Chia sẻ Thịt thăn bò xốt vang đỏ

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi ctybepchien10, 21/2/14.

  1. ctybepchien10 PageRank 1 Member

    Tham gia ngày:
    3/1/14
    [​IMG]

    Vật liệu:
    - Thịt thăn bò: 600g.
    - Bơ: 4 muỗng canh.
    - Tỏi: 4 nhánh lớn.
    - Hẹ tây: 3 cây lớn.
    - Húng tây khô: 1 muỗng cà phê.
    - Bột đa công dụng: 1 muỗng canh.
    - Nước luộc thịt đóng hộp: 2 chén.
    - Rượu vang đỏ nhạt: 2 chén.
    Thực hiện:
    - Thịt bò đem cắt thành 12 phần bằng nhau, đập nhẹ cho thịt mềm. Đem ướp thịt bò với muối và tiêu.
    - Bắc chảo lên bếp, cho 2 muỗng bơ vào, để lửa vừa. Cho thịt bò vào áp chảo khoảng 2 phút mỗi bên, để thịt bò chín ở bên ngoài, nhưng bên trong vẫn còn hồng. Cho thịt bò vào đĩa.
    - Cho phần bơ còn lại vào chảo. Cho thêm tỏi, hẹ tây và húng tây vào chảo, đảo sơ cho đến khi tất cả đều chín mềm. Cho thêm bột, đảo đều khoảng 1 phút. Cho thêm nước xốt và rượu vào. Tiếp tục nấu cho đến khi nước xốt đặc lại và cạn bớt còn khoảng 1,5 chén. Thỉnh thoảng khuấy đều, nấu thêm khoảng 10 phút.
    - Cho thịt bò vào lại chảo, nấu khoảng 2 phút với nước xốt. Lấy thịt bò ra đĩa, múc nước xốt đổ lên trên thịt bò. Dọn ra dùng chung với mì sợi.
    Món ngày rất thích hợp cho suất ăn công nghiệp để phục vụ công nhân viên.
    Mọi chi tiết liên hệ
    Công ty Bếp Chiên
    Đ/c:201/65/18 Nguyễn Xí Bình Thạnh
    Tell : 0906 726 111
     
    #1

Chia sẻ trang này