Chia sẻ Thông báo chi tiết visa đi Trung Quốc mang thời hạn bao lâu?

Thảo luận trong 'Thảo luận và trợ giúp SEO' bắt đầu bởi anbvietnam, 5/10/22.

 1. anbvietnam PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  7/5/22
  Trung Quốc hiện đang là điểm tới “hot” của thanh niên hiện tại vì với rộng rãi địa điểm du hý đẹp, danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Bởi vậy với số đông bạn nghi vấn “xin visa Trung Quốc sở hữu khó không?”, “visa đi Trung Quốc sở hữu thời hạn bao lâu?”. Qua bài viết dưới đây sẽ tư vấn phần đông thắc mắc của Cả nhà nhé.
  Visa đi Trung Quốc sở hữu thời hạn bao lâu?
  Visa đi Trung Quốc với thời hạn bao lâu? Đây là nghi vấn của phần nhiều người lúc chưa nắm rõ về những loại visa của Trung Quốc. Tùy từng mục đích chuyến đi mà thời hạn visa sẽ có thời hạn khác nhau.
  hiện nay, thị thực Trung Quốc có 3 loại:
  3 tháng một lần
  6 tháng nhiều lần
  1 năm đa dạng lần
  giả dụ bạn lần đầu xin visa Trung Quốc có mục đích du lịch thì chỉ với thể xin được dòng visa 3 tháng 1 lần hay còn gọi là visa “L”.
  Thời hạn của visa L là 90 ngày
  thời kì tạm trú tối đa của loại thị thực này là 15 ngày.
  Lưu ý: loại visa này chỉ được nhập cảnh một lần độc nhất.
  Thời hạn những mẫu visa Trung Quốc
  Visa Trung Quốc ngắn hạn 3 tháng một lần
  Ở thời điểm ngày nay, Trung Quốc chỉ cấp cho công dân Việt Nam dòng visa độc nhất vô nhị chính là mẫu visa 3 tháng 1 lần. Đây là cái thị thực ngắn hạn đa dạng cho các đứa ở lại Trung Quốc có thời gian ngắn mang mục đích du hý, tham quan hay thăm thân.
  Visa Trung Quốc ngắn hạn 3 tháng 2 lần
  dòng thị thực này người Việt Nam sẽ được nhập cảnh vào Trung Quốc tối đa hai lần và thời gian tạm trú cho mỗi lần nhập cảnh tối đa 30 ngày.
  Visa Trung Quốc 6 tháng nhập cảnh phổ quát lần
  Đây là loại visa dành riêng cho mục đích thương mại, buôn bán và bạn sẽ được nhập cảnh vào Trung Quốc tối đa 5 lần trong vòng 6 tháng.
  thời gian tạm cư không quá 30 ngày và 2 lần nhập cảnh liên tục phải cách nhau chí ít 30 ngày.
  không những thế, để được cấp cái thị thực thương nghiệp này bạn nhu yếu tối thiểu 2 lần nhập cảnh vào Trung Quốc trước đó bằng dòng visa 3 tháng một lần hoặc 3 tháng 2 lần. Lưu ý là các lần nhập cảnh vào Trung Quốc thông qua cửa khẩu hoặc ko cần visa hoặc dạng visa theo đoàn đều sẽ không được tính.
  nếu như là hộ chiếu mới làm lại thì bạn cần phải phân phối thêm hộ chiếu cũ bản gốc.
  Visa Trung Quốc 1 năm nhập cảnh nhiều lần
  Đây là loại thị thực dành cho mục đích thương nghiệp nhưng thời kì dài hơn vì lý do đàm phán, ký kết, kinh doanh, giao thương và cần chuyển di phổ thông lần để thảo luận.
  chiếc visa này xin khá khó và bạn cần phải cung cấp hộ chiếu nhập cảnh tối đa 11 lần trong vòng 12 tháng. Nếu bạn thường xuyên công tác tại Trung Quốc thì visa 1 năm nhập cảnh phổ biến lần là sự tuyển lựa thấp nhất.
  cách thức gia hạn visa Trung Quốc
  [​IMG]
  khi thị thực hết hạn mà bạn chưa gia hạn visa thì khả năng sẽ bị đưa về nước và lần sau xin visa sẽ khó hơn. Gia hạn visa là cách thấp nhất để bạn được ở lại Trung Quốc và mang 1 số bí quyết sau đây sẽ giúp bạn gia hạn visa.
  Đối sở hữu các bạn ở Trung Quốc đang du học, làm cho việc, du hý, nghỉ dưỡng,.. Và có nhu cầu ở lại thêm và với lý do thỏa đáng thì bạn mang thể nộp trực tiếp đơn xin gia hạn visa cho những cơ quan điều hành xuất nhập cảnh, nhập cư và quá cảnh tại Trung Quốc.
  Cần khiến cho phần lớn giấy tờ bên phía Đại sứ quán hay Lãnh sự quán của Trung Quốc để gia hạn visa Trung Quốc cho người Việt Nam.
  Gia hạn visa Trung Quốc cho người nước ngoài ở Việt Nam cũng cần chuẩn bị giấy tờ bên Đại sứ quán đề nghị và nộp giấy tờ trực tiếp tại Đại sứ quán Trung Quốc ở Việt Nam.
  Hãy địa chỉ ANB Việt Nam qua số hotline 0982.603.202 để có được tấm visa Trung Quốc sớm nhất nhé
  nguồn: Thông tin chi tiết visa đi Trung Quốc có thời hạn bao lâu?
   
  #1

Chia sẻ trang này