Chia sẻ Thịt bò viên xốt cà chua

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi ctybepchien10, 23/2/14.

  1. ctybepchien10 PageRank 1 Member

    Tham gia ngày:
    3/1/14
    [​IMG]Vật liệu:
    - Thịt bò xay: 400g.
    - Hành khô: 2 củ.
    - Ớt chuông: 1 trái.
    - Tỏi: vài nhánh.
    - Bột quế: 1/4 muỗng cà phê.
    - Bột cà ri: nửa muỗng cà phê.
    - Trứng gà: 1 trái.
    - Xốt cà chua: 1 hộp.
    - Vụn bánh mì: 4 muỗng cà phê.
    - Rau mùi cắt nhỏ.
    - Nước, muối.
    Thực hiện:
    - Hành khô bóc vỏ, băm nhỏ. Ớt chuông rửa sạch cắt hạt lựu nửa trái. Tỏi bóc vỏ, băm nhỏ.
    - Cho thịt bò xay, hành khô, ớt chuông và tỏi vào một cái tô. Tiếp theo, cho muối, bột ngọt, 1 muỗng cà phê bột quế và 1 muỗng cà phê bột cà ri vào tô, trộn đều tất cả.
    - Rau mùi rửa sạch, cắt nhỏ cho vào tô hỗn hợp thịt bò. Tiếp theo, cho trứng gà vào tô cùng với bánh mì vụn. Trộn tất cả thật đều. Để một lúc cho thịt bò ngấm gia vị. Sau đó, vo hỗn hợp thịt bò thành những viên thịt tròn nhỏ.
    - Bắc nồi dầu nóng trên lửa trung bình, cho các viên thịt bò vào chiên cho chín đều. Lấy các viên thịt bò ra đĩa để cho ráo dầu.
    - Cho hành khô vào nồi phi thơm. Tiếp theo, cho 1 muỗng cà phê bột quế, 1 muỗng cà phê gia vị, một chút bột ngọt và nước xốt cà chua vào nồi. Đổ thêm 1 chén nước vào, nấu sôi.
    - Bật lò ở nhiệt độ 2000C. Cho các viên thịt bò vào khay, đổ nước xốt lên trên rồi cho vào lò, nướng trong 20 phút.
    - Lấy các viên thịt bò ra đặt vào dựa, dọn ra dùng.
    Món ngày rất thích hợp cho suất ăn công nghiệp để phục vụ công nhân viên.
    Mọi chi tiết liên hệ
    Công ty Bếp Chiên
    Đ/c:201/65/18 Nguyễn Xí Bình Thạnh
    Tell : 0906 726 111
     
    #1

Chia sẻ trang này