Chia sẻ Thịt bò cuốn lá lốt

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi ctybepchien10, 19/2/14.

  1. ctybepchien10 PageRank 1 Member

    Tham gia ngày:
    3/1/14
    [​IMG]
    Vật liệu:
    - Thịt bò: 450g.
    - Mỡ heo: 100g.
    - Lá lốt: một ít.
    Sả băm nhỏ: 1 muỗng cà phê.
    - Tỏi phi vàng: 1 muỗng cà phê.
    Đậu phộng: 1,5 muỗng cà phê.
    Ngũ vị hương: một chút.
    - Bột ngọt: nửa muỗng cà phê.
    - Xì dầu: nửa muỗng cà phê.
    - Đường: nữa muỗng cà phê.
    Thực hiện:
    - Thịt bò xay nhỏ.
    - Mỡ heo rửa sạch, cho vào nồi nước sôi luộc sơ lấy ra cắt hạt lựu nhỏ.
    - Lá lốt rửa sạch, lau khô.
    - Đậu phộng rang chín, giã hơi nát.
    - Đem trộn đều thịt bò xay, mỡ heo cắt nhỏ, sả băm nhỏ, tỏi phi vàng, đậu phộng rang, ngũ vị hương, bột ngọt, xì dầu và đường. Dùng muỗng cà phê múc 1 muỗng hơi đây cho vào lá lốt, cuốn lại.
    - Thoa một chút dầu bên ngoài lá lốt, đặt vào vỉ, đem nướng trên than hồng cho đến khi hỗn hợp thịt bên trong chín đều.
    - Lấy thịt bò cuốn lá lốt ra khỏi vỉ, đặt trên đĩa.
    - Rắc đậu phộng và mỡ hành lên trên. Dùng lúc còn nóng với rau sống, chấm mắm nêm.
    Món ngày rất thích hợp cho suất ăn công nghiệp để phục vụ công nhân viên.
    Mọi chi tiết liên hệ
    Công ty Bếp Chiên
    Đ/c:201/65/18 Nguyễn Xí Bình Thạnh
    Tell : 0906 726 111
    Vật liệu:
    - Thịt bò: 450g.
    - Mỡ heo: 100g.
    - Lá lốt: một ít.
    Sả băm nhỏ: 1 muỗng cà phê.
    - Tỏi phi vàng: 1 muỗng cà phê.
    Đậu phộng: 1,5 muỗng cà phê.
    Ngũ vị hương: một chút.
    - Bột ngọt: nửa muỗng cà phê.
    - Xì dầu: nửa muỗng cà phê.
    - Đường: nữa muỗng cà phê.
    Thực hiện:
    - Thịt bò xay nhỏ.
    - Mỡ heo rửa sạch, cho vào nồi nước sôi luộc sơ lấy ra cắt hạt lựu nhỏ.
    - Lá lốt rửa sạch, lau khô.
    - Đậu phộng rang chín, giã hơi nát.
    - Đem trộn đều thịt bò xay, mỡ heo cắt nhỏ, sả băm nhỏ, tỏi phi vàng, đậu phộng rang, ngũ vị hương, bột ngọt, xì dầu và đường. Dùng muỗng cà phê múc 1 muỗng hơi đây cho vào lá lốt, cuốn lại.
    - Thoa một chút dầu bên ngoài lá lốt, đặt vào vỉ, đem nướng trên than hồng cho đến khi hỗn hợp thịt bên trong chín đều.
    - Lấy thịt bò cuốn lá lốt ra khỏi vỉ, đặt trên đĩa.
    - Rắc đậu phộng và mỡ hành lên trên. Dùng lúc còn nóng với rau sống, chấm mắm nêm.
    Món ngày rất thích hợp cho suất ăn công nghiệp để phục vụ công nhân viên.
    Mọi chi tiết liên hệ
    Công ty Bếp Chiên
    Đ/c:201/65/18 Nguyễn Xí Bình Thạnh
    Tell : 0906 726 111
     
    #1
  2. ngominhduc16 PageRank 1 Member

    Tham gia ngày:
    10/2/14
    Chậc đang đói mà đọc toàn món ăn thế này chắc chết mất quá :D
     
    #2

Chia sẻ trang này