Nếu chúng ta nói về kiến trúc của Casper BlockChain, nó có một cấu trúc rất tốt và linh hoạt về tốc độ. Nói cách khác, khi nó nói là linh hoạt, nó áp dụng hệ thống sharding trong sản xuất khối. Đó là, nó chia các khối thành các phần dễ dàng hơn và nhanh hơn. Bằng cách này, nó cân bằng tải của mạng và tăng hiệu quả của nó.

  [​IMG]

  Casper là gì

  Phí cố định của CSPR coin
  Một vấn đề khác mà chúng ta có thể tiếp cận một cách tích cực là phí cố định. Khi nghĩ đến phí, tất cả chúng ta đều nghĩ đến phí hoa hồng của Ethereum, là 50 đô la và 100 đô la. Nhưng hãy nói rõ hơn một chút về điều này, có rất nhiều blockchain với phí thấp. Nói cách khác, CSPR không đơn độc trong vấn đề này, nhưng sự ổn định và giá rẻ tất nhiên mang lại cho nó điểm cộng.

  Hai điểm đáng chú ý về vấn đề kỹ thuật
  Có những nơi mà anh ấy được cộng thêm 2 điểm trong các vấn đề về đạo đức. Đầu tiên là nó hỗ trợ web Assembly, một giao diện phần mềm thông thường. Nói cách khác, chúng ta có thể nói rằng CSPR là một dịch vụ mà các nhà phát triển ứng dụng sẽ hài lòng. Còn lại là sự đồng thuận của Weightes. Để tránh xảy ra lỗi, nếu ứng dụng nội bộ của bạn có cơ chế phê duyệt quyền-kiểm soát-phê duyệt, bạn cũng có thể sử dụng cơ chế này trên CSPR Blockchain.

  Nói cách khác, nó xử lý sau khi được phê duyệt và giữ nguyên như vậy, network cho phép nó. Như chúng tôi đã nói, vì nó hấp dẫn các tập đoàn nên nó cũng rất quan trọng về mặt này. Bây giờ chúng ta hãy xem bản đồ lộ trình cho những ai đang phát triển công việc này trong CSPR, ai là người CSPR đang làm công việc này, những công ty nào đang giải quyết cho các tập đoàn, và những gì họ đã làm và mục tiêu của họ.

  Nhà sáng lập và team của CSPR coin
  Tôi sẽ không đề cập đến từng người một vì đội khá lớn. Một đội ngũ quản lý gồm sáu người và 42 người làm kỹ sư tại CasperLab. Ngoài ra, 12 người làm việc trong bộ phận tài chính và 3 người trong bộ phận tiếp thị. Các khóa đào tạo của đội Casper và những nơi mà họ đã làm việc trước đây là những vị trí có thể được coi là đỉnh cao trong thế giới tin học. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể nói rằng đội ngũ tiếp thị lẽ ra phải mạnh hơn. Song, mọi vị trí đều là quan trọng giúp CSPR coin có chỗ đứng như ngày nay.


  Còn rất nhiều thông tin kỹ thuật khác bạn có thể theo dõi tại đây nhé Tiền điện tử - Cập nhật giá, biều đồ và tin tức tiền ảo.
   
  #1

Chia sẻ trang này